ตอกย้ำความเป็นสวรรค์ของนักชิมรสนิยมหรู ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ ฉลองครบรอบ 3 ปี โซนไดนิ่งสุดยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ “Emporium and Emquartier 3rd Anniversary Dining Celebration” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ก.ค.2561 นำเสนอเมนูสร้างสรรค์ใหม่จากร้านอาหารชั้นนำทั่วทั้งศูนย์การค้า พร้อมจัดโปรโมชันรับส่วนลดสุดพิเศษและไดนิ่งเวาน์เชอร์ มูลค่าสูงสุด 500 บาท
นำขบวนชวนลิ้มลองความอร่อยเหนือชั้นโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่เคลียร์คิวว่างมาสาธิตการทำโรลสูตรพิเศษ “Anniversary Sriracha Maki” จากร้าน Mugendai Penthouse ที่อัดแน่นไปด้วยเทมปุระกุ้งลายเสือ อะโวคาโด ท็อปด้วยปลาฮามาจิและซอสพริกศรีราชา
...
“สุธาวดี ศิริธนชัย” รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ บอกเล่าว่า ตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่เปิดโซนไดนิ่งมา ได้สร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้นักกินอย่างต่อเนื่อง โดยรวบรวมร้านอาหารนานาชาติไว้มากกว่า 200 ร้าน ท่ามกลางทิวทัศน์แบบพาโนรามา 360 องศา ของโซนฮีลิกซ์ และเพื่อฉลองความสำเร็จครบรอบ 3 ปี ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ได้ร่วมกับร้านอาหารชั้นนำในการรังสรรค์เมนูใหม่ขึ้นเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ร้าน La Monita Mexican Urban Cantina กับเมนูค็อกเทลกุ้งรสจัดจ้านแบบเม็กซิกัน ที่ผสานความสดของกุ้งทะเล มะนาว และอะโวคาโด ปรุงรสด้วยซอสสูตรพิเศษ หรือร้าน Shio มาพร้อมเมนูสปาเกตตีคาโบนาราอิตาเลียนแท้ อร่อยจนลืมแคลอรี ด้าน Tenyuu Sho ภูมิใจเสนอเมนูล็อบสเตอร์ย่างซอสเมนไตโกะเนื้อแน่นเด้งนำมาย่างซอสไข่ปลาคอดจนหอมหวาน และได้รสชาติซอสสูตรพิเศษ ส่วน SAVA All Day Dining สร้างสรรค์เมนูซี่โครงแกะออสเตรเลียย่างซอสคั่วกลิ้งและเพื่อตอบแทนลูกค้ายังมีการจัดกิจกรรมพิเศษให้ลุ้นทานฟรีกับขบวนพาเหรดนำโชค “Lucky Troop” ที่จะบุกมาเซอร์ไพรส์ผู้โชคดีถึงโต๊ะอาหาร วันละ 4 รอบ เพื่อลุ้นบัตรกำนัลทานอาหาร มูลค่าสูงสุด 3,000 บาท.