ข่าว
100 year

เที่ยวให้คุ้มค่า แลกไมล์ให้คุ้มเงิน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 พ.ย. 2560 06:45 น.
SHARE

ธนาคารไทยพาณิชย์ เอาใจคนสายท่องเที่ยว เปิดตัวบัตรเครดิต “SCB My Travel-รักจะเที่ยว...บัตรเดียวพอ” บัตรเครดิตเวิลด์ รีวอร์ดส์ มาสเตอร์การ์ด ภายใต้คอนเซปต์ “Your Real Travel Companion” มิติใหม่แห่งบัตรเครดิตที่เป็นเสมือนเพื่อนแท้ในการเดินทางที่ดีที่สุด เนรมิตทริปการเดินทางให้ง่าย เต็มไปด้วยความคุ้มค่า และน่าจดจำ ด้วยสิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นการแลกไมล์ด้วยเรทที่ร้อนแรงที่สุด เพียง 17 บาท ได้ 1 ROP ไมล์ หรือ 15 บาท ได้ 1 แอร์เอเชีย BIG Points พร้อมดีลสุดพิเศษต่างๆ ทั้งรถเช่า ห้องพัก พ็อกเก็ตไวไฟ และประกันการเดินทาง

ผกาฉัตร เตชาบูรพานนท์ ผู้ช่วย ผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสาย FIRST และ ผู้บริหารสาย PRIME ธนาคารไทยพาณิชย์ เผยว่า ปัจจุบันไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ชื่นชอบการท่องเที่ยวกันมากขึ้น และรูปแบบการท่องเที่ยวก็เริ่มเปลี่ยนจากการเที่ยวกับคณะทัวร์ มาเป็นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้คนส่วนมากต้องใช้เวลาเตรียมตัวค่อนข้างนาน ตั้งแต่การหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว จองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และการจองรถเช่า เป็นต้น ธนาคารไทยพาณิชย์ จึงได้เปิดตัวบัตรเครดิต “SCB My Travel-รักจะเที่ยว ...บัตรเดียวพอ” รวบรวมสิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวอย่างครบวงจร และสมบูรณ์แบบที่สุดไว้ในบัตรเดียว

ด้าน แบม-ปีติภัทร คูตระกูล กูรูด้านการเดิน ทางเที่ยวรอบโลกที่มีประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ มากกว่า 25 ประเทศ แนะ 3 เทคนิคการเตรียมตัวท่องเที่ยว เริ่มตั้งแต่ค้นหาโจทย์ว่า ไปเที่ยวที่ไหนดี ง่ายๆแค่กดฟอลโลว์บล็อกเกอร์ด้านท่องเที่ยวเอาไว้สัก 4-5 คน เพราะบล็อกเกอร์เหล่านี้ได้รวบรวมรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวแบบโดนๆ ให้เราได้เลือกเที่ยวกันอย่างจุใจ จากนั้น เตรียมรายละเอียดให้พร้อม เมื่อตัดสินใจเลือกจุดหมายของการท่องเที่ยวได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปคือ การเตรียมราย ละเอียดของการเดินทาง ตั้งแต่วีซ่า การจองโรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ พ็อกเก็ตไวไฟ และการจองรถเช่า ซึ่งบัตรเครดิต “SCB My Travel-รักจะเที่ยว...บัตรเดียวพอ” สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบครันในทุกๆด้าน ทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และอื่นๆ สุดท้ายคือ ใส่ใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช็กสภาพอากาศ เวลา ภาษาท้องถิ่น สกุลเงิน กำลังไฟฟ้า การคมนาคม อาหารการกิน สัมภาระ รวมถึงเช็กลิสต์ของใช้จำเป็นอย่างยารักษาโรคประจำตัว และเตรียมสำเนาข้อมูลหรือเอกสารทางราชการสำรองไว้ในกรณีฉุกเฉิน เพื่อการท่องเที่ยวอย่างราบรื่น คุ้มค่า และน่าจดจำ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผกาฉัตร เตชาบูรพานนท์ธนาคารไทยพาณิชย์SCB My Travel-รักจะเที่ยว ...บัตรเดียวพอบัตรเครดิตโรงแรม

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้