60 ยังแจ๋ว!! “ติงลี่” ฟิตเพราะใส่ ใจสุขภาพ

ข่าว

60 ยังแจ๋ว!! “ติงลี่” ฟิตเพราะใส่ ใจสุขภาพ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 พ.ค. 2560 05:30 น.

บันทึก

ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัยอย่างสมบูรณ์ โดย 20% ของประชากรทั้งประเทศ จะมีอายุมากกว่า 60 ปีขึ้นไป

เพื่อรับมือกับปัญหาสังคมผู้สูงวัย ซึ่งจะบั่นทอนคุณภาพของประชากรไทย แบรนด์รังนกแท้สร้างสรรค์แคมเปญใหม่ “60 ยังทำได้ แค่ใส่ใจตัวเอง ดื่มแบรนด์รังนกแท้ สูตรผสมโสมทุกวัน” ปลุกกระแสคนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองอย่างจริงจัง พร้อมเปิดตัวเครื่องดื่มแบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสม ที่ช่วยดูแลสุขภาพอย่างเข้มข้นยิ่งขึ้น สำหรับผู้ใหญ่ในวัย 40 ปีขึ้นไป โดยมี “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ร่วมกับซุป’สตาร์ดังเอเชีย “หลี่เหลียงเหว่ย” หรือ ติงลี่ พิสูจน์ให้เห็นว่า ถ้าใส่ใจดูแลสุขภาพ ถึงจะแก่แค่ไหนก็ยังฟิตปั๋ง สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายไม่แพ้คนหนุ่มสาว

ภายในงานเปิดแคมเปญ “เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้” ยังแนะนำเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้ดูดีอยู่เสมอว่า ต้องดูแลทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจให้สมดุลกัน ผมชอบทำกิจกรรมออกกำลังกายหลายอย่าง ทั้งว่ายน้ำ, ขี่ม้า และสเกตบอร์ดเป็นประจำ เพราะช่วยฝึกการทรงตัวและทำให้ร่างกายแข็งแรง นอกจากนี้ ผมยังเลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์อย่างสมดุล ทานผักให้มากแต่ทานเนื้อสัตว์ให้น้อย และโด๊ปเครื่องดื่มเสริมสุขภาพอย่างแบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสม การออกกำลังกายอย่างเดียวนั้นยังไม่เพียงพอ ต้องเสริมสุขภาพใจด้วย ผมจะแบ่งเวลาออกไปท่องเที่ยวทุกปี อย่างปีที่แล้วก็ไปล่องเรือ และดำน้ำกับครอบครัว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 20:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์