ไลฟ์สไตล์
100 year

3BB คุมเข้มต่อเนื่องรับมือโควิด-19 ระลอก 3 ขอให้ลูกค้ามั่นใจในบริการ

ข่าวประชาสัมพันธ์
7 เม.ย. 2564 16:55 น.
SHARE

3BB คุมเข้มต่อเนื่องรับมือโควิด-19 ระลอก 3 ขอให้ลูกค้ามั่นใจในบริการ

ข่าวประชาสัมพันธ์

7 เม.ย. 2564 16:55 น.

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID–19 ที่กลับมาระบาดเป็นรอบที่ 3 โดยมีผู้ติดเชื้อจำนวนมากในเขตกรุงเทพมหานคร ก่อนกระจายไปหลายพื้นที่ในต่างจังหวัด และได้มีการประกาศให้ กทม.เป็น "พื้นที่สีแดง" รวมถึงปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ และนครปฐม นั้น 3BB พร้อมรับมือการระบาดระลอกใหม่ โดยมีมาตรการควบคุมเพื่อลดความเสี่ยงขณะให้บริการแก่ลูกค้า

ปัจจุบัน 3BB ยังคงมาตรการความปลอดภัยเพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของ COVID-19 สู่ส่วนรวม โดยพนักงานทุกคนที่ให้บริการในช็อปสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน มีการติดตั้งแผงกั้นลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ (Wall Shield) ในช็อปทุกแห่งทั่วประเทศ มีจุดคัดกรองวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้ารับบริการ เตรียมอุปกรณ์เจลล้างมือแอลกอฮอล์ รวมทั้งทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลางและจุดสัมผัสสาธารณะภายในช็อปตามตารางที่กำหนด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในความปลอดภัยตลอดระยะเวลาที่รับบริการ

ด้านการทำงานของทีมช่างซึ่งจะต้องเดินทางไปติดตั้งหรือแก้ไขเหตุเสียที่บ้านลูกค้านั้น 3BB มีมาตรการป้องกันสูงสุดเพื่อลดความกังวลของลูกค้า โดยก่อนออกปฏิบัติงานทุกเช้า ช่างทุกคนจะต้องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย สวมหน้ากากอนามัยและถุงมือ ทำความสะอาดอุปกรณ์ด้วยแอลกอฮอล์ทั้งก่อนและหลังติดตั้งเสร็จ ระมัดระวังไม่หยิบจับอุปกรณ์ของลูกค้าตลอดการทำงาน รวมทั้งทำความสะอาดมือทุกครั้งหลังปฏิบัติงาน

ขณะนี้ 3BB กำลังติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดอย่างใกล้ชิด และเตรียมความพร้อมรับมืออย่างเต็มที่ จึงขอให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับบริการอย่างปลอดภัย ไม่ติดขัด ปัจจุบันยังเปิดช็อปทุกแห่งทั้งในและนอกห้าง เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ลูกค้า 3BB สามารถทำธุรกรรมที่ต้องการด้วยตนเองได้ง่ายๆสะดวกสบาย เช่น การตรวจสอบสถานะการติดตั้ง การตรวจสอบค่าใช้บริการ การชำระค่าบริการ การอัปเดตโปรโมชั่นใหม่ การรับสิทธิพิเศษจากร้านค้า แจ้งเหตุขัดข้อง หรือเหตุเสีย ฯลฯ ผ่านช่องทางออนไลน์ของบริษัทฯ ได้แก่ www.3bb.co.th, LINE @3BB.promotion และแอปฯ 3BB Member สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1530

แท็กที่เกี่ยวข้อง

3BBโควิด-19ไวรัสโคโรนาCOVID-193BB Member

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 15:21 น.