มิ.ย.อันตราย 3 ราศีดวงแรง 3 เท่า หมอช้างแนะไหว้ 3 เทพจุดฮวงจุ้ยแรง

ข่าว

  มิ.ย.อันตราย 3 ราศีดวงแรง 3 เท่า หมอช้างแนะไหว้ 3 เทพจุดฮวงจุ้ยแรง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 06:05 น.

  ระวังเดือนมิถุนายนน่ากลัว! 3 ดาวโคจรใกล้ เพิ่มความแรง 3 เท่า หมอช้างชี้ 3 ราศีระวังให้จงหนัก เผยวิธีแก้ไหว้ 3 เทพ ในจุดฮวงจุ้ยแรงสุดในกรุงเทพฯ เพื่อถ่ายเท 'ดวงแรง' ดวงร้ายออกจากตัว ข่าวดี เมื่อมีราศีไม่ดี แต่ก็มี 2 ราศีที่ดวงดีด้วย 

  ฮือฮา! กลายเป็นบิ๊กอีเวนต์ใหญ่ของเดือนมิถุนายน หลังดาวดวงสำคัญทั้ง 3 ดวงโคจรมาใกล้กัน ส่งผลให้เกิดความแรงเป็น 3 เท่า ทั้งเรื่องสุขภาพ งาน ความเครียด อุบัติเหตุ เรื่องน่ากลัวตลอดเดือนนี้ก็เป็นสิ่งที่ต้องระวังให้มากๆ 

  เรื่องนี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เจ้าของฉายาจอมเก็บสถิติเตือนผ่านไทยรัฐออนไลน์ที่แรกว่า ดวงในเดือนมิถุนายนเป็นเดือนที่ดาวมีการเปลี่ยน แปลง เป็นความแรงของดาวเสาร์ ดาวอังคาร และดาวเกตุโคจรมาใกล้กัน ก็ต้องมาย้ำว่าบางกลุ่มบางราศีจึงควรต้องระมัดระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น พอเราพูดเรื่องดวงก็ต้องระวังเราก็อยากให้ทุกคนฟังด้วยความเข้าใจ โดยดูจากต้นกำเนิดของเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัว หรือทางไทยรัฐออนไลน์ได้สัมภาษณ์ลงไป เพราะหลังๆ มีคนเอาไปแปลงให้ดูใหญ่โตน่ากลัวขึ้น เมื่อเราไปเห็นจากที่อื่นที่กระพือแบบผิดๆ ไป มันก็จะทำให้เราเข้าใจผิดได้ง่าย  

  "ความหมายของดาว 3 ดวงก็คือ 'ดาวเสาร์' เรื่องความเครียด วิตกกังวลเป็นเรื่องของจิตใจ ความไม่สบายใจ 'ดาวอังคาร' เป็นเรื่องของการเจ็บปวด ผ่าตัด สถานที่แรงๆ ยิ่งผสมกับ 'ดาวเกตุ' ที่ทำให้ทุกอย่างแรงขึ้นไปอีก กลายเป็น 3 เท่า ดังนั้น 3 ราศีต่อไปนี้ต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังตลอดเดือนมิถุนายน"

  3 ราศีที่ต้องระวัง ชีวิตวุ่นวาย อุบัติเหตุ ทุกขลาภ

  หมอช้างบอกว่า ราศีแรกได้แก่ มังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ม.ค.-12 ก.พ. เป็นราศีที่ต้องเจอกับเรื่องราว 'ความวุ่นวาย' ของบุตร บริวาร ใครที่มีลูกน้อง หรือ ใครที่มีลูก ซึ่งก็คือสมาชิกในครอบครัว ตลอดเดือนมิถุนายนจะมีเรื่องจุกจิกวุ่นวาย มีเรื่องการเปลี่ยนแปลงมากมาย มีความอึดอัดใจมาก มีอุปสรรค ปัญหาในเดือนมิถุนายนค่อนข้างมาก ให้ระมัดระวัง ตั้งรับสิ่งที่ไม่คาดฝันจะเกิดขึ้นให้ดี 

  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค.-14 มิ.ย. พูดถึงราศีนี้หลายคนอาจจะคิดว่าทำไมพูดบ่อย จริงๆ เป็นราศีที่ 'ดาวเสาร์' เข้าอยู่มาสักระยะแล้ว ความแรงของดวงดาวจะมีมากขึ้น เรื่องที่ต้องเตือนกัน คือ ความอึดอัดใจ ความเครียด ประเด็นที่ทำให้เสื่อมเสีย ชื่อเสียง แม้กระทั่งเรื่องสุขภาพ เรื่องอุบัติเหตุก็ตาม ดังนั้นใครเกิดราศีนี้ พยายามใช้สติในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น เพราะว่าดวงดาวในเดือนมิถุนามันแรง จริงๆ เร่ิมความแรงมันเกิดมาก่อนหน้านี้ราวกลางเดือนที่แล้วและตอนนี้ก็ยังคงมีผลต่อเนื่อง โดยเฉพาะการ 'เจ็บเนื้อ' 'เจ็บตัว' และ 'เจ็บใจ' 

  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 พ.ย.-15 ธ.ค. ราศีนี้จะมีความวุ่นวายมาก เกิดเรื่องไม่คาดฝัน เป็น 'ปรากฏ การณ์เซอร์ไพรส์' แบบไม่ดีพอสมควร ดังนั้นใครเกิดราศีนี้แนะนำให้เตรียมแผน 2 สำรองเอาไว้ดีกว่า ยก เว้นเสียแต่ตลอดเดือนมิถุนายนคุณจะเดินทางเยอะ ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปทำงาน ประชุม หรือสัมมนาอะไรก็ ตาม สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดความวุ่นวาย ดังนั้นเรื่องวุ่นๆ ที่จะเกิดกับเราราศีพิจิกที่มากวนใจก็จะน้อยลง ที่สำ คัญเป็นช่วงที่ชาวพิจิกจะมีทุกขลาภ เช่น เจ็บตัว เจ็บป่วย จากโรคที่หาสาเหตุไม่พบ ไม่ใช่โรคประจำตัว ตลอดเดือนมิถุนายนแต่มีโชคอย่างอื่นตามมาภายหลัง 

  2 ราศีดวงดี ค้าขายดี รักลงตัว  

  เมื่อมีราศีดวงไม่ดี ก็มีราศีดวงดีขึ้นในเดือนมิถุนายน หมอดูชื่อดังบอกและว่า 'ชาวราศีมีน' ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มี.ค.-13 เม.ย. ก่อนหน้านี้เป็นราศีที่มีเรื่องเครียดมาก มีเรื่องเยอะไปหมด แต่ในเดือนมิถุนายนนี้จะเป็นช่วงที่ดีสำหรับผู้ที่เกิดราศีนี้ ไม่ว่าจะเป็นข่าวดีเรื่องงาน เรื่องค้าขาย เจรจา ติดต่อ และงานที่เกี่ยว ข้องกับการเป็นนายหน้าตัวแทน เช่น เซลส์จะดวงดี

  'ชาวราศีสิงห์' ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.-16 ก.ย. ก่อนหน้านี้เราทักเรื่องดวงกันเยอะมาก แต่ช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ชาวราศีสิงห์จะโชคดี มีโชคลาภ ความสำเร็จ การเงินทองไหลมาเทมา ลงตัวเรื่องความรัก ก่อนหน้านี้คาราคาซัง แต่หลังจากนี้เดือนมิถุนายน ความรักจะมีความชัดเจนมากขึ้น และจะฝันแม่นลางสังหรณ์จะแม่นยำ 

  แก้ดวงแรง ไปสักการะ 3 เทพ ฮวงจุ้ยแรง

  หมอดูเจ้าของฉายาจอมเก็บสถิติ แนะนำวิธีแก้ดวงแรงตลอดเดือนมิถุนายนนี้ด้วยว่า แม้การทำบุญจะมีหลากหลายวิธี แต่สิ่งที่ต้องคำนึงก็คือทำบุญอย่างไรให้สอดคล้องกับดวงแรงตลอดเดือนมิถุนายน โดยสิ่งศักดิ์ สิทธิ์ 'ย่านราชประสงค์' คือพื้นที่ 'ฮวงจุ้ย' แรงมาก เป็นแหล่งศูนย์ร่วมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทพในแบบฮินดู มีทั้งชาวไทยและต่างชาติมาขอพรกันมากมายอันประกอบไปด้วย 2 เทพสำคัญ ซึ่งอยู่บริเวนหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้แก่ 'พระพิฆเนศ' พระที่ถือว่าสูงสุดของเทพในทางฮินดู และ 'พระตรีมูรติ' ส่วนที่สุดท้ายแนะนำให้ไปกราบสักการะขอพร ที่ 'พระพรหมเอราวัณ' บริเวณสี่แยกราชประสงค์ เนื่อง จากบริเวณนี้เป็นที่มีพลัง มีความแรงของฮวงจุ้ยแล้ว มันยังสามา รถถ่ายเทความแรงของดวงในเรื่องหนักๆ แย่ๆ ให้เบาได้ด้วย 

  'พระพรหม' การขอพร พระพรหมเหมือนเป็นการให้ท่านคุ้มครองรักษาดวงของเรา เป็นการทำให้แคล้ว คลาดปลอดภัยทั้ง 4 ทิศ'พระพิฆเนศ' เทพคนไทยนับถือมากๆ โดยเฉพาะคนที่ทำงานในเรื่องของศิลปะ นิยมขอพอให้เราเปิดสติปัญญาในเวลาที่เราถูกกลั่นแกล้งใส่ร้ายอะไรก็ตาม เราก็มาขอพรองค์พระพิฆเนศขอพรเรื่องหน้าที่การงาน สุดท้าย 'พระตรีมูรติ' เป็นเทพที่สำคัญของศาสนาฮินดู คนนิยมมาขอพรเรื่องความรัก แต่อีกหนึ่งความหมายก็คือ 'พระตรีมูรติ' หมายถึงความสมบูรณ์ คือความ complete ของเทพทั้ง 3 องค์ เรื่องใดที่คิดว่าไม่สมบูรณ์หรือเรื่องที่กำลังขาดอยู่ตอนนี้ ก็สามารถมาขอพรกับพระตรีมูรติ หรือแม้กระทั่งเรื่องความรัก'

  ท้ายที่สุดหมอช้างย้ำด้วยว่า สิ่งที่แนะนำได้คือให้ใช้ชีวิตปกติ ด้วยความไม่ประมาท ดูแลสุขภาพ หรือถ้าใครต้องการจะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์แนะนำสถานที่มีความแรงสอดคล้องกับดวงที่กล่าวมานี่ ขอให้แคล้วคลาดโชคดีตลอดเดือนมิถุนายนนี้

  ติดตาม VDO CONTENT ฉบับหมอช้างพาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แก้ดวงแรงเดือนมิถุนายน ที่นี่ที่เดียว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงหมอช้างราศีดวงไม่ดีมิถุนายนวิธีแก้ดวงแรงหมดช้างดวงแรงหมอช้างดวงไทยรัฐ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 05:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์