ไทยรัฐกรุ๊ป ยกบูธ “เมรัยไทยแลนด์” มาเป็นส่วนหนึ่งของงาน The Ultimate Street Food Festival 2025 ที่จัดโดย Koktail ร่วมมือกับ Time Out Bangkok เพื่อเปิดพื้นที่ให้สุราชุมชน และยกระดับสตรีตฟู้ดไทยให้สนุกและร่วมสมัย
งานนี้คุณจิตสุภา วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม ไทยรัฐทีวี และไทยรัฐออนไลน์ และคุณธนวลัย วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานคอนเทนต์ออนไลน์ ร่วมมือกับ ไนเจล โอคินส์ Publisher ของ Time Out Thailand เพื่อเปิดพื้นที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจสุราชุมชน และสัมผัสเสน่ห์ “เมรัยไทย” จาก 9 แบรนด์ดัง อย่าง ซอดแจ้ง, ลุงนิด, เทพพนม, อ้อยใจ, ชัยภูมิ, ออนซอน, วันวาน, สังเวียน และ ตุงทอง ตั้งแต่วันที่ 30 - 31 ตุลาคม และ 1 พฤศจิกายน 2568 ที่ Forum, Gaysorn Amarin (ชั้น GF) เวลา: 10.00 – 20.00 น.
...
นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ Koktail ร่วมมือกับ Time Out Bangkok เพื่อยกระดับสตรีตฟู้ดไทยให้สนุกและร่วมสมัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะนี่คือการรวมร้านอาหารกว่า 20 แห่งจากทั่วประเทศ มาร่วมเสิร์ฟเมนูหลากหลาย ตั้งแต่รสชาติแบบดั้งเดิมไปจนถึงเมนูร่วมสมัย ในราคาย่อมเยาเพียง 100–200 บาทต่อจาน
ผู้เข้าร่วมงานจะได้เพลิดเพลินกับดนตรีสด เครื่องดื่มค็อกเทลสุดสดชื่น รวมถึงคราฟต์เบียร์ และเครื่องดื่มท้องถิ่นจากฝีมือคนไทยท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นของชุมชน ความคิดสร้างสรรค์ และรสชาติแห่งความอร่อย บรรยากาศภายในงานออกแบบให้ทุกคนได้มาสนุก ดื่มด่ำกับความอร่อย และเฉลิมฉลองให้แก่พลังของสตรีตฟู้ดและอาหารท้องถิ่นไปพร้อมกัน
ที่สำคัญคืองานนี้เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าฟรี และนี่คืองานที่เหมาะกับสายกิน สายเที่ยว และใครที่อยากลิ้มลองรสชาติความเป็นไทยในรูปแบบใหม่ๆ ไม่ควรพลาด
ในงานนี้มีสื่อและพันธมิตรหลักของงานได้แก่ Thairath Online, Thairath Plus, Mirror, CNN และ Gastrofilm