ไลฟ์สไตล์
100 year

มารู้จักกับระบบชาร์จไว สุดอัจฉริยะที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกสบายกว่าที่เคย!

Advertorial
6 พ.ค. 2564 06:01 น.
SHARE

มารู้จักกับระบบชาร์จไว สุดอัจฉริยะที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกสบายกว่าที่เคย!

Advertorial

6 พ.ค. 2564 06:01 น.

เป็นที่รู้กันดีในกลุ่มของผู้ที่ชื่นชอบและติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ ว่าสมาร์ทโฟนในรุ่นปัจจุบันนี้ ไม่ได้มีไว้แค่โทรเข้า โทรออก ถ่ายรูป หรือเล่นอินเทอร์เน็ตได้เท่านั้น แต่ยังมีการพัฒนานำเอานวัตกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจและมีประโยชน์ มาใส่เข้าไปในสมาร์ทโฟน เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายเมื่อใช้งาน และตอบสนองความต้องการในทุกๆ ด้าน แน่นอนว่าสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยเทคโลยี จำเป็นต้องมีพลังงานที่เพียงพอเพื่อตอบสนองการใช้งานแทบตลอดเวลา ซึ่งเมื่อให้ปริมาณแบตเตอรี่ที่เยอะ เวลาชาร์จก็จะมากขึ้น เลยทำให้ค่ายสมาร์ทโฟนต่างแก้ปัญหาด้วยการพัฒนาระบบชาร์จไวขึ้นมา และหากพูดถึงการชาร์จไวที่ปลอดภัยมากๆ เจ้าแรกๆ ที่เริ่มให้ความสำคัญและทำการพัฒนาระบบชาร์จไวอย่างต่อเนื่อง ก็คือ OPPO ที่นอกจากจะขึ้นชื่อในเรื่องของกล้องสวยทั้งกล้องหน้ากล้องหลัง ภาพนิ่งและวิดีโอแล้ว อีกเรื่องที่เป็นจุดเด่น คือ เรื่องการชาร์จไวที่ปลอดภัยสุดๆ ซึ่งเราคุ้นเคยกันดีในชื่อของ VOOC Flash Charge ซึ่งได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และในสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่นของ OPPO ก็ได้มีการพัฒนาตัวชาร์จไวอัจฉริยะเพิ่มประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนให้มากขึ้น

โดยในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของตระกูล OPPO Reno Series อย่าง OPPO Reno5 5G และ OPPO Reno5 Pro 5G มาพร้อมกับระบบชาร์จไวอัจฉริยะ 65W SuperVOOC 2.0 ที่ได้รับการพัฒนาจากรุ่นก่อน โดยระบบชาร์จไวอัจฉริยะ 65W SuperVOOC 2.0 มาพร้อมกับ Dual-Cell Battery ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการชาร์จ ให้สามารถชาร์จได้ไวขึ้นในเวลาเพียง 5 นาที โดยไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ด้วยมาตรฐานของแบตเตอรี่ระดับสูง 3C รวมทั้งยังได้มีการปรับแต่งเสถียรภาพของสายชาร์จ Type-C 6.5W ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้งานอีกด้วย

ทุกวันนี้สมาร์ทโฟน เข้ามามีบทบาทในทุกกิจกรรมของชีวิต ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง ฟัง podcast หรือใช้ในการทำงาน ติดต่อสื่อสารต่างๆ เรียกว่าครอบคลุมทุกกิจวัตรและใช้แทบตลอดเวลาเลยก็ได้ ซึ่งปัญหาที่เรามักเจอก็คือ เรื่องแบตเตอรี่ที่หมดไว รวมถึงใช้เวลาชาร์จค่อนข้างนาน ทำให้บางครั้งต้องเสียเวลาในการรอชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งเทคโนโลยีชาร์จไวอัจฉริยะ 65W SuperVOOC 2.0 สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 100% ในเวลาเพียง 35 นาทีเท่านั้น ชาร์จ 15 นาที ได้แบตเตอรี่ 60% หรือจะชาร์จเพียงแค่ 5 นาที ก็สามารถรับชมวิดีโอได้อย่างต่อเนื่องถึง 4 ชั่วโมง ซึ่งเราสามารถประหยัดเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ไปได้เยอะเลย นอกจากนี้แบตเตอรี่ก็ยังอึด ทนมาก หรือในช่วงเวลาที่ต้องใช้มือถือแบบเร่งด่วน ช่วงเวลาฉุกเฉินก็หมดกังวลไปได้เลยเพราะ OPPO Reno5 Pro 5G ยังมี Super Power Saving Mode ที่จะช่วยจัดการพลังงานที่ใช้กับแอปพลิเคชั่นนั้นๆ โดยเฉพาะการยืดระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ให้ได้นานที่สุด พร้อมให้คุณได้ใช้งานในทุกๆ สถานการณ์ที่คุณต้องการ

เรียกได้ว่า OPPO Reno5 5G และ OPPO Reno5 Pro 5G เป็นสมาร์ทโฟนที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากในเรื่องเทคโนโลยีระบบชาร์จไวอัจฉริยะ 65W SuperVOOC 2.0 ที่สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย 5 ชั้น และได้มาตรฐานแล้ว ในส่วนของกล้องที่ทรงประสิทธิภาพ ที่ทำให้ถ่ายภาพและวิดีโอออกมาได้สวย ชัดเจน สมจริง รวมไปถึงดีไซน์ที่โดดเด่นไม่แพ้ใครด้วยเฉดสีพันสีอีกด้วย ที่สำคัญยังสามารถรองรับ 5G ได้ด้วย ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ชาวสมาร์ทไลฟ์ยุค 5G ได้เป็นอย่างดี ใครไม่อยากพลาดสมาร์ทโฟนที่ครบเครื่องแบบนี้ สามารถซื้อได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสาร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/oppothai 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

OPPOOPPO Reno5OPPO Reno5 5GOPPO Reno SeriesVOOC Flash Chargeระบบชาร์จไวออปโปรีโน่5ระบบชาร์จไวอัจฉริยะโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 02:30 น.