รวม 13 แอปแต่งรูปสวัสดีตอนเช้าตามวันจันทร์ถึงอาทิตย์ ทำเองง่ายๆ ไม่ซ้ำแบบ

ข่าว

รวม 13 แอปแต่งรูปสวัสดีตอนเช้าตามวันจันทร์ถึงอาทิตย์ ทำเองง่ายๆ ไม่ซ้ำแบบ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2564 14:32 น.

เดี๋ยวนี้การลงรูปเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพ และส่งภาพไปพร้อมๆ กัน การถ่ายภาพจึงเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของใครหลายๆ คน จึงต้องโหลดแอปแต่งรูปเอาไว้ติดเครื่อง เพื่อความเป๊ะในทุกอิริยาบถ รวมถึงนำมาใช้เป็น "แอปแต่งรูปสวัสดีตอนเช้า" ใช้ส่งข้อความหาคนสำคัญ วันนี้ไทยรัฐออนไลน์รวบรวมแอปแต่งรูปใช้งานง่ายมาฝากทุกคน

5 แอปแต่งรูปสวัสดี ดาวน์โหลดใช้ได้กับ iOS

morningCam : แต่งภาพสวัสดีตอนเช้า
แอปแต่งรูป morningCam ออกแบบมาสำหรับทำกรอบภาพสวัสดีตอนเช้า รองรับอุปกรณ์ iPad เท่านั้น และใส่ตัวอักษรได้ มีการขายฟีเจอร์เพิ่มเติมบนแอปเพื่อปิดโฆษณา

StyleMag - แต่งภาพ ภาพตัดปะ
StyleMag เป็นอีกแอปที่มีความสวยงามระดับนิตยสารเก๋ๆ โดยคุณสามารถอัปโหลดรูปจากกล้องถ่ายรูปที่เก็บภาพทุกฤดูกาลนำมาทำภาพสวัสดีตอนเช้าที่ทันสมัย ตกแต่งได้เหมือนมี Art Director ส่วนตัวมาออกแบบให้ ใช้งานได้เฉพาะ iPhone เท่านั้น

ใส่คำ
ใส่คำ เป็นแอปแต่งรูปฉบับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ที่คุณสามารถเลือกแคปชั่นและคำอวยพรที่แต่งเอง มาตกแต่งลงบนภาพได้ เป็นแอปที่พัฒนาโดยคนไทยที่น่าสนใจ ใช้งานได้กับ iOS ทั้ง iPad และ iPhone เท่านั้่น

ภาพตัดปะภาพ แต่งรูป กล้อง
ภาพตัดปะภาพ แต่งรูป กล้อง เป็นแอปที่พัฒนาโดยชาวต่างชาติที่ให้คุณสามารถนำภาพหลายๆ ภาพมาประกอบเป็นกรอบเดียวกัน เพื่อรวมภาพประทับใจจากกล้องของตัวเอง ไว้เป็นรูปเดี่ยวที่ไม่เหมือนใคร ใช้งานได้กับ iPad

Watermark : สร้างลายน้ำ
Watermark : สร้างลายน้ำ เป็นแอปสร้างลายน้ำให้คุณเขียนชื่อตัวเองไว้บนรูป ได้ทุกๆ ภาพ ไม่ต้องมานั่งจัด Artwork ใหม่ทีละหน้า ใช้สำหรับส่งภาพที่ต้องการระบุว่าเราเป็นคนถ่าย ป้องกันการนำไปเลียนแบบใช้ต่อ ใช้งานได้กับ iPad

5 แอปแต่งรูปสวัสดี ดาวน์โหลดใช้ได้กับ Android

กรอบรูปสวัสดีตอนเช้า อรุณสวัสดิ์ตอนเช้า
กรอบรูปสวัสดีตอนเช้า อรุณสวัสดิ์ตอนเช้า เป็นแอปที่เลือกคำสวัสดีตอนเช้าได้ทุกวัน ตั้งแต่จันทร์ ถึง อาทิตย์ แบบอัตโนมัติ รวมถึงคำสวัสดีตอนเช้าภาษาอังกฤษ

สวัสดีตอนเช้า 2564 ทุกวัน
สวัสดีตอนเช้า 2564 ทุกวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกภาพมาทำกรอบรูปสวัสดีตอนเช้าเก๋ๆ ทั้งรูปธรรมชาติ รูปครอบครัว รูปที่มีอยู่แล้วในเครื่อง เพื่อส่งต่อคำอวยพรไพเราะ ให้เป็นกำลังใจกับเพื่อนๆ จะได้ไม่ลืมกัน

สวัสดีตอนเช้าทุกวัน รูปดอกไม้
สวัสดีตอนเช้าทุกวัน รูปดอกไม้ เป็นแอปที่รวบรวมรูปภาพดอกไม้ อันหมายถึงความสดใส และมีความหมายดี เพื่อส่งต่อให้กับคนที่คุณห่วงใย พร้อมกับฟอนต์ตัวอักษรสวยๆ ที่เลือกมาให้เข้ากับสีสันของแต่ละวันในสัปดาห์

สวัสดีตามวัน ใหม่ทุกวัน สวัสดีตอนเช้า 2564
สวัสดีตามวัน ใหม่ทุกวัน สวัสดีตอนเช้า 2564 เป็นแอปที่เลือกคำคม กลอน คำโดนใจ เนื้อหาดีๆ เพื่อให้คุณได้ส่งต่อทาง Social Media ได้ทุกวัน

สวัสดีตอนเช้าฟรีตามวัน GIFS
สวัสดีตอนเช้าฟรีตามวัน GIFS เป็นแอปที่ออกแบบไฟล์ตัวอักษรขยับได้ สร้างความแปลกใหม่ให้กับภาพเป็นไฟล์ GIFS รวบรวมคำอวยพรความหมายดี ส่งให้เพื่อนทุกเช้า

3 แอป Social Media ที่เป็นแอปแต่งรูป ไปพร้อม ๆ กัน ทั้ง iOS และ Android

LINE CAMERA
LINE CAMERA เป็นแอปพลิเคชั่นยอดฮิต สำหรับคนที่ต้องการถ่ายภาพแล้วส่งไลน์ทีเดียว ด้วยการติดสติกเกอร์ ปรับแสง ปรับความคม เพิ่มความสนุกด้วยตัวอักษร ไม่ต้องโหลดมาหลายแอป จบใน LINE CAMERA ได้ในแอปเดียว

Instagram
Instagram ผู้ใช้งาน Instagram ที่ไม่ค่อยได้เพิ่มสติกเกอร์หรือตัวอักษร สามารถใช้งาน Instagram ปรับแสงได้จบในไม่กี่ขั้นตอน หรือหากต้องการประกบภาพหลายๆ รูปเป็นรูปเดียว มักโหลด InstaMag มาใช้ควบคู่กัน

Facebook
ก่อนจะโพสต์รูปลง Facebook แล้วอยากแต่งภาพขึ้นมา ตอนนี้ทาง Facebook ก็มีฟีเจอร์ให้เติมข้อความ ติดสติกเกอร์และใส่กรอบในภาพ โดยกดไปที่แก้ไขภาพ ทำได้ทั้งมือถือ iPad สะดวกสำหรับคนที่ใช้ Facebook ลงภาพ ส่งภาพ ทุกวัน

นอกจากแอปที่ยกตัวอย่างมานี้ ยังมีแอปที่พัฒนาโดยคนไทยหลายเจ้า งัดกลยุทธ์สวัสดีตอนเช้ามาให้ดาวน์โหลดกันตลอดทั้งปี ดังนั้นใครที่สงสัยอยู่ว่าเพื่อนเอาภาพพร้อมคำอวยพรสวัสดีมาจากไหนก็คงจะรู้เทคนิคกันแล้ว ถ้าหากอยากโหลดมาใช้ก็เลือกดูได้ ขึ้นอยู่กับว่าชอบภาพแนวไหน ต้องการใส่คำแบบไหน ว่าแล้วขอตัวไปโหลดก่อน พรุ่งนี้จะได้มีส่งให้เพื่อนในไลน์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนูน้อย อนุบาล 3 พูดอังกฤษไฟแลบจนชาวเน็ตแซวอาจได้สอนครู คุณแม่เผยวิธีเลี้ยง
03:06

หนูน้อย อนุบาล 3 พูดอังกฤษไฟแลบจนชาวเน็ตแซวอาจได้สอนครู คุณแม่เผยวิธีเลี้ยง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์