การตกแต่งบ้าน เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยฮีลใจผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดย คาร์ล ยุง (Carl Jung) จิตแพทย์และนักทฤษฎีชาวสวิตเซอร์แลนด์ เผยว่าบ้านมีความหมายเชิงสัญลักษณ์และมีความสำคัญทางจิตใจ มากกว่าเป็นแค่ที่พักอาศัยแต่ยังสะท้อนตัวตนของมนุษย์ได้อีกด้วย ดังนั้นการตกแต่งบ้านจึงเชื่อมโยงกับการถ่ายทอดสภาพจิตใจของเราด้วย

รวมทั้งการแต่งบ้านด้วยการคุมโทนสีให้ไปในทิศทางเดียวกัน เมื่อได้เห็นบ้านที่เต็มไปด้วยสีที่กำหนดเองก็จะทำให้รู้สึกพอใจ และรู้สึกว่าบ้านน่าอยู่มากขึ้น

จิม ทอมป์สัน เผยเทรนด์การแต่งบ้านล่าสุด ในงานสถาปนิก’67 (ASA Expo 2024) ผ้าโทนสีเขียวและลายปรินต์ฟลอรัล-ธรรมชาติ ได้รับความสนใจจากคนในวงการออกแบบ สอดรับเทรนด์สายกรีนและการครีเอตพื้นที่ภายในบ้านที่โอบรับธรรมชาติในทุกดีเทลการออกแบบ

เนื่องจากวันนี้คนรักการแต่งบ้านต้องการพลิกโฉมที่อยู่อาศัยให้กลายเป็นพื้นที่ผ่อนคลาย เปิดรับบรรยากาศดีๆ เหมาะสำหรับการทำงานและการพักผ่อนที่บ้านรองรับเทรนด์ Staycation และ Work from Home ของโลกยุคใหม่

...

จิม ทอมป์สัน นำเสนอคอลเลกชันผ้าตกแต่งที่โดดเด่นทั้งดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครและฟังก์ชันการใช้งานที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ช่วยให้ทุกคนสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ผ้าหลากหลายสไตล์ให้เข้ากับมุมทำงานและมุมพักผ่อนที่สะท้อนตัวตนของเจ้าของบ้าน

ผลิตภัณฑ์ผ้าของจิม ทอมป์สัน ผลิตขึ้นจากเส้นใยคุณภาพสูง บวกกับเทคนิคการถักทอและการพิมพ์ลวดลายมาตรฐานระดับโลก เพื่อรองรับตลาดการออกแบบที่ต้องการทั้งดีไซน์ที่งดงามและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดอายุการใช้งาน

นอกจากนี้ คอลเลกชันผ้าตกแต่งของจิม ทอมป์สัน นำเสนอเฉดสีที่ครอบคลุมโทนร้อนสดใส โทนเย็นสบายตา และลายปรินต์หลากหลาย ที่ช่วยเปลี่ยนมู้ดของห้องเป็นสไตล์ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

ส่องลายปรินต์ขวัญใจคนดีไซน์จากงานสถาปนิก’67

คอลเลกชันของจิม ทอมป์สัน ซึ่งจัดแสดงที่งานสถาปนิก’67 อวดหลากหลายลวดลายที่ช่วยเติมความสดชื่นให้ทุกสเปซภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น Seychelles ลายแมกไม้นานาพรรณที่ช่วยเสกบ้านให้เป็นห้องพักสไตล์รีสอร์ตใจกลางธรรมชาติ

ต่อกันที่ Delphine กับดอกพีโอนีโทนสีชมพูละมุนเพื่อความสดใสในสไตล์คลาสสิก ส่วน Heliconia Dreamin’ ต้องถูกใจสายทรอปิคอลแน่นอน เพราะโดดเด่นด้วยพาเลตสีเขียวตัดสีแดงของดอกเฮลิโคเนีย อินสไปร์มาจากพืชพรรณในสวนรอบบ้านไทยจิม ทอมป์สัน ปิดท้ายความสดชื่นสบายตาด้วยผ้าลาย Summer Peony

...

อีกหนึ่งความพิเศษของผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งของจิม ทอมป์สัน คือลูกค้าสามารถนำผ้าไปรังสรรค์งานตกแต่งบนเฟอร์นิเจอร์และไอเทมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่าน ผ้าบุหนัง ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ผ้าตกแต่งหัวเตียง โคมไฟ ฉากกั้นห้อง ปลอกหมอนอิง และไอเทมอีกมากมายตามคุณสมบัติของผ้าและสไตล์ของแต่ละบ้าน