อเมซอนเปิดตัวจอแสดงผลอัจฉริยะ ขนาด 15.6 นิ้ว ในราคา 8,250 บาท

ข่าว

  อเมซอนเปิดตัวจอแสดงผลอัจฉริยะ ขนาด 15.6 นิ้ว ในราคา 8,250 บาท

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 ต.ค. 2564 05:08 น.

   แขวนข้างฝา : อเมซอน แนะนำ Echo Show 15 จอแสดงผลอัจฉริยะขนาดใหญ่ที่สามารถนำไปแขวนบนผนังได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน และสามารถใช้แบบตั้งโต๊ะได้ เป็นจอแสดงผล 1080;p ขนาด 15.6 นิ้ว ใช้ชิปใหม่ AZ2 Neural Edge ออกแบบหน้าจอหลักใหม่ด้วยตัวเลือกการปรับแต่งเพิ่มเติมและผู้ช่วยเลขา Alexa สามารถปรับแต่งหน้าจอหลักเพื่อแสดงปฏิทินครอบครัว รายการสิ่งที่ต้องทำและการเตือนความจำที่แชร์ ติดตามพัสดุที่ส่งเข้ามา ค้นหาแนวคิดเรื่องอาหาร ดูพยากรณ์อากาศปัจจุบัน และดูแลควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่คุณใช้บ่อยที่สุด พร้อมกล้องหน้าขนาด 5 ล้านพิกเซล ราคา 249.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 8,250 บาท.

   เหนือชั้น : เซนไฮเซอร์ แนะนำหูฟังแบบไร้สายรุ่นใหม่ CX Plus True Wireless ให้คุณภาพเหนือชั้น มอบเสียงสเตอริโอที่มีความเที่ยงตรงสูง พร้อมกับเสียงเบสที่นุ่ม ทุ้ม เสียงกลางที่ชัดเป็นธรรมชาติ และเสียงสูงที่มีความละเอียดประณีต ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน (Active Noise Cancellation) ดีไซน์เพรียวบางที่ทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายตลอดทั้งวัน วางจำหน่ายในรูปแบบสีดำด้าน หรือสีขาวด้าน ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2564 และจำหน่ายในราคา 6,390 บาท.

   ใช้ได้ทุกคน : ซัมซุง แนะนำ Galaxy Tab A7 Lite ที่พร้อมให้ทุกคนในบ้านใช้งานได้ครบจบในแท็บเล็ตเครื่องเดียว ไม่ต้องแยกกันซื้อคนละเครื่องอีกต่อไป ลำโพงคู่ที่รองรับมาตรฐานเสียงคมชัดระดับโรงภาพยนตร์จาก Dolby Atmos และหน้าจอขนาด 8.7 นิ้ว น้ำหนักเพียง 371 กรัม รองรับ Samsung Kids Mode ซึ่งเปรียบเสมือนสนามเด็กเล่นดิจิทัล มาพร้อมเนื้อหาและกิจกรรมต่างๆที่ออกแบบและคัดเลือกมาแล้วว่าสร้าง สรรค์เหมาะสมตามวัยคุณหนู และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเสริมผ่าน Galaxy Apps สำหรับเด็กกว่า 3,000 รายการ ราคา 5,990 บาท สำหรับรุ่น LTE.

   ขายแล้ว : ฟิตบิต ประกาศวางจำหน่าย Fit bit Charge 5 ในประเทศไทย ฟิตเนสแทรกเกอร์สุดล้ำ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถวัดความพร้อมของร่างกาย ตรวจเช็กความ เครียด ดูแลสุขภาพหัวใจ วัดคุณภาพการนอนหลับ และสุขภาพในทุกมิติไว้ในเครื่องเดียว ด้วยดีไซน์ที่บางลงและทันสมัยมากขึ้น จอภาพสีที่สว่างขึ้น กับแบตเตอรี่ที่อึด สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 7 วัน มาพร้อมกับสมาชิก Fitbit Premium เป็นระยะเวลา 6 เดือนราคา 7,690 บาท.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อเมซอนจอแสดงผลอัจฉริยะหูฟังหูฟังไร้สายเซนไฮเซอร์ซัมซุงGalaxy Tab A7 Liteฟิตบิตฟิตเนสแทรกเกอร์Cool Trend

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 05:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์