Dyson เปิดตัว เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นแรกใช้เทคโนโลยีการตรวจจับด้วยเลเซอร์

ข่าว

  Dyson เปิดตัว เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นแรกใช้เทคโนโลยีการตรวจจับด้วยเลเซอร์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   29 ส.ค. 2564 05:01 น.

   ตรวจจับด้วยเลเซอร์ : Dyson เปิดตัว Dyson V12 Detect Slim เครื่องดูดฝุ่นขนาดกะทัดรัดไร้สายรุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยีการตรวจจับด้วยเลเซอร์ เผยให้เห็นฝุ่นที่ซ่อนอยู่ตามบ้านของคุณที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า เลเซอร์สีเขียวจะติดตั้งอยู่ในหัวดูดทำความสะอาด Fluffy ช่วยตรวจจับฝุ่นได้อย่างแม่นยำ สามารถตรวจจับ ดูดฝุ่น ปรับโหมดได้อัตโนมัติ และยังสามารถนับจำนวนฝุ่นด้วยกล้องจุลทรรศน์เพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกราคา 21,900 บาท สำหรับรุ่น Fluffy และราคา 25,900 บาท สำหรับรุ่น Total Clean

   คอลเลกชันสปอร์ต : Bang & Olufsen เปิดตัวลำโพง Beosound A1 และหูฟังไร้สาย Beoplay E8 Sport น้องใหม่ในคอลเลกชันสปอร์ตที่มาพร้อมกับสีสันใหม่อย่าง Anthracite Oxygen โดยมีรายละเอียดการออกแบบโดดเด่นน่าค้นหามากยิ่งขึ้น สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ในการช่วยออกกำลังกายด้วยสี Oxygen Blue ที่ตัดกับสี Black Anthracite อย่างมีเสน่ห์ ลำโพง Beosound A1 2nd Gen จาก Bang & Olufsen ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพและผ่านการรับรองมาตรฐาน IP67 ซึ่งหมายความว่า สามารถกันได้ทั้งน้ำและฝุ่น Beosound A1 ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 18 ชั่วโมง อีกทั้งยังให้เสียงได้รอบทิศทาง 360 องศา ติดตั้งระบบ Alexa ในตัวเครื่อง และมีไมโครโฟน 3 ตัว จึงมอบประสบการณ์การฟังเพลงและสนทนาอย่างเหนือระดับ นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมกับสายคล้องหนังแท้ที่สามารถให้แขวนลำโพงเพื่อฟังตอนออกกำลังกายหรือวางไว้ข้างๆตอนเล่นโยคะ ราคาขายปลีกที่แนะนำ 10,900 บาท

   หูฟัง Beoplay E8 Sport : โดดเด่นด้วยคุณภาพเสียงระดับเวิลด์คลาสและดีไซน์ที่ออกแบบมาให้เป็นหูฟังสำหรับใส่เล่นกีฬา และบรรจุมาในกล่องชาร์จไร้สาย หูฟังทำมาจากวัสดุที่ใช้กับอุปกรณ์กีฬาที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นยางและซิลิโคนปั๊มลวดลาย มาตรฐานการกันน้ำระดับ IP57 ให้คุณจดจ่อกับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ราคาขายปลีกที่แนะนำ 12,900 บาท.

   สำหรับมือโปร : แคนนอนแนะนำ Canon XF605 กล้องถ่ายวิดีโอ 4K รุ่นใหม่เพื่องานระดับมืออาชีพ มาพร้อมเลนส์ในตระกูล L-series เพื่องาน 4K ประสิทธิภาพสูง มาพร้อมเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1.0 นิ้ว และความสามารถในการบันทึกวิดีโอ HDR ความละเอียด 4K/50p 4:2:2/10-bit ลงในการ์ดความจำแบบ SD ดีไซน์ให้มีความคล่อง ตัว เหมาะกับการถ่ายภาพทำงานคนเดียว ตอบโจทย์ช่างภาพข่าวและช่างภาพอีเวนต์ในงานบรอดแคสต์.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   Dysonเครื่องดูดฝุ่นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายลำโพงลำโพงไร้สายหูฟังหูฟังบลูทูธแคนนอนกล้องCool Trend

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 19:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์