ของสดดีกว่า VS เมียใส่ชุด นร.ได้มั้ย? 10 ข้อสรุป 'ตุ๊กตายาง' สมัยนี้ร้ายกาจ!

ข่าว

ของสดดีกว่า VS เมียใส่ชุด นร.ได้มั้ย? 10 ข้อสรุป 'ตุ๊กตายาง' สมัยนี้ร้ายกาจ!

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2560 06:09 น.

บันทึก

"ตุ๊กตา" ใครๆ ก็รู้จัก แต่ "ตุ๊กตายาง" นี่สิ ต้องรู้จักมันแค่ไหน? ถึงจะเข้าจิตเข้าใจคนที่ใช้งานเจ้าซิลิโคนนี้ เรื่องนี้ถามคนไม่เคยคลุกคลีวงใน หรือเป็นผู้คร่ำหวอดใช้งาน ก็คงไม่รู้อย่างแน่นอน ส่วนเราๆ ก็อยากรู้จริงๆ ว่า ตุ๊กตายางมีดีอะไร? ทำไมคนถึงพูดถึงกันนัก ยิ่งล่าสุดกับข่าวดัง ชายชาวญี่ปุ่นหันไปมีความรักกับตุ๊กตายางแทนภรรยา เรียกว่า ตัดความสัมพันธ์ดีๆ กับมนุษย์ผู้หญิงที่เรียกว่า "เมีย" ไปเลย เรื่องราวเหล่านี้เริ่มจะไม่ธรรมดาเสียแล้ว...

วันนี้เราจะพาคุณๆ ไปไขคำตอบ เพื่อความกระจ่างแบบไร้คำถามคาใจ โดย ดร.วัลลภ ปิยะมโนธรรม นักจิตวิทยาชื่อดัง เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ โดยเปรียบเปรยและสรุปเรื่อง "ตุ๊กตายาง" ได้อย่างชัดเจนและเห็นภาพ ไปฟังพร้อมๆ กัน

1. สังคมเริ่มเพี้ยน เพราะเมียขี้บ่น

ผมว่า สังคมเริ่มเพี้ยน เริ่มไม่เหมือนมนุษย์ทุกทีละ ทั้งๆ ที่มนุษย์นั้นเป็นสัตว์สังคม ที่ปกติผู้ชายทำงาน จะพึ่งพาผู้หญิงที่ดูแลงานบ้าน และผู้หญิงก็จะพึ่งพาผู้ชายในเรื่องการเลี้ยงดู จึงจำเป็นต้องดูแลกันและกัน แต่ปัจจุบันเทคโนโลยี เริ่มเข้ามามีอิทธิพลกับมนุษย์มากขึ้น ผู้หญิงพึ่งพาผู้ชายลดลง ทำให้สังคมต่างคิดต่างทำ คือ ไม่ต้องพึ่งพาอาศัยกัน เมื่อภรรยาไม่ตอบสนองความสุขได้ ประกอบกับจู้จี้ขี้บ่น จนไม่สามารถให้ความสุขทางใจและทางเซ็กซ์ได้ จึงหันไปพึ่งพา "ตุ๊กตายาง" แทน

2. เกอิชา --> เซ็กซ์ทอย --> ตุ๊กตายาง

เหตุผลที่ตุ๊กตายางแทนภรรยาหรือแทนเมียได้ หมายความว่า ผู้ชายต้องการผู้หญิงที่ดูแลเอาใจใส่ รับฟังความคิดเห็น แต่ผู้หญิงเองก็ทำงานเหนื่อยแล้ว ไม่พร้อมจะดูแลปรนนิบัติสามี จึงไม่แปลกทำไมญี่ปุ่นถึงมีเกอิชา มีร้านเซ็กซ์ทอย มีตุ๊กตายาง แถมมีโรงงานผลิตที่โด่งดังไปทั่วโลก

3. ตุ๊กตายางสมัยนี้...มันร้ายกาจ 

สมัยนี้เค้าทำมันได้อย่างประณีต ตุ๊กตายางสมัยนี้ มันร้ายกาจนัก แต่งหน้า แต่งตา ทำผม ทั้งๆ ที่มันก็แค่ตุ๊กตายาง แต่เค้ากลับผลิตให้มันสะสวย แถมมีเทคโนโลยีใหม่ๆ มีเสียงร้อง จะร้องแบบไหน...ก็ได้อีก แต่ภรรยาเมื่ออยู่กันมานาน มันเริ่มไม่ดี เพราะทำงานเหนื่อยแล้ว จนกลายเป็นปัญหาเซ็กซ์ตามมา แต่ตุ๊กตายางมันไม่เหนื่อย ไม่บ่น มีหน้าที่นอนรออย่างเดียว แถมยังเปลี่ยนเสื้อผ้า ใส่ชุดนักเรียนได้ ซึ่งถ้าให้ภรรยามาใส่ มันก็คงไม่ได้...

4. สั่งตรงโรงงาน สั่น-ไซส์-ดาราฮอลลีวูด มีหมด!

ถ้าไปญี่ปุ่น ไปถึงโรงงาน นี่เราเลือกได้หมด รูปร่างแบบไหน? หน้าตาแบบไหน? จะฝรั่ง ลูกครึ่ง เอเชีย ยุโรป ยิ่งตุ๊กตายางผู้ชายยิ่งแน่นอนใหญ่เลย จะเอาแบบสั่น ไม่สั่น สั่นมาก สั่นน้อย ไซส์ ขนาด เลือกได้หมด รวมไปถึงสีผิวหน้าตา เอาแบบดาราฮอลลีวูด ยุโรป ก็มีหมด!

5. จิตใจเปลี่ยน ตามเทคโนโลยี

จิตใจเรามันเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยี ซึ่งเราสร้างเทคโนโลยีเพื่อความสุข แต่มันก็เปลี่ยนจิตใจเราเช่นกัน เหมือนกับการสร้างภาพยนตร์ หรือหนังสือหวือหวา แต่ก่อนจะได้รับความนิยมมาก แต่ยุคนี้คนไม่รอดูหนังสือกันแล้ว เพราะเค้าดูคลิป ที่มันมาเร็วและไวกว่า นี่คือข้อดีของเทคโนโลยี ตุ๊กตายางก็ใช่

6. มีเซ็กซ์ได้หลายทาง 

ตุ๊กตายางเหมือนผู้หญิงมากๆ เนื้อหนามังสา ก็เหมือนคนจริงๆ แถมเทคโนโลยียังให้มันร้องได้หลายแบบเสียงดัง เสียงเบา เสียงคราง และตุ๊กตายางมันเป็นได้มากกว่าผู้หญิงด้วย คือมันมีเซ็กซ์ในแบบที่ผู้ชายต้องการ เพราะถ้าเป็นผู้หญิง บางทีอาจไม่ยอม คำตอบก็เลยอยู่ที่ตุ๊กตายาง

7. เซ็กซ์ตื่นเต้น...ไก่ 3 อย่าง

ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบความแปลกใหม่ ตื่นเต้น ถ้าภรรยาไม่ตอบสนอง และไม่มีตุ๊กตายาง ผู้ชายก็ไปหาผู้หญิงทำงานกลางคืน แต่ราคาก็แพง แถมเร่งเวลา แล้วเดี๋ยวนี้ก็ไม่ยอมหรอก ที่จะให้มีเซ็กซ์ได้ถึง 3 ทาง หรือที่เรียกว่า "ไก่สามอย่าง" (อวัยวะเพศ, ปาก, ทวาร) คำตอบก็คือตุ๊กตายาง ที่ไม่เร่งเวลา ถ้ามีความต้องการเมื่อไหร่ ก็สามารถจัดการได้ทันที

8. ผู้หญิง...ฟังด่วนๆ (เตือนแล้วนะ)

ตุ๊กตายางมันแพร่กระจายไปทั่วโลกแล้ว ผู้หญิงทุกวันนี้ อาจต้องพยายามนิดนึง ในการกลับไปเป็นผู้หญิงแบบผู้หญิง ไม่ใช่เป็นผู้หญิงแบบผู้ชาย ถ้าไม่ยอม ผู้ชายก็ไปหาตุ๊กตายาง ขณะที่ผู้หญิงก็ไปซื้อตุ๊กตายางผู้ชายเช่นกัน

9. ผัวเมียทั้ง 4 แต่เป็นตุ๊กตายาง 2

มันไม่ใช่แค่ผู้ชายกับผู้หญิงเท่านั้น ที่จะมีตุ๊กตายางอยู่ในบ้าน อย่างเพศทางเลือก ตุ๊ด เกย์ ทอม ดี้ ทุกคนก็สามารถครอบครองเจ้าตุ๊กตายางนี้ได้ ไม่จำเป็นต้องผู้ชายและผู้หญิงเท่านั้น ไม่ใช่แต่ผัวและเมียที่จะต้องมีตุ๊กตายางคนละตัว

10. อย่าลืมความเป็นมนุษย์

ยุคนี้คนสามารถอยู่คนเดียวได้ ไม่ต้องพบเจอสังคม ซื้อขายของกันผ่านออนไลน์ พูดคุยกันแบบเห็นหน้า แต่ไม่ต้องเจอกัน เราทุกคนเริ่มเป็นแบบนั้น แต่จริงๆ อยากเตือนว่า อยากให้ทุกคนออกไปข้างนอกบ้าง ไปหาสังคม หาเพื่อนพูดคุยบ้าง ไม่ใช่อยู่แต่กับมือถือ เราต้องมีสติของตัวเอง และสติสังคม เพราะยังไงเราก็เป็นมนุษย์ เป็นสัตว์สังคม

สุดท้าย ดร.วัลลภ ทิ้งท้ายว่า เราผู้หญิงผู้ชาย ควรพึ่งพากัน จะดีกว่าพึ่งพาตุ๊กตายาง แถมยังกล่าวติดตลกอีกว่า ยังไงของสดย่อมดีกว่าของปลอม!

ใครเห็นด้วยยกมือขึ้น ยกมือขึ้น...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์