กีฬา
100 year

เมกาบางนาเล่นใหญ่ส่งท้ายปี จัดเต็มความสุขให้ลูกค้าทุกเจนในงาน “เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น”

ข่าวประชาสัมพันธ์29 พ.ย. 2562 17:01 น.
SHARE

เมื่อเดือนธันวาคมใกล้เข้ามา ก็เป็นสัญญาณว่าเทศกาลแห่งความสุขกำลังจะกลับมาอีกครั้ง และเพื่อตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์กอันดับหนึ่งแห่งย่านกรุงเทพตะวันออก ศูนย์การค้าเมกาบางนาจึงขอมอบความสุขแบบล้นกล่องในปรากฏการณ์แห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ “เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น” (Mega Happiness Season) จัดเต็มตลอดทั้งเดือนจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 พร้อมมอบความสนุกและความบันเทิงให้ลูกค้าทุกคนแบบอัดแน่นครบทุกไลฟ์สไตล์และทุกเจเนเรชั่น

โดยเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในงานแถลงข่าวได้มีการเนรมิตบรรยากาศให้สวนเมกาพาร์คมีกลิ่นอายสไตล์คันทรี่ ชิค โดยมีการแสดงชุด “Wondrous rhythm of happiness” ซึ่งมีนักแสดงมากความสามารถอย่าง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ร่วมแสดงเป็นไฮไลต์ของโชว์ พร้อมด้วยนักแสดง โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และ ธิติ มหาโยธารักษ์ ร่วมสร้างสีสัน เพื่อมอบรอยยิ้มและความสุขให้ผู้ร่วมงาน และยังได้รับเกียรติจาก คุณปพิตชญา สุวรรณดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวเปิดงานและให้สัมภาษณ์ถึงความตั้งใจและสิ่งที่จะเกิดขึ้นในงาน เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น

คุณปพิตชญา สุวรรณดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าเมกาบางนา

“สิ่งที่เมกาบางนาพยายามจะเป็นมาตลอดคือการชูแนวคิดของการเป็น Meeting Place ซึ่งหมายถึงการเป็นสุดยอดแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์ที่ทุกคนในครอบครัวจะนึกถึงเป็นที่แรกโดยการรองรับกลุ่มคนทุกรุ่นให้สามารถมามีความสุขร่วมกันได้อย่างครบวงจร ดังนั้นเพื่อตอกย้ำในจุดประสงค์นี้ ในช่วงเดือนธันวาคมซึ่งนับได้ว่าเป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองที่ทุกๆ คนจะได้มาใช้เวลาร่วมกัน เราจึงได้จัดงาน “เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น” ขึ้นเพื่อเติมเต็มความสุขในทุกพื้นที่”

ภายในปรากฏการณ์ เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น จะประกอบด้วยไฮไลต์หลักสามส่วนด้วยกัน ได้แก่

- การตกแต่งประดับประดาต้นคริสต์มาส ภายใต้คอนเซปต์ คริสต์มาส อิน เดอะ ฟอเรสต์ (Christmas in the Forest) เนรมิตการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศของเทศกาลคริสต์มาสกับต้นคริสต์มาสขนาดสูง 12 เมตร ที่จะมาพร้อมผองเพื่อนสุดน่ารัก ให้ชวนกันมาถ่ายรูปเช็กอินและส่งต่อความสนุก

- แคมเปญ เมกา วิช (Mega Wish) เอาใจขาช้อปโดยเฉพาะตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม เพียงช้อปครบทุก 500 บาท รับคูปองชิงโชค 1 สิทธิ์ และรับเพิ่มสองสิทธิ์ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย อาทิ รถยนต์ Honda Accord รุ่น 1.5 Turbo EL และรางวัลแพ็กเกจท่องเที่ยวยุโรปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 8 วัน “The Journey of Chamonix Surprise” รวมไปถึงรางวัลสมาชิก Fitness First ระดับแพลตินั่ม 1 ปี และโปรแกรมดูแลผิวพรรณรูปร่างจาก SparSha เป็นต้น รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 2 ล้านบาท

- และงานใหญ่พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับมหกรรมความสุขในคืนข้ามปีกับงาน เดอะ ฟอเรสเทียส์ บาย เอ็มคิวดีซี พรีเซ้นต์ เมกา เคาต์ดาวน์ 2020 (The Forestias by MQDC Presents Mega Countdown 2020) คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบเพื่อตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์กงานเคาต์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพฯ ตะวันออก ซึ่งหลังจากที่งานเมกาเคาต์ดาวน์ได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้นทุกปี ในปีนี้งานจึงถูกจัดขึ้นโดยมีการออกแบบมาเพื่อต้อนรับลูกค้าทุกเพศทุกวัยให้สามารถมาร่วมสนุกกันได้อย่างมีความสุข โดยมีศิลปินไฮไลต์ที่เตรียมมามอบความบันเทิงในคืนวันอังคารที่ 31 ธันวาคมนี้อย่างคับคั่ง ได้แก่ นนท์-ธนนท์, วง Getsunova, วงโปเตโต้, วงสล็อต แมชชีน, Poly Cat, URBoy TJ และ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

กล่าวได้ว่า ความสนุกสนานเหล่านี้ที่กำลังจะเกิดขึ้นคือเทศกาลส่งต่อความสุขที่เมกาบางนาจัดเต็มให้ลูกค้าอย่างแท้จริง งานนี้ไม่ว่าจะเป็นเจนไหนก็พร้อมไปเพลินด้วยกันได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะไปเช็กอิน ช้อปปิ้ง หรือกิจกรรมบันเทิงอื่นๆ ก็ไม่ควรพลาด แล้วไปพบกันได้ที่งาน “เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น” ตลอดเดือนธันวาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมกา บางนาศูนย์การค้าเมกาบางนาเทศกาลคริสต์มาสเทศกาลปีใหม่เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่นMega Happiness Season

ข่าวแนะนำ

Most Viewed