เจ้าของเพลงร้อยล้านวิว! รู้จัก 'เบิ้ล ปทุมราช' ขี้เล่นแถมเสียงเพราะ

ข่าว

เจ้าของเพลงร้อยล้านวิว! รู้จัก 'เบิ้ล ปทุมราช' ขี้เล่นแถมเสียงเพราะ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 12:09 น.

บันทึก

กรี๊ดไม่หยุด..ฉุดไม่อยู่ เอาใจแม่ยกขนานแท้เปิดโปรไฟล์นักร้องหนุ่มอารมณ์ดีเจ้าของเพลงฮิต 'อ้ายมีเหตุผล' ก่อนเข้ากรม ที่งานนี้เห็นว่าหนุ่มเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ทุ่มเทน้ำพักน้ำแรงสร้างบ้านในฝันใกล้เป็นจริงซะแล้วด้วย

เมื่อเหล่าแม่ยกขอร้องมาเราก็ไม่พลาดที่จะจัดให้ รีบเปิดโปรไฟล์พาไปรู้จัก 10 ข้อด่วนๆ ของหนุ่มเบิ้ล จากที่รู้จักแล้วให้รู้ลึกเข้าไปอีก เรียกว่าทะเล้น ขี้เล่น ยิ่งรู้จักยิ่งหลงรักพ่อหนุ่มอารมณ์ดีคนนี้แบบสุดๆ เลย 

1. ชื่อใช้ในวงการ ปทุมราช อาร์สยาม ชื่อเล่น เบิ้ล ชื่อจริงตามบัตรประชาชน นายอาทิตย์ สมน้อย 

2. เกิดเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2539 

3. ภูมิลำเนา เกิดที่ บ้านโคกพระ ตำบลนาป่าแซง อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จากโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ

ลีลาตอนร้องเพลง
ลีลาตอนร้องเพลง

4. เบิ้ลชอบเล่นดนตรีตั้งแต่เด็ก มีพรสวรรค์ในการแต่งเพลง เครื่องดนตรีที่เล่นได้ คือพิณ และกีตาร์ และเริ่มเป็นที่รู้จักในนาม เน็ตไอดอล บ้านนา แต่งเพลง เล่นดนตรี และร้องเองลงในโซเชียล โดยได้แต่งเพลงไว้หลายเพลง เช่น อ้ายมีเหตุผล, คำสอนของพ่อ, เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ, เหตุผลของคนจะไป และอีกหลายต่อหลายเพลง

5. เปิดตัวกับซิงเกิลแรก 'เพลงอ้ายมีเหตุผล' กับค่าย อาร์สยามมิวสิก (RsiamMusic) ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตามมาด้วย เพลงคำสอนของพ่อ และเพลงเฟสก็หายไลน์ก็เงียบ โดยได้นักร้องสาวคู่จิ้น ธัญญ่า อาร์สยาม มาร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอ เป็นคู่พระนางร่วมกัน


6. ปัจจุบัน มีงานแสดงคอนเสิร์ต ทั่วประเทศ ซึ่งจากลักษณะนิสัยส่วนตัว เป็นคนขี้เล่น ติดดิน และเป็นตัวของตัวเอง จนปัจจุบันได้รับฉายาจากแฟนคลับว่า "หำต่งเอว 4G"

7. ยามว่างชอบเล่นกีฬาฟุตบอล และทุกครั้งที่กลับบ้านจะต้องไปเข้าทีมเตะบอล กับเพื่อนตลอด

8. ส่วนตัวเบิ้ลบอกว่า ชอบนักแสดงสาว 'ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์' มากๆ

ครอบครัวอบอุ่น
ครอบครัวอบอุ่น

9. เบิ้ลเป็นเด็กกตัญญู เป็นเด็กรักพ่อรักแม่มากๆ ทำงานร้องเพลงหารายได้จุนเจือครอบครัว ทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดูและเหล่าแม่ยกหลงในความขี้เล่นและทะเล้นของหนุ่มเมืองอำนาจเจริญคนนี้ไม่น้อย

10. เบิ้ลจับได้ใบแดง สังกัด ทบ.2 ม.12 ผลัดที่ 2 เตรียมตัวเข้ากรมทหารต่อไป

 เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม
เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : เบิ้ล ปทุมราช
01:41

เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : เบิ้ล ปทุมราช

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์