ตอกย้ำความเป็นสวรรค์ของนักชิมรสนิยมหรู ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ ฉลองครบรอบ 3 ปี โซนไดนิ่งสุดยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ “Emporium and Emquartier 3rd Anniversary Dining Celebration” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ก.ค.2561 นำเสนอเมนูสร้างสรรค์ใหม่จากร้านอาหารชั้นนำทั่วทั้งศูนย์การค้า พร้อมจัดโปรโมชันรับส่วนลดสุดพิเศษและไดนิ่งเวาน์เชอร์ มูลค่าสูงสุด 500 บาท

สุธาวดี ศิริธนชัย (ที่ 2 จากขวา) ต้อนรับ วรนุช ศิรธรานนท์, เยาวรัตน์ นิรันดร, กมลสุทธ์ิ ทัพพะรังสี.
สุธาวดี ศิริธนชัย (ที่ 2 จากขวา) ต้อนรับ วรนุช ศิรธรานนท์, เยาวรัตน์ นิรันดร, กมลสุทธ์ิ ทัพพะรังสี.

นำขบวนชวนลิ้มลองความอร่อยเหนือชั้นโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่เคลียร์คิวว่างมาสาธิตการทำโรลสูตรพิเศษ “Anniversary Sriracha Maki” จากร้าน Mugendai Penthouse ที่อัดแน่นไปด้วยเทมปุระกุ้งลายเสือ อะโวคาโด ท็อปด้วยปลาฮามาจิและซอสพริกศรีราชา

...

พรรณพิลาศ พลธนะวิสิทธ์ิ, สุดถนอม กรรณสูต.
พรรณพิลาศ พลธนะวิสิทธ์ิ, สุดถนอม กรรณสูต.

“สุธาวดี ศิริธนชัย” รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ บอกเล่าว่า ตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่เปิดโซนไดนิ่งมา ได้สร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้นักกินอย่างต่อเนื่อง โดยรวบรวมร้านอาหารนานาชาติไว้มากกว่า 200 ร้าน ท่ามกลางทิวทัศน์แบบพาโนรามา 360 องศา ของโซนฮีลิกซ์ และเพื่อฉลองความสำเร็จครบรอบ 3 ปี ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ได้ร่วมกับร้านอาหารชั้นนำในการรังสรรค์เมนูใหม่ขึ้นเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ร้าน La Monita Mexican Urban Cantina กับเมนูค็อกเทลกุ้งรสจัดจ้านแบบเม็กซิกัน ที่ผสานความสดของกุ้งทะเล มะนาว และอะโวคาโด ปรุงรสด้วยซอสสูตรพิเศษ หรือร้าน Shio มาพร้อมเมนูสปาเกตตีคาโบนาราอิตาเลียนแท้ อร่อยจนลืมแคลอรี ด้าน Tenyuu Sho ภูมิใจเสนอเมนูล็อบสเตอร์ย่างซอสเมนไตโกะเนื้อแน่นเด้งนำมาย่างซอสไข่ปลาคอดจนหอมหวาน และได้รสชาติซอสสูตรพิเศษ ส่วน SAVA All Day Dining สร้างสรรค์เมนูซี่โครงแกะออสเตรเลียย่างซอสคั่วกลิ้งและเพื่อตอบแทนลูกค้ายังมีการจัดกิจกรรมพิเศษให้ลุ้นทานฟรีกับขบวนพาเหรดนำโชค “Lucky Troop” ที่จะบุกมาเซอร์ไพรส์ผู้โชคดีถึงโต๊ะอาหาร วันละ 4 รอบ เพื่อลุ้นบัตรกำนัลทานอาหาร มูลค่าสูงสุด 3,000 บาท.

คนดังร่วมฉลอง 3 ปีโซนไดนิ่ง เอ็มควอเทียร์.
คนดังร่วมฉลอง 3 ปีโซนไดนิ่ง เอ็มควอเทียร์.