ไลฟ์สไตล์
100 year

หูฟังไร้สาย Razer Pokémon Pikachu สำหรับแฟนๆ Pokémon Go

ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต
4 เม.ย. 2564 05:04 น.
SHARE

หูฟังไร้สาย Razer Pokémon Pikachu สำหรับแฟนๆ Pokémon Go

ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต

4 เม.ย. 2564 05:04 น.

หูฟังโปเกมอน : เรเซอร์แนะนำหูฟังไร้สาย Razer Pokémon Pikachu สำหรับแฟนๆ Pokémon Go เกมยอดนิยม มาพร้อม Poké Ball ซึ่งเป็นเคสสำหรับชาร์จแบต หูฟังถูกออกแบบให้มีไดรเวอร์ขนาด 13 มม. เพื่อประสบการณ์ฟังที่เยี่ยมยอด ใช้งานฟังเพลงได้นาน 3 ชั่วโมง สำหรับ Poké Ball ชาร์จแบตเพิ่มได้ 5 ครั้ง ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและเวลาการวางจำหน่าย.

สำหรับผู้สูงวัย : PM H Holding เปิดตัว Activ 30+ สมาร์ทวอทช์ที่เหมาะสำหรับกลุ่มผู้สูงอายุที่จะช่วยให้ การใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น กับคุณสมบัติ วัดอุณหภูมิของร่างกาย ความดันโลหิตและอัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยนับก้าวการเคลื่อนไหวในขณะออกกำลังกาย ติดตามการหายใจขณะหลับ และที่สำคัญระบบ SOS เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินได้อีกด้วย ซึ่งสามารถจะช่วยให้บุตรหลานดูแลผู้สูงอายุได้ง่ายยิ่งขึ้น และคลายความกังวลเมื่อไม่ได้อยู่ด้วยกัน ราคา 3,990 บาท คลิก https://th.pomohouse.com/

ม่านอัจฉริยะ : อิเกีย แนะนำ อิเกีย ฟีร์ทูร์ IKEA FYRTUR Smart Window เป็นม่านม้วนทึบแสงสีเทาสามารถควบคุมปริมาณแสงที่เข้ามาในห้องอย่างง่ายดาย มาพร้อมรีโมตไร้สาย เหมาะสำหรับห้องนอนโดยไม่จำเป็นต้องลุกจากเตียง ม่าน ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ (รีไซเคิล100%) ที่ช่วยกันแสงจากข้างนอกไม่ให้ส่องเข้ามาในห้อง จึงเหมาะสำหรับห้องนอน 5,490 บาท คลิก www.ikea.com

สะดวกกว่าเคย : เลอโนโว แนะนำมอนิเตอร์ ThinkVision T27hv-20 USB-C Hub ใหม่ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตัวจอมาพร้อมนวัตกรรม Lenovo Display Control Center—ThinkColor แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ขนาด 27 นิ้ว ความละเอียด 2560 × 1440 แบบเกือบไร้ขอบ 3 ด้าน ที่ผ่านการออกแบบมา เพื่อชูการเชื่อมต่อแบบใช้ USB-C เพียงสายเดียว ให้พื้นที่ทำงานดูมีระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น ด้วยหลาก หลายฟีเจอร์ที่อัจฉริยะที่ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ราคา 14,590 บาท.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หูฟังโปเกมอนCooltrendม่านอัจฉริยะRazer Pokémon Pikachuเรเซอร์อิเกียเลอโนโว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 20:34 น.