'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 1-7 พ.ค. 60 โดยซินแสโจ้

ข่าว

'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 1-7 พ.ค. 60 โดยซินแสโจ้

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2560 11:05 น.

บันทึก

ช่วงอาทิตย์นี้ดวงใครจะเป็นอย่างไร วันไหนดี-ไม่ดี ไปตรวจดูกันได้ทุกราศีเลยครับ...


วันที่ 1, 2, 5 พ.ค. 60 เป็นวันที่ดีที่สุดในรอบอาทิตย์นี้ของเจ้าชะตา ควรจะใช้โอกาสที่เอื้ออำนวยอยู่นี้ รีบเร่งลงมือให้การงาน การเงินมีความคืบหน้า ทำให้เจ้านาย หรือหัวหน้าพออกพอใจ มีการยอมรับจากเพื่อนฝูงในเรื่องของความสามารถ ส่วนเรื่องส่วนตัวคนใดยังโสดจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันได้ แต่คุณผู้หญิงเลี่ยงได้เลี่ยงเสียเพราะที่เข้ามานั้นยังไม่ดีเท่าวันข้างหน้าที่จะมาถึง ส่วนวันที่ 4, 7 พ.ค. 60 เป็นวันไม่เกื้อหนุน เจออะไรก็เตรียมรับมือให้ดีๆ เตรียมพร้อมตลอดเวลาในวันนี้ก็ดีครับ


อยู่ในรอบปีที่สมพงศ์ และมาอยู่ในรอบเดือนที่ดี ประกอบกับวันที่ดี และเวลาที่ดีในตามหลักโหราศาสตร์จีน จึงมีโอกาสที่จะก้าวหน้าในหลายๆ เรื่อง หรือเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งหน้าที่การงานก็มีสูง รวมทั้งโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยดีขึ้น แต่ขึ้นอยู่กับพื้นฐานดวงและโหงวเฮ้งของแต่ละท่านด้วยว่ามีการเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหน วันที่ดีคือวันที่ 1, 2, 6 พ.ค. 60 และเวลาที่ดีคือเวลา 09.00 – 10.59 น. จะมีความก้าวหน้าในหลายๆ เรื่อง วันที่ไม่เกื้อหนุนคือวันที่ 3, 5, 7 พ.ค. 60 ถ้าไม่ผลีผลามก็หายห่วงได้เลยครับ


ในรอบสัปดาห์นี้ มีวันที่ดีคือ 3, 7 พ.ค. 60 วันที่ไม่เกื้อหนุนคือวันที่ 2, 4, 6 พ.ค. 60 ก็ขอให้เลือกวันที่ดีประกอบในการตัดสินใจ ไม่ว่าจะซื้อบ้าน เล่นหุ้น ทำสัญญา เจรจาติดต่อประสานงาน หรือการเปลี่ยนแปลงงาน และนำเวลาที่ดีไปประกอบกับการตัดสินใจด้วยคือเวลา 11.00 – 12.59 น. ส่วนวันที่ไม่ดีนั้นจะมีการสะดุดเล็กน้อยถ้าอาศัยความใจเย็นจะสามารถผ่านไปได้ในระดับหนึ่ง แต่อยากจะเตือนไว้สักนิด ต่อให้เจอวันดีอย่างไร แต่อยู่ในรอบเดือนที่ไม่เกื้อหนุน ก็มีโอกาสพลิกจากดีกลายเป็นร้ายได้ ดังนั้นควรไม่ประมาท ไม่เลินเล่อก็ประสบความสำเร็จดีทุกเรื่องครับ


ในรอบอาทิตย์จะไม่มีวันที่ชงกับเจ้าชะตา แต่มีวันที่ไม่เกื้อหนุน คือวันที่ 1, 3, 5, 7 พ.ค.60 จะส่งผลให้อารมณ์หงุดหงิดง่าย และเกิดการติดขัดการงานอยู่บ่อยๆ และอย่าไปตัดสินใจอะไรสำคัญๆ ในเวลา 17.00 – 18.59 น. ให้ไปตัดสินใจในเวลาดีคือเวลา 13.00 – 14.59 น. ก็จะยังพอทำให้ประสบผลสำเร็จได้ในระดับหนึ่ง ส่วนวันที่ดี 4 พ.ค. 60 รีบ ๆ ทำธุรกรรมทางการเงิน หรือการงาน จะตัดสินใจทำสัญญาใดๆ ก็ขอให้รีบลงมือเสีย เพราะอยู่ในเดือนดี และวันดี ประกอบกับเวลาดี จะทำอะไรก็ส่งผลให้ออกมาดีไปหมดครับ


ความเป็นจริงในชีวิตคนเรา ไม่มีมาก, ไม่มีน้อย, หรือไม่มีเลยนั้น เป็นไปไม่ได้ บางครั้งก็มีมาก บางครั้งก็มีน้อย และบางครั้งมีเหมือนๆ กัน หรือมีไม่เท่ากัน ก็เช่นในรอบอาทิตย์นี้เหมือนกัน จะมีเท่า ๆ กันของวันที่ดี และวันที่ไม่ดี วันที่ดีตรงกับวันที่ 1, 5 พ.ค. 60 จะมีข่าวดีหรือหน้าที่การงาน การเงินมีความคืบหน้า ส่วนวันที่ไม่เกื้อหนุน 2, 4 พ.ค. 60 จะทำอะไรก็มักจะสะดุดบ่อยๆ จะติดไฟแดงบ่อย อารมณ์จะบ่จอย ส่วนวันที่เหลือก็สบายๆ ทำไปด้วยความใจเย็นรอบคอบก็ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งแล้วครับ


เข้าสู่ช่วงเดือนที่เป็นขาขึ้นของชาวปีมะเส็งในตามหลักโหราศาสตร์จีน ก็ขอให้รู้จักใช้จังหวะนี้เร่งทำผลงาน หรือทำงานที่ได้รับมอบหมาย ทำให้ราบรื่น มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ดังนั้นทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิงก็สามารถลุยงานได้อย่างเต็มที่ ขอให้เลือกวันที่ดีต่อไปนี้ในการลงมือหรือตัดสินใจใดๆ ก็ตามในวันที่ 2, 6 พ.ค. 60 จะมีข่าวดีให้ได้ชื่นอกชื่นใจ หรือได้โชคได้ลาภ ส่วนในวันที่ 3, 7 พ.ค. 60 เป็นเพียงวันที่ไม่เกื้อหนุนต่อการทำหรือตัดสินใจใดๆ จะเคลียร์งานเก่าๆ หรือธุระเก่าๆ ยังดีกว่าไปทำใหม่ๆ ครับ


ในรอบอาทิตย์นี้เข้าสู่เดือนที่ไม่เกื้อหนุนเต็มตัวในตามหลักโหราศาสตร์จีน สิ่งที่ควรจะทำให้มากในช่วงอาทิตย์นี้ไปคือการควบคุมอารมณ์ตนเอง และความคิดให้อยู่ในความพอดี หรือมีสติไว้ตลอดเวลา ไม่เช่นนั้นจะเกิดการฟุ้งซ่านทำให้มีปากเสียงกับคนอื่น หรือไปขัดแย้งกับคนรอบข้าง ในวันที่ 3, 7 พ.ค. 60 เป็นวันที่ดี ขอให้คุณผู้ชาย และคุณผู้หญิงเหยียบเต็มสปีดในการเคลียร์งานแล้วจะได้ผลสรุปเร็วและผิดพลาดน้อย แต่ไม่ควรประมาทด้วยก็ดีครับ ส่วนวันที่ 1, 2, ,4 , 6 พ.ค. 60 เป็นวันที่ไม่เกื้อหนุน ก็ขอให้รู้จักเหยียบเบรกเพลาๆ ไว้บ้างครับ


ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะที่มีวันไม่ดีมากกว่าวันดี ก็จัดระเบียบการงาน และการเงินของตนเอง ทำเรื่องสำคัญในวันดี ก็จะส่งผลให้ทุกเรื่องคล่องตัวไปได้ วันที่ 4, 7 พ.ค. 60 เป็นวันสมพงศ์ ก็ขอให้รีบลงมือเจรจาติดต่อประสานงาน แล้วจะประสบความสำเร็จสูง และวันที่ควรหลีกเลี่ยงในการตัดสินใจงานที่สำคัญ หรือนัดพบเจรจาสำคัญจะพลาดเป็นส่วนใหญ่คือวันที่ 1, 2, 5 พ.ค.60 ส่วนวันที่เหลือก็ระวังๆ ไว้หน่อย คนใดอายุเข้าเคราะห์ หรือโหงวเฮ้งจุดที่เดินมีตำหนิ ต้องระวังให้มากกว่าเดิมครับ


รอบอาทิตย์นี้จะมีความสบายอกสบายใจเป็นพิเศษ เพราะมีวันที่ดีมากกว่าวันที่ไม่เกื้อหนุน ยิ่งอยู่ในเดือนที่เกื้อหนุนอยู่ด้วยแล้ว จะทำอะไรก็ขอให้รีบๆ ทำ อย่าให้เวลาผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ (แต่จะได้มากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับพื้นฐานดวงชะตาด้วย) วันดีตรงกับวันที่ 1, 5, 6 พ.ค. 60 ส่วนทางด้านวันที่ไม่ดีนั้นจะทำอะไรก็ทำได้ แต่จะตัดสินใจเรื่องของการเงิน หรือการงานนั้นต้องรอบคอบมากเป็นพิเศษ จะมีแต่ขาดทุนกับขาดทุน จะเอาไปเป็นฤกษ์เพื่อวันมงคลก็ไม่ค่อยดีนัก คือวันที่ 3 พ.ค. 60 จะขอกู้ยืมอะไรใครก็จะไม่ได้ดั่งหวังเช่นกัน


วันที่ 1, 4, 7 พ.ค. 60 เป็นวันที่ไม่ค่อยดีในรอบอาทิตย์นี้ ส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ และการงาน จะเกิดการติดขัดสะดุดอยู่บ่อย ๆ หรือมีปากเสียงกับคนรอบข้างเล็กน้อย อีกทั้งการโดนดุด่าว่ากล่าว จะมีข่าวที่ไม่ค่อยดีมาเสียดหูเช่นกัน จะทำอะไรก็ขอให้ใจเย็นๆ ส่วนวันที่ 2, 5, 6 พ.ค. 60 อยู่ในปีของตนเองแล้ว ก็มาอยู่ในที่เดือนสมพงศ์ และไปเจอวันที่เกื้อหนุนอีกด้วย อยากให้พึงนึก "น้ำขึ้นให้รีบตัก น้ำลดอดตักกันเป็นแถว" บางท่านมีแนวโน้มจะได้รับฟังข่าวดี หรือได้รับสิ่งที่ไม่ค่อยได้รับบ่อยๆ นักด้วยครับ


เริ่มมีความปลอดโปร่งกว่าเดือนที่แล้วของเจ้าชะตาชาวปีจอ ที่จะพ้นเดือนที่ชง (ปฏิปักษ์, ชง) เข้าสู่เดือนกลางๆ ในตามหลักโหราศาสตร์จีน ที่ไม่ค่อยมีผลกระทบกับคุณ ผู้ชาย และคุณผู้หญิงมากนัก อาจจะต้องขอให้ทำใจไว้บ้าง เพราะจะมีเรื่องจุกจิกกวนใจต่อเนื่องจากช่วงเดือนที่ผ่านมา แต่ในรอบสัปดาห์นี้จะมีวันที่ให้ได้ชาร์จแบตหัวใจในการทำงานได้อย่างเต็มที่คือวันที่ 3, 4, 7 พ.ค. 60 และวันที่ชาร์จแบตได้ไม่เต็มที่และการทำงานเกิดการล่าช้า หรือการทำธุระด้านการเงินไม่เป็นไปตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ คือวันที่ 2, 5 พ.ค. 60


ในรอบสัปดาห์นี้ ก็ขอให้ทำใจไว้ให้มากเป็นพิเศษ เพราะเป็นการย่างก้าวเข้าสู่เดือนที่ไม่ดีกับตนเองในตามหลักโหราศาสตร์จีน ขอให้ตั้งสติให้มั่น ถ้ารู้จักพิจารณา ไตร่ตรอง และพยายามหลีกเลี่ยงกับปัญหาที่จะเกิดขึ้น และนี่ก็เป็นอีก 1 อาทิตย์ที่มาเข้าสู่รอบปราศจากวันที่ไม่ดี หรือไม่เกื้อหนุน แต่อย่าลืมครับยังไงเวลา 09.00 – 10.59 น. ก็เป็นยามชง ส่วนวันที่ 3, 4 พ.ค. 60 เป็นวันที่พอจะหลีกเลี่ยงปัญหา เหมาะใช้วันนี้ในการตัดสินใจของทุกๆ เรื่องของรอบอาทิตย์นี้ ส่วนวันที่ไม่ดีตรงกับวันที่ 6 พ.ค.60

ติดตามผลงานได้ที่
Facebook: คมสัน พันธุ์วิชาติกุล
IG: Komsan_joe
LINE: @komsan

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ
03:20

“ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 01:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์