สานรักครอบครัวยุคดิจิทัล

ข่าว

สานรักครอบครัวยุคดิจิทัล

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ค. 2560 05:01 น.

บันทึก

เปิดมิติใหม่ในกิจกรรมแรลลี่ เอไอเอส จัดแรลลี่ครอบครัวการกุศล “เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่” เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 24 ตอน “สานรัก ดิจิทัล แฟมิลี่ เลทส์ โก ทู เดอะ บีช” เส้นทางกรุงเทพฯ-ชะอำ โดยให้ผู้เข้าแข่งขันเล่นเกมแรลลี่ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS Family Rally เป็นครั้งแรกของประเทศไทย

ผู้บริหารเอไอเอส “อมรรัตน์ ชาญปรีชญา” กล่าวถึงแอพพลิเคชั่น AIS Family Rally ว่า เกิดจากความตั้งใจของเอไอเอส ที่ต้องการนำเทคโนโลยีมาผสานเข้ากับกิจกรรมแรลลี่ที่เอไอเอสจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อให้ทุกครอบครัวได้ใช้เวลาในช่วงวันหยุดร่วมกันอย่างอบอุ่นสนุกสนาน ซึ่งแอพพลิเคชั่น AIS Family Rally ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สะดวก ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้งานได้ และเป็นการเปิดประสบการณ์ในกิจกรรมแรลลี่ในยุคดิจิทัล โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องทำภารกิจผ่านแอพฯ ตั้งแต่จุดสตาร์ตไปจนถึงจุดสิ้นสุดที่โรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเพชรบุรี ด้วยการสแกน QR Code ตั้งแต่จุดเริ่มต้น เพื่อเริ่มเล่นเกมตอบคำถาม เกมเรียงป้าย และการค้นหา RC กันบนรถ พร้อมส่งคะแนนผ่านแอพฯ ซึ่งแอพฯนี้จะช่วยบันทึกข้อมูลและจัดเก็บคะแนนการเล่นเกมของผู้เข้าแข่งขันในแต่ละฐาน พร้อมนำไปประมวลผล แบบเรียลไทม์ เพื่อหาทีมที่ได้รับรางวัลต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง แม่นยำและรวดเร็ว รวมถึงแต่ละทีมสามารถตรวจสอบคำตอบในฐานเกมต่างๆได้อีกด้วย กิจกรรมนี้นอกจากสานสายใยในครอบครัวแล้ว รายได้จากงานยังสมทบทุนมูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ อีกด้วย

ครอบครัวที่เข้าร่วมการแข่งขันแรลลี่ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS Family Rally ยังได้ยืดเส้นยืดสายระหว่างเส้นทางที่เอไอเอสได้จัดเตรียมเกมไว้ตามฐานต่างๆ ช่วยเรียกเหงื่อพร้อมกับรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 23:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์