ไลฟ์สไตล์
100 year

รู้แล้วผวา! เจาะจิตฆาตกร 3 สถานที่สุดโหด ย้อนรอยข่าวคดีฆ่าหั่นศพ!

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2560 15:48 น.
SHARE

กระแสข่าวคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม และผู้ต้องหามือหั่น ‘เปรี้ยว’ ยังคงไหลบ่ามาเป็นระลอก เรียกว่าเป็นคดีสะเทือนขวัญชาวไทยที่ส่อเงื่อนงำลึกลงไปถึงกระบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ งานนี้ผลสรุปจะออกมาเป็นอย่างไร จะจับผู้กระทำผิดได้หรือไม่ ต้องติดตามตาไม่กะพริบ!

แต่รู้หรือไม่? นอกจากคดีนี้แล้ว เมื่อปลายปี 2559 รวมถึงต้นปีช่วงเดือนมกราคม 2560 ที่ผ่านมา ก็มีคดีฆาตกรรมในลักษณะฆ่าหั่นศพและฆ่าฝังดินโหดเหี้ยมสยดสยองเกิดขึ้น สร้างความตระหนกแก่ประชาชนในละแวกจุดเกิดเหตุอย่างมาก

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะชวนคุณไปย้อนรอยดูสถานที่เหล่านั้น ว่ากันว่ายิ่งเพิ่มความน่ากลัวชวนขนลุก เพราะอาจจะมีวิญญาณของผู้ตายวนเวียนอยู่ก็เป็นได้!

1. รีสอร์ตย่านเทศบาลนครขอนแก่น อ.เมือง จ.ขอนแก่น

สถานที่แห่งนี้ถ้าไม่มีเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้น ก็นับว่าเป็นรีสอร์ตที่สวยงามน่าพักผ่อนมากทีเดียว ด้วยบรรยากาศรอบๆ ที่มีต้นไม้เยอะร่มรื่น มีสระว่ายนำ้ ส่วนบ้านพักก็แยกกันเป็นหลังๆ มีความเป็นส่วนตัว

แต่พอเกิดเหตุสวยสยองมือหั่นศพ ‘เปรี้ยว’ ฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มขึ้นที่นี่ ชาวบ้านละแวกนั้นก็เป็นอันหวาดผวา บ้างก็กลัวว่าจะเจอวิญญาณของผู้ตายมาวนเวียนอยู่ภายในห้องๆ นั้นของรีสอร์ต แม้กระทั่งแม่บ้านที่เข้าไปทำความสะอาดห้องที่เกิดเหตุ ก็ยอมรับว่าห้องมีกลิ่นเหม็นคาวคละคลุ้ง จนต้องทำความสะอาดหลายรอบ

โดยจุดเกิดเหตุคดีสะเทือนขวัญครั้งนี้ เกิดขึ้นภายในห้องพักเลขที่ เอ4 รีสอร์ตชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้ต้องหาทั้งหมดร่วมกันหั่นศพน้องแอ๋ม ออกเป็น 2 ท่อน และบรรจุไว้ในถุงพลาสติกก่อนยัดใส่ถังดำ โดยที่ นายวศิน อุ้มผู้ตายไปไว้บนเตียงและเดินออกมา ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือได้ลงมือก่อเหตุหั่นศพในห้องน้ำ จากนั้นประมาณ 1 ชม. น.ส.เปรี้ยว ก็เรียกให้มายกศพที่บรรจุใส่ถังเรียบร้อยแล้ว และนำศพไปฝังดินทิ้งไว้ที่ บ.โนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง

2. รีสอร์ตร้าง ติดกับแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี

ช่วงต้นปีในเดือนมกราคม 2560 ที่ผ่านมา พบว่ามีข่าวคดีฆาตกรรมโหดเหี้ยมเกิดขึ้น เมื่อตำรวจพบศพถูกฆ่าเปลือยฝังดินอย่างอำมหิต ในป่ารกร้างด้านหลังรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ติดกับแม่น้ำแควน้อย ต.เกาะสำโรง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เป็นรีสอร์ตที่เคยเปิดให้บริการเมื่อประมาณปี 2544 แต่ปัจจุบันปิดตัวลงแล้ว ชาวบ้านละแวกนั้นยืนยันว่าไม่กี่วันก่อนที่จะเห็นข่าวนี้ตามสื่อ ได้ยินเสียงหมาเห่ามาจากบริเวณหลังรีสอร์ตแห่งนี้ด้วย

สืบสาวราวเรื่องลึกลงไปทราบว่า ศพที่พบเป็นศพสาวทอมหรือน้องหญิง ที่ถูกอดีตผู้กำกับ สภ.บ้านโป่ง จ้างวานให้แก๊งผู้ต้องหาอุ้มหายตัวไป ก่อนจะฆาตกรรมฝังดินหลังรีสอร์ต ในลักษณะนอนคว่ำหน้าลงกับดิน พอนำศพขึ้นมาก้สามารถยืนยันอัตลักษณ์ของผู้เคราะห์ร้ายได้ไม่ยาก เพราะเมื่อตำรวจนำภาพถ่ายมาให้ญาติน้องหญิงดู พบว่ามีรอยสักที่แขน หลัง และนิ้วมือ ญาติๆ จึงเชื่อมั่นว่าเป็นศพน้องหญิง

ส่วนสาเหตุของการฆาตกรรมครั้งนี้ ก็เป็นเพราะผู้ต้องหารับไม่ได้ที่โดนผู้ตายโพสต์เฟซบุ๊กเย้ยหยันเหยียดหยามเรื่องชู้สาว รวมทั้งโทรศัพท์มาเยาะเย้ยหลายครั้ง โดยเฉพาะเวลา น.ส.กรรณิกา หรือ ดาว กรุมรัมย์ อยู่กับตน ผู้ตายมักโทรมาหาแล้วพูดว่า เอาเมียกูคืนมา!

3. วิกลจริตฆาตกรต่อเนื่อง จ.อุดรธานี

สถานที่แห่งนี้ไม่ใช่บ้าน ไม่ใช่รีสอร์ต แต่เป็นกระท่อมปลายนาตามชนบทใน จ.อุดรธานี ที่เกิดเหตุฆาตกรโรคจิตฆ่าหั่นศพเหยื่อไปหลายราย จนชาวบ้านเรียกกันว่าฆาตรกรต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นคดีที่ฮือฮาและขวัญผวาต่อประชาชนมาก โดยเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตจังหวัดอุดรธานีและหนองบัวลำภู

เมื่อช่วงเดือนกันยายน 2559 มีการแจ้งเหตุฆาตกรรมหั่นศพ บ้านโนนสวรรค์ อ.กุดจับ จ.อุดรธานี พบชิ้นส่วนมนุษย์ในกระสอบ และในถังน้ำเป็นแขนและขา ข้างศพพบมีดอีโต้วางอยู่ และคราบเลือดกลิ่นคาวกระจายไปทั่วบริเวณ

ถัดมาอีกแค่ 1 วัน ก็พบศพชายชาวหนองบัวลำภูถูกฆ่าตัดคอ ห่างจากจุดแรกเพียง 40 กิโลเมตร ตำรวจคาดว่าคนร้ายเป็นรายเดียวกัน ต่อมาก็ยังพบว่าฆาตกรรายนี้ไปก่อเหตุใช้มีดฟันหญิงอายุ 53 ปี ที่ท้ายทอย 2 แผล และฟันคอพ่อค้าเขียงหมู อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บ แถมยังลักพาตัวเด็กชายวัย 1 ขวบหนีไปอีกด้วย โชคดีที่เจ้าหน้าที่รวบตัวฆาตกรคนนี้ไว้ได้ในที่สุด และเด็กได้รับการช่วยเหลือออกมาอย่างปลอดภัย

โอ้...คุณพระ! สยองกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มฆ่าฝังดินสาวทอมฆาตรกรต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:17 น.