ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดประสบการณ์กับ 3BB GIGA Fiber เน็ตแรง 1 Gbps รองรับการใช้งานยุคดิจิตัลสำหรับทุกคนในครอบครัว

  ข่าวประชาสัมพันธ์26 มิ.ย. 2563 11:00 น.
  SHARE

  หลังจากยกมาตรฐานความเร็วขั้นต่ำของเน็ตบ้านเป็น 1 Gbps ทำให้สามารถรองรับการใช้งานทุกรูปแบบในยุคดิจิตัลได้เป็นอย่างดี ด้วยความเร็วของอินเทอร์เน็ตระดับนี้ ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การใช้เน็ตที่แตกต่างและดีขึ้นกว่าเดิม

  เรื่องดาวน์โหลดไม่ใช่เรื่องใหญ่

  เกมออนไลน์ดังๆ ในปัจจุบันมีพื้นที่ขนาดเกมที่ใหญ่มาก หากมีการอัปเกรดกราฟิกของเกมให้สวยขึ้น ก็ยิ่งทำให้เกมมีขนาดพื้นที่มากขึ้นไปอีก แต่ด้วยเน็ตแรงระดับ 1 Gbps จะสามารถโหลดเกมขนาด 10 GB โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที อยากเล่นเกมไหนก็สามารถโหลดมาเล่นได้ทันใจ เกมเมอร์ทั้งหลายไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการแลคหรือ Ping ขึ้น ส่วนการดาวน์โหลดหนัง รูปภาพ หรือเพลง ก็ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป หากดาวน์โหลดหนัง Full HD หรือ 4K ความยาว 2 ชั่วโมง ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ส่วนการดาวน์โหลดรูปภาพหรือเพลงโปรด ทำได้ในชั่วพริบตา

  ความเร็วไม่ตกแม้เชื่อมต่อหลายอุปกรณ์พร้อมกัน

  สำหรับบ้านที่มีสมาชิกหลายคนในครอบครัว และมีการใช้งานผ่านอุปกรณ์หลากหลาย เช่นคอมพิวเตอร์ ไอแพด โทรศัพท์มือถือ สมาร์ททีวี หรืออุปกรณ์ IoT อื่นๆ ฯลฯ เมื่อเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์พร้อมกัน จะไม่เกิดปัญหาความเร็วอินเทอร์เน็ตหรือความคมชัดลดลง ปัญหาเรื่องความเร็วเน็ตไม่เพียงพอจึงหมดไป ทำให้ทุกคนในบ้านสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  ตามติด Live ได้ต่อเนื่อง

  ทำให้การรับชม Live ที่ชื่นชอบหรือการติดตามข่าวสารต่างๆ เป็นไปอย่างต่อเนื่อง

  VDO Conference ไม่มีสะดุด

  สำหรับการ Work From Home ของคนทำงานในยุคใหม่เมื่อต้องใช้งาน VDO Conference

  สามารถทำได้อย่างไหลลื่น ประชุมงานได้อย่างไม่มีสะดุด

  รองรับ Virtual Reality Content

  สามารถรองรับคอนเทนต์ที่มาในรูปแบบของ Virtual Reality 360 องศาหรือโลกเสมือนจริงได้เป็นอย่างดี

  มาร่วมเปิดประสบการณ์กับ 3BB GIGA Fiber ได้แล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 590 บาท สำหรับลูกค้าที่ชอบดูหนังหรือซีรีส์ 3BB ก็จัดให้ในแพ็กเกจ 3BB GIGATainment จ่ายเพิ่มเพียง 39 บาท รับชมคอนเทนต์จาก HBO GO และ MONOMAX แบบไม่อั้น สมัคร GIGA Fiber วันนี้ ที่แอป 3BB Member พร้อมรับเราเตอร์ตัวใหม่ล่าสุด 802.11AX หรือ Wi-Fi 6 ช่วยให้คุณใช้งานอินเทอร์เน็ตได้แบบเต็ม สปีดมากขึ้น สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1530

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  3BB3BB GIGA Fiberเน็ตบ้านอินเตอร์เน็ตบ้านHBO GOMONOMAX3BB Member

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้