หน้ากากแบบเดิมๆ คงธรรมดาไปแล้ว VISMA เปิดตัวหน้ากากแบบใสสามารถเห็นใบหน้าได้

ข่าว

หน้ากากแบบเดิมๆ คงธรรมดาไปแล้ว VISMA เปิดตัวหน้ากากแบบใสสามารถเห็นใบหน้าได้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 มิ.ย. 2564 05:01 น.

  สำหรับนักกอล์ฟ : การ์มิน เปิดตัว “APPROACH S12” จีพีเอสสมาร์ทวอตช์ล่าสุด เติมเต็มกลุ่มสินค้าซีรีส์ APPROACH สำหรับนักกอล์ฟ ตอบรับความต้องการของผู้ใช้งานด้วยการพลิกโฉมสเปกดีไซน์ที่มาพร้อมหน้าจอ ความละเอียดสูงอ่านง่ายแม้อยู่ใต้แสงอาทิตย์ พร้อมฟีเจอร์ที่รวบรวมข้อมูลสนามกอล์ฟกว่า 42,000 สนามทั่วโลก และฟีเจอร์มุมมองอุปสรรค พร้อมช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจสนามมากขึ้น รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน ช่วยให้ผู้เล่นสนุกไปกับเกมกอล์ฟได้อย่างต่อเนื่อง กับจุดเด่น แบตเตอรี่ทรงพลังความแม่นยำกับเทคโนโลยีสำรวจดาวอังคารระบบ LIDAR-Lite พัฒนาทักษะการเล่นได้อย่างตรงจุดกับแอปพลิเคชัน GARMIN GOLF.

  รองรับ MagSafe : เคสหนังสำหรับ iPhone 12 Pro Max พร้อม MagSafe มีจำหน่ายแล้วราคา 2,190 บาท มี 6 สีให้เลือก ตั้งแต่สีม่วงเข้ม, บอลติกบลู, ส้มแคลิฟอร์เนียป๊อป–ปี้, น้ำตาลอานม้า,ดำและแดง รองรับการชาร์จไร้สายผ่าน MagSafe ซึ่งเป็นระบบนิเวศของอุปกรณ์เสริมแบบใหม่เพื่อการยึดติดที่ง่ายดายและการชาร์จแบบไร้สายที่เร็วขึ้น ตอบโจทย์ทุกสไตล์ได้อย่างลงตัว พบได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของ Apple และ Apple Store.

  โชว์รอยยิ้มได้ : VISMA แนะนำหน้ากากแบบใหม่ที่ออกแบบมาแบบโปร่งใส สามารถเห็นใบหน้าและแสดงรอยยิ้มของผู้สวมใส่ได้ ช่วยระบายอากาศได้ดีเหมาะสำหรับการสวมใส่เป็นเวลานาน ผลิตจากวัสดุซิลิโคนและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ 3 มิติน้ำหนัก 160 กรัม ทำงานร่วมกับแผ่นกรอง ASTM 1 สามารถนำกลับมาใช้ใหม่และล้างทำความสะอาดได้ มาพร้อมฟิลเตอร์ 50 ชิ้น เปิดให้พรีออเดอร์แล้วกับราคา 79.86 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

  รับความซน : ฟิตบิท เปิดตัว Fitbit Ace 3 รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน ลาย มินเนี่ยน อุปกรณ์แทร็กกิจกรรมและการนอนสุดล้ำสำหรับเด็กๆ อายุ 6 ปีขึ้นไป ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆได้เคลื่อนไหว และมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นไปด้วยธีมมินเนี่ยน ที่สร้างแรงจูงใจให้เด็กๆได้รู้สึกสนุกไปกับการเคลื่อนไหวและช่วยให้บรรลุเป้าหมายการทำกิจกรรมประจำวัน ผ่านการแจ้งเตือนแบบรายชั่วโมง มาพร้อมกับดีไซน์สามารถกันน้ำได้ กับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้สูงถึงแปดวัน ราคา 2,790 บาท มาพร้อมกับสายรัดข้อมือเสริมซิลิโคนตัวการ์ตูนมินเนี่ยนแบบสลักนูน ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกรุ่นของ Fitbit Ace 3 ในราคา 990 บาท.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน
  02:59

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์