คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ย้อนดู 10 ชิ้นเด็ด ‘แกะกล่อง IT’ พีคที่สุดในครึ่งปีหลัง 2017

ไทยรัฐออนไลน์19 ธ.ค. 2560 08:05 น.
SHARE

ขอบอกเลยว่าครึ่งปีหลังที่ผ่านมานี้ แกะกล่องไอที by นางร้ายไอที ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในแวดวงไอทีมาให้คุณรู้จัก

ก่อนหมดปี 2017 แกะกล่องไอที by นางร้ายไอที อยากขอบพระคุณทุกท่านที่ให้เสียงตอบรับอย่างดีมาตลอดครึ่งปีหลังนี้ เราจึงได้รวมเรื่องราวผลิตภัณฑ์ยอดนิยมมาฝากกันอีกครั้ง ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ใด รุ่นไหน ที่ท่านผู้อ่านผู้สนใจมากที่สุด 7 อันดับแรกจะมีอะไรบ้าง เราขอชวนให้คุณชมไปพร้อมกัน!

1. iPhone X เองจ้า

เรื่องราวแกะกล่องที่ได้รับการตอบรับดีที่สุด อาจเพราะเป็นสมาร์ทโฟนที่หลายๆ คนตั้งตารอคอย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่เปลี่ยนแปลงไปจากไอโฟนรุ่นเดิมๆ มาก กับราคาที่สูงเป็นประวัติศาสตร์ ถึง 40,500 บาท เชิญอ่านได้จากที่นี่

2. มือถือในตำนาน โนเกีย 3310

แบรนด์ที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับฟีเจอร์โฟนสุดฮิตแห่งยุค 90s ที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของเราทุกคน ที่กลับมาพร้อมกับสีสันใหม่ๆ ในราคาเบาหวิว และเกมงูสุดฮิต เชิญอ่านได้จากที่นี่

3. Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนคุณภาพ 

อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนคุณภาพในราคาจับต้องได้ จึงไม่แปลกที่ Huawei nova 2i จะได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม และนี่เป็นครั้งแรกที่สมาร์ทโฟนมีกล้องติดมาถึง 4 ตัว เพื่อให้การถ่ายภาพฟินถึงใจ เชิญอ่านได้จากที่นี่

4. เครื่องปริ้นท์จิ๋วสุดจ๊าบ HP Sprocket

เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายขนาดพกพา สั่งการผ่านบลูทูธจากสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android เพื่อแบ่งปันภาพประทับใจให้คนรอบข้างเก็บไว้เป็นที่ระลึก ไม่ต่างการจากพกกล้องโพลารอยด์ออกไป แถมยังมีข้อดีตรงที่ขนาดเล็กและเบากว่าเยอะ เชิญอ่านได้จากที่นี่

5. กาแลคซี่ โน้ต แฟน อิดิชั่น

ซัมซุงตระกูลโน้ต ในราคาเพียงแค่ 2 หมื่น ใช่...คุณอ่านไม่ผิด เพราะราคาเพียง 2 หมื่นก็ได้รับคุณภาพเกือบเทียบเท่ากาแลคซี่ โน้ต 8 ทีเดียว แถมดีไซน์ยังสวยอีกต่างหาก จะอดใจไหวได้อย่างไร เชิญอ่านได้จากที่นี่

6. GoPro HERO6 Black แอคชั่นคาเมร่าสุดเจ๋ง

เราพาคุณไปส่องชิปเซตใหม่ล่าสุดในกล้องแอ็กชั่นคาเมร่ารุ่นที่ทุกคนรอคอย เพราะเจ้านี่สามารถเก็บภาพออกมาได้คมกริบกว่าเดิม แถมยังลงน้ำได้โดยไม่ใส่กรอบแล้วด้วย เชิญอ่านได้จากที่นี่

7. iPhone 8 และ iPhone 8 Plus

แกะกล่องให้คุณดูสดๆ ตั้งแต่วันแรกที่วางขายให้แก่สาวกชาวไทย เพราะนี่ถือเป็นไอโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบกระจกทั้งเครื่อง และชิพ A11 Bionic ที่แบรนด์เคลมว่าไวขึ้น และกินแบตน้อยลง เชิญอ่านได้จากที่นี่ 

8. Sony Xperia XZ1

รุ่นที่ทางแบรนด์เคลมว่าเด็ดในเรื่องของ 3D Creator เพื่อการบันทึกภาพวัตถุรอบทิศในรูปแบบ 3 มิติ อีกทั้งยังยกระดับการเซลฟี่ด้วยเลนส์ซูเปอร์ไวด์เอกสิทธิ์ของโซนี่ ในราคาเพียง 2 หมื่นเท่านั้น อ่านต่อได้จากที่นี่

9. iPad Pro 10.5 ใช้แทนโน้ตบุ๊ก

หลังจากทดลองใช้เจ้าเครื่องนี้ เราพบว่าการใช้โน้ตบุ๊กของตัวเองนั้นน้อยลงจริงๆ เนื่องจากเจ้าไอแพดโปร หน้าจอเรติน่าขนาด 10.5 นิ้ว สามารถพกพาออกไปทำงานนอกบ้านได้มีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับโน้ตบุ๊กจริงๆ ...ถ้าไม่เชื่อ เชิญอ่านต่อที่นี่

10. Samsung Galaxy Note 8

รีวิวหมดเปลือกกับโน้ต 8 ที่เจ้าของแบรนด์เคลมว่าเค้าเป็นผู้นำเทคโนโลยีเชียวนะ (ซึ่งเราก็ไม่ปฏิเสธ) โดยเฉพาะครั้งนี้ที่มาพร้อมกับ S Pen ใหม่ฉลาดกว่าเดิม กล้องคู่ Dual Camera คุณภาพสูงครั้งแรกในซัมซุง อีกทั้งครั้งนี้ยังมาพร้อมกับจอไร้กรอบ Infinity Display อีกด้วย เชิญอ่านต่อได้จากที่นี่ 

และนี่คือ 10 แกะกล่องไอที ที่เด็ดที่สุดในรอบครึ่งปีที่ผ่านมา มีรุ่นไหนโดนใจคุณผู้อ่านบ้างไหม? ...อย่างไรก็ตาม แกะกล่องไอที by นางร้ายไอที ขอฝากเนื้อฝากตัวคุณผู้อ่านไปจนถึงปี 2018 เลยนะคะ แล้วเจอกันจ้า. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวไอทีมือถือแก็ตเจ็ตแกะกล่องไอทีไอโฟน

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้