รวม 30 ของน่าขาย ขายของออนไลน์อะไรดี 2020

ข่าว

  รวม 30 ของน่าขาย ขายของออนไลน์อะไรดี 2020

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 พ.ค. 2563 12:29 น.

  ขายของออนไลน์เป็นได้ทั้งอาชีพหลักและอาชีพเสริม เริ่มต้นจากทุนน้อยๆ ได้กำไรดี เพื่อต่อยอดสร้างธุรกิจต่อไป ปัจจุบันนี้มีผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตมากขึ้น ทำให้การค้นหาสินค้าสะดวก หาเจอได้ทุกที่ทุกเวลา หากคุณไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี วันนี้ไทยรัฐออนไลน์มีของน่าขาย 30 อย่าง มาแนะนำ

  1. หน้ากากผ้า - ช่วงโควิด-19 แบบนี้ อุปกรณ์ป้องกันอย่างหน้ากากผ้า ยังคงเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ เพราะแต่ละคนจะสนใจความปลอดภัยของตัวเองมากขึ้น อีกทั้งยังมีลูกค้าที่ต้องการซื้อบริจาคอีกด้วย หน้ากากผ้าเพื่อป้องกันเชื้อโรคจึงเป็นที่น่าสนใจ สำหรับการขายของออนไลน์มาก 

  2. กระเป๋าผ้า - การลดโลกร้อนด้วยการงดใช้ถุงพลาสติก หันมาใช้ถุงผ้าแทน ถุงผ้าจึงเป็นที่ต้องการมากขึ้น ยิ่งถ้าคุณเป็นสาย Hand Made ต้องการประดิดประดอย ปักผ้า วาดภาพ ปีนี้เป็นปีที่กระเป๋าผ้ามาแรงตามนโยบายลดการใช้ถุงผ้า ทำสวยๆ มีคนซื้อแน่นอน

  3. เป็นตัวแทนขายเครื่องสำอาง - ผู้หญิงอย่าหยุดสวย "เครื่องสำอาง" สินค้าที่ขายได้ขายดีตลอดเวลา ไม่ต้องสต๊อกของ แค่ขอเป็นตัวแทนรับสินค้าเครื่องสำอางมาขาย ทั้งแป้งพัฟฟ์ ลิปสติก ครีมกันแดด ครีมทาผิวยอดนิยม แนะนำให้เลือกแบรนด์ที่มีการรับรอง และกำลังเป็นที่นิยมของตลาด เพราะเป็นสินค้าที่มีคนรู้จักแล้วก็จะขายได้ง่ายกว่า 

  4. ชุดทำงานผู้หญิง - ไม่ว่าจะเป็นเดรส เสื้อทำงาน ถ้าทำเพจแล้วมีลูกค้าติดตาม ก็ทำเป็นอาชีพเสริมได้เลยจ้า

  5. กางเกงยีนส์ - เป็นเสื้อผ้ากลุ่มที่ได้รับความนิยมสูง ทั้งเอวสูง เอวต่ำ ขากระบอก กางเกงยีนส์ผู้หญิงที่ใส่แล้วดูสูง ขาเรียว ยิ่งขายดี หรือกางเกงยีนส์ผู้ชายก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

  6. อุปกรณ์เสริมมือถือ - มองหาสายชาร์จ หูฟัง แบตสำรองไฟจากร้านค้าหรือแบรนด์ที่น่าเชื่อถือมาจำหน่าย โดยเฉพาะเคสมือถือเป็นสิ่งที่ผู้ใช้มักเปลี่ยนบ่อย ได้กำไรต่อชิ้นงามๆ

  7. อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ - หากคุณเป็นสายไอที ชอบให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อใช้คอมพิวเตอร์ได้เต็มศักยภาพ ไม่ควรพลาดเปิดร้านขายการ์ดจอ คีย์บอร์ดไร้สาย เม้าส์ไร้สาย รายได้งามๆ

  8. ขายที่ดิน (เป็นนายหน้า) - ในสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบกับเศรษฐกิจเช่นนี้ มีผู้ที่ต้องการขายที่ดินเป็นจำนวนมาก และขณะเดียวกันผู้ที่มีกำลังซื้อเก็บไว้เก็งกำไรก็มีไม่น้อย การเป็นนายหน้าขายที่ดินของญาติพี่น้อง หรือคนรู้จัก ลงประกาศขายผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เจ้าของที่ดินได้รับเงินแล้ว คุณยังได้รับค่านายหน้าเป็นการตอบแทนจำนวนที่เหมาะสมอีกด้วย

  9. ขายรถ - ทั้งรถยนต์มือสอง รถมอเตอร์ไซค์มือสอง รถจักรยานมือสอง ก็มีคนเอามาปล่อยในเว็บมือสองเพียบ นอกจากรถของตัวเองแล้ว ยังรับเป็นนายหน้าขายรถให้เพื่อนหรือญาติพี่น้องได้อีกด้วย รถยิ่งสวย กำไรยิ่งดี

  10. ขายของมือสองที่ไม่ได้ใช้แล้ว - นอกจากเสื้อผ้าแล้ว เดินวนให้รอบบ้าน มองหาของสภาพดีที่ไม่ใช้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า จักรยาน อุปกรณ์ทำครัว ในโลก Social อาจจะมีคนตามหาอยู่ก็เป็นได้

  11. โละตู้ขายเสื้อผ้ามือสอง - หยิบเสื้อผ้าที่คิดว่าจะไม่ใส่แล้วออกมาเช็กสภาพ ถ้าคิดว่าสภาพดี อยากส่งต่อ ปล่อยขายได้ทุกช่องทาง เพราะแม้ว่าจะเป็นของมือสอง แต่สไตล์ของชุดนี้อาจจะเตะตาใครอยู่ก็ได้

  12. รองเท้า - เดินบ่อยๆ รองเท้าจะสึกเร็ว จึงเป็นสาเหตุที่รองเท้าขายดีมากในทุกช่วงอายุ เพราะแต่ละเดือนเราจะเปลี่ยนรองเท้ากันบ่อยมาก จึงเป็นสินค้าที่น่าสนใจ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบในกลุ่มรองเท้าออกกำลังกายกำลังฮิตในหมู่ผู้รักสุขภาพ

  13. ถุงเท้า - ทั้งนักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน ต้องมีถุงเท้าคู่ใจ ร้านค้าที่ขายถุงเท้าแล้วรายได้ดีมีเยอะมาก ทั้งยกโหล และแยกปลีก เพราะเราใส่ถุงเท้ากันทุกวัน

  14. ปลูกต้นไม้ ขยายเมล็ดพันธุ์ขาย - ปลูกต้นไม้เป็นกิจกรรมเพิ่มพื้นที่สีเขียวได้ทุกบ้าน ถ้าชอบเพาะขาย ต้นไม้สวยๆ ก็มีคนมาขอซื้อถึงบ้าน บางชนิดขายเมล็ดพันธุ์ก็กำไรดี โดยเฉพาะการ Work From Home ไม้มงคลต่างๆ ก็ยังเป็นที่ต้องการเสมอ

  15. ปลูกผักสวนครัวขาย - ผักเหมาะที่จะเด็ดขายใกล้บ้าน หรือบอกกล่าวคนรู้จักเผื่อมีใครอยากได้ ทั้งตำลึง พริก มะนาว กะเพรา เป็นพืชผักที่ต้องกินกันทุกวัน ขายง่ายจัดเป็นกำ มีคนซื้อแน่นอน

  16. ผลไม้ - ถ้าคนปลูกผลไม้ไว้ที่สวนหลังบ้าน หรือสวนผลไม้ของญาติพี่น้อง นำมาจัดจานถ่ายรูป เตรียมวางแผนบรรจุกล่อง เพื่อแพ็กขายส่งพัสดุ ผลไม้ของบ้านเราอาจเป็นที่ต้องการของเพื่อนๆ ในภาคอื่น 

  17. อาหารทะเลตากแห้ง - ทั้งปลาหมึก ปลาทะเล สร้างรายได้หลักล้านให้กับพ่อค้าออนไลน์มาแล้ว รับมาขายแล้วหาตลาดเองก็ทำกำไรได้ไม่ยาก

  18. หมูหรือเนื้อวัวแดดเดียว - ไม่ว่าจะรับมาขายหรือทำเอง ก็เป็นอาหารที่เก็บไว้ได้นาน ส่งพัสดุก็ได้ อยู่ไกลแค่ไหนก็ได้กิน เป็นอีกสินค้าที่น่าสนใจ

  19. ขายอาหารตามสั่ง ขายกับข้าว - อาหารจานเดียว หรือกับข้าวง่ายๆ ก็มีคนต้องการเยอะ ถ้ารสมือดีอาจมีคนติดใจมาสั่งแบบผูกปิ่นโตครบ 3 มื้อ อนาคตอาจขายดีจนต้องเปิดร้าน

  20. ขายน้ำจิ้มรถเด็ด - น้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำปลาหวาน เป็นสิ่งที่ไม่ใช่ว่าจะทำอร่อยทุกคน หากคุณคิดว่าเคยทำแล้วคนในบ้านติดใจ ลองทำขายดู ซื้อขวดมาบรรจุ อนาคตถ้าไปได้ดี ก็สร้างแบรนด์ และขยายเป็นธุรกิจหลักได้เลย

  21. ขายน้ำพริก - หากคุณ หรือคนในครอบครัวมีฝีมือตำน้ำพริกที่จัดว่าเด็ด อย่าเก็บไว้กินคนเดียว หาตลับหรือกระปุกมาประกาศขาย เพื่อแบ่งปันรสอร่อยให้เพื่อนๆ ได้ชิมกันบ้าง

  22. แยม - นอกจากน้ำพริกแล้ว ฝีมือการทำแยมก็เป็นที่ติดใจของแฟนๆ ได้เหมือนกัน ถ้าคุณทำแยมเก่งอย่าเก็บไว้คนเดียว โพสต์ขาย หรือให้สั่งจองล่วงหน้าเพื่อเตรียมซื้อวัตถุดิบได้ไม่ขาดไม่เกิน

  23. ขนม - ขนม ยังเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ หากคุณมีพรสวรรค์ทำขนมเก่งไม่ว่าจะเป็น คุกกี้ เบเกอรี่ หรือขนมไทย เปิดร้านออนไลน์ขายส่งทางไปรษณีย์ หรือวางขายหน้าบ้าน ทั้งกินเอง และซื้อฝาก เป็นอีกหนึ่งของกินที่น่าสนใจในยุคนี้ 

  24. ช็อกโกแลต - แม้ว่าจะเป็นของละลายง่าย แต่หากขายใกล้ๆ บ้าน เลือกตลาด หรือหาตัวแทนจำหน่ายมารับถึงบ้านได้ ก็สร้างรายได้เป็บกอบเป็นกำ เพราะช็อกโกแลตเป็นที่รักของใครหลายๆ คน

  25. ปูไข่ดอง - อาหารทะเลดองรสแซ่บน่ากิน เห็นรูปก็น้ำลายสอแล้ว โพสต์ขายไม่ยาก หาตลาดง่าย ขายตลาดนัดใกล้บ้านก็สะดวก 

  26. อุปกรณ์สำหรับสุนัขและแมว - น้องหมา น้องแมว เป็นลูกรักของใครหลายคน หากคุณทำสินค้าอาหารสัตว์ ของเล่นสัตว์ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ถ้าน่ารัก มีคุณภาพดี มีลูกค้าติดใจแน่นอน

  27. ไก่ชน - มูลค่าของไก่ชนบ้านเราไปไกลมาก บางพันธุ์เป็นแสน การจัดส่งต้องส่งถึงบ้านเท่านั้นถึงจะประทับใจลูกค้า ลองเข้ากลุ่มไก่ชนแล้วจะรู้ว่าอาชีพเสริมนี้ไม่ธรรมดา

  28. ปลากัด - ปลากัดไทยได้รับการลงทะเบียนเป็นปลาประจำชาติไทยแล้ว และมีผู้สนใจเลี้ยงทั่วโลก เลี้ยงเล่นๆ หรือส่งออกผ่านไปรษณีย์ไทยได้ รายได้ต่อตัวสวยงามตามสายพันธุ์

  29. เขียนหนังสือออนไลน์ - หารายได้จากการวางพล็อตเรื่องที่แตกต่าง และจำหน่ายในช่องทางที่สนับสนุนนักเขียน เผื่อจะมีแฟนคลับติดตามมาก และมีเงินเก็บเงินก้อนอย่างคาดไม่ถึง

  30. วาดสติกเกอร์ไลน์ - ปัจจุบันการส่งข้อความแบบรูปภาพนั้นสะดวกต่อการใช้งาน จึงทำให้มีผู้ใช้งานสติกเกอร์จำนวนมาก ลายที่น่ารักจะมีคนโหลดเยอะ มีค่าขนมไว้เก็บออม 

  เริ่มต้นขายของออนไลน์ มีวิธียังไง ขายที่ไหนดี

  ในยุคดิจิทัล คนเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ผ่านโลกออนไลน์มากขึ้น มีการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ การใช้โซเชียล การใช้แอปพลิเคชัน และช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย การขายของออนไลน์จึงทำได้ในหลายช่องทาง แต่ที่ง่ายที่สุดน่าจะเป็นช่องทางโซเชียล เพราะเป็นที่คุ้นเคย และเริ่มต้นไม่ยากมากนัก

  และถ้าอยากขายแล้ว ต้องสร้างอารมณ์นักขายในตัวขึ้น เริ่มต้นบอกกับคนที่บ้าน บอกเพื่อน บอกญาติ ขายตรงแบบปากต่อปากก่อน แล้วก็โพสต์ลง Social Media ของตัวเอง ถ้ามี Group ในแชตไหนก็แจ้งให้ครบ รวมไปถึงการติดป้ายขายหน้าบ้าน หรือถ่ายเอกสารแจกในหมู่บ้านก็เป็นการตลาดที่ประสบความสำเร็จอยู่ ไทยรัฐออนไลน์หวังว่าบทความนี้จะสร้างอาชีพให้กับท่านที่สนใจ ขอให้เฮงๆ รวยๆ กันทุกท่าน

  ร้านไหน เจ้าไหน ถูกสุด เช็คเลย >>> คลิกที่นี่

  หากคุณอยากลงประกาศขายของฟรี ก็ใช้บริการได้ที่ ไทยรัฐ ซื้อขาย  >>> ลงประกาศขายสินค้าฟรี 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขายอะไรดีขายของออนไลน์ขายของออนไลน์อะไรดีขายอะไรดี 2020วิธีขายของออนไลน์ขายของออนไลน์ 2020

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 02:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์