เซ็กซี่แซ่บสะเด่า! ส่องสไตล์กินเที่ยว จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องสายบุญ

ข่าว

เซ็กซี่แซ่บสะเด่า! ส่องสไตล์กินเที่ยว จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องสายบุญ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2560 14:30 น.

บันทึก

เป็นอีกหนึ่งนักร้องดังสายลูกทุ่งที่เต้นเก่ง แถมเซ็กซี่ระดับสิบ สำหรับ ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ แม้ว่าเธอจะแจ้งเกิดด้วยการขายเต้นเซ็กซี่ยั่วยวนในเพลงแนวสองแง่สองง่าม แต่ด้วยคาแรกเตอร์ที่สนุกสนาน ทำให้มีโอกาสเข้าสู่วงการลูกทุ่งเต็มตัว และด้วยตัวตนที่นิสัยดี เป็นคนตรงๆ แฟนเพลงจึงชื่นชมและให้การตอบรับล้นหลาม

พูดถึงเรื่องผลงานของจ๊ะ หลายคนคงได้เห็นกันอยู่แล้ว ทั้งร้อง ทั้งเต้น เก่งขึ้นกว่าเดิมมาก แถมยังเป็นเด็กกตัญญู วางตัวเป็น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับรักเธอขนาดนี้ พักเรื่องผลงานไว้ก่อน ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปส่องไลฟ์สไตล์วันสบายๆ ของสาวจ๊ะกันซะหน่อย 

จะเห็นว่าเธอเป็นสาวเซ็กซี่สายบุญ ขยันเข้าวัด ทำบุญ ไหว้พระ ปล่อยปลาอยู่เป็นประจำ รวมถึงทริปเที่ยวสุดฮอตที่อยากให้คุณลองมาชม...

1. วันเที่ยวพักผ่อนสบายๆ 

วันว่างๆ ของสาวจ๊ะ แอบเห็นไปเที่ยวทะเลตรังกับก๊วนเพื่อนๆ และคนรู้ใจ โดยเข้าพักผ่อนสบายๆ ที่โรงแรมอนันตรา รีสอร์ท สิเกา จ.ตรัง แถมไปเที่ยวดำน้ำหลายแห่งด้วย เช่น ไปเที่ยวถ้ำมรกต เกาะกระดาน เกาะเชือก หาดปากเมง เป็นต้น

2. เข้าวัดทำบุญเป็นประจำ

เป็นสายบุญตัวจริง เพราะสาวจ๊ะขยันไปวัดมาก ยิ่งถ้าเป็นวันพระใหญ่ต้องจัดเต็มทั้งไปวัดสวดมนต์ ไหว้พระ ทำทาน ปล่อยปลา ปล่อยที 50-60 ตัว มีทั้งไปวัดกับครอบครัว และไปวัดทำบุญกับหนุ่มแจ๊ค คนรู้ใจของเธอนั่นเอง ส่วนวัดที่เธอไปทำบุญก็มีหลายแห่ง เช่น วัดหนองใหญ่เขตสายไหม, วัดละหารไร่ วัดหนองกรับ จ.ระยอง, วัดโคกดอกไม้ จ.ชัยนาท, วัดไชโยวรวิหารพระอารามหลวง เป็นต้น

3. ของกินอร่อยสไตล์น้องจ๊ะ

ส่วนอาหารการกิน เธอก็ขยันสรรหาของอร่อยมาอวดแฟนคลับอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ปูนึ่ง ข้าวซอย ทุเรียน รวมถึงมื้อพิเศษๆ ที่ไปทานกับเพื่อนๆ และเฮียแจ๊ค เห็นแล้วน้ำลายสอ อยากไปลองชิมบ้างจัง

4. ใช้เวลากับครอบครัว

นอกจากนี้ เธอยังหาเวลาออกกำลังกาย และใช้เวลากับครอบครัวมากเป็นพิเศษ จะเห็นว่าเธอโพสต์รูปอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ตลอด อ้อ! และที่ขาดไม่ได้คือน้องหมา 2 ตัวที่สาวจ๊ะรักเหมือนลูก พูดได้ว่าเธอให้ความสำคัญกับครอบครัวคนใกล้ชิดที่เธอรัก และรักเธอมากที่สุด กตัญญูแบบนี้แฟนเพลงรักไปอีกนานๆ คอนเฟิร์ม!

ที่มา : IG jaja_nongpanee

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อึ้ง! "ลาล่า" เล่าที่มาเลขทะเบียนป้ายแดง
04:59

อึ้ง! "ลาล่า" เล่าที่มาเลขทะเบียนป้ายแดง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 02:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์