Flume 2 อุปกรณ์เซ็นเซอร์น้ำประปา แจ้งเตือนเมื่อท่อประปาเกิดรั่วไหล

ข่าว

  Flume 2 อุปกรณ์เซ็นเซอร์น้ำประปา แจ้งเตือนเมื่อท่อประปาเกิดรั่วไหล

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 พ.ย. 2563 05:01 น.

   สมาร์ทโฮม : Flume 2 อุปกรณ์เซ็นเซอร์น้ำประปา สามารถติดตามปริมาณการใช้น้ำที่ใช้ไปและทำการแจ้งเตือนเมื่อท่อประปาเกิดรั่วไหล เพียงแค่ติดกับมาตรวัดน้ำและให้เชื่อมต่อกับไว-ไฟ จากดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Flume ไว้ที่สมาร์ทโฟน แอปจะแนะนำวิธีการติดตั้ง ไม่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญใดๆเลย พร้อมใช้งานในเวลาไม่ถึง 10 นาที การติดตามจะผ่านแอปนี้ให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการใช้น้ำในบ้านของคุณรวมถึงการบริโภคใดๆจากก๊อกน้ำภายในหรือภายนอกท่อประปา ช่วยให้จัดการการใช้น้ำให้ประหยัดการใช้หรือใช้ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ราคา 199 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

   มินิพีซีไร้พัดลม : Prime Computer (ไพรม์ คอมพิวเตอร์) มินิพีซีแบบไร้พัดลมในรูปแบบของ PrimeMini 5
   ที่สามารถขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core i3, i5 และ i7 ซีพียูสามารถรองรับ RAM สูงสุด 32 GB ในโหมดดูอัลแชนแนลและมินิพีซีขนาดเล็กสามารถติดตั้ง SSD สองตัวที่อยู่ในเคสอะลูมิเนียม จากผู้ผลิตประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีพอร์ต HDMI 2.0a สองพอร์ตสำหรับการเล่นวิดีโอ 4K พอร์ต USB 3.1 สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วและพอร์ต USB C / Thunderbolt ให้การเชื่อมต่อที่สมบูรณ์แบบ สิ่งใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในคือตัวเชื่อมต่อแบบโมดูลเช่น RS232 และพอร์ต Ethernet หรือ USB เพิ่มเติม.

   วางจำหน่ายแล้ว : Surface Pro X อุปกรณ์ทูอินวันของไมโครซอฟท์ที่เปิดจำหน่ายในประเทศไทยกับราคาเริ่มต้นที่ 49,990 บาท มาพร้อมการปรับเปลี่ยนภายนอกและภายในใหม่ ประกอบด้วย หน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุดที่ออกแบบเฉพาะสำหรับไมโครซอฟท์และตัวเครื่องแพลทินัม พร้อมประสบการณ์ใช้งานแอปพลิเคชันแบบใหม่พร้อม Signature Keyboard สีใหม่ 3 สี คือ แพลทินัม ไอซ์ บลู และป๊อปปี้ เรด ทั้งหมดมาพร้อมหน่วยเก็บข้อมูลในตัวและการชาร์จแบบไร้สายสำหรับ Surface Slim Pen.

   พันธุ์แกร่ง : ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Tab Active 3 (กาแลคซี่ แท็บ แอคทีฟ 3) ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานที่มีความเสี่ยงได้จากทุกที่ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย กะทัดรัด และเหมาะแก่การพกพา สมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นนี้ตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจในปัจจุบันที่เน้นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและความปลอดภัยของพนักงาน โดยมีการแสดงผลและฟีเจอร์ที่เหมาะแก่การทำงานภาคสนาม พร้อมปากกา S Pen ที่ทนทาน เหมาะสำหรับการเซ็นเอกสารหรือจดบันทึกในขณะสวมถุงมือ ราคา 21,900 บาท.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   cool trendFlume 2Prime ComputerSurface Pro XมินิพีซีGalaxy Tab Active 3ประปารั่วไหล

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 22:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์