กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯพระราชทานเพลิงศพ บรรสาน บุนนาค ณ เมรุหลวงฯวัดเทพศิรินทร์

ข่าว

กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯพระราชทานเพลิงศพ บรรสาน บุนนาค ณ เมรุหลวงฯวัดเทพศิรินทร์

โสมชบา

  28 มิ.ย. 2565 04:50 น.

  บันทึก
  • สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราชทานเพลิงศพ บรรสาน บุนนาค ที่ปรึกษานายกฯและอดีตเอกอัครราชทูตประจำกรุงโตเกียว วันที่ 10 ก.ค. เวลา 17.30 น.ณ เมรุหลวงฯวัดเทพศิรินทร์ ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัวอย่างหาที่สุดมิได้
  • ห่างหายกันนาน คุณหญิงทิพยวรรณ ตันตกิตติ์ เปิดห้องเจ้าพระยา โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ เตรียมต้อนรับเพื่อนร่วมรุ่น สังสรรค์ วปรอ.366 ในงาน “กรกฎา-กลับมาดีกว่าเดิม” วันที่ 6 ก.ค. เวลา 11.00 น.
  • ดูแล ทำงานเพื่อชุมชนมาจนอายุจะ 50 วรพนธ์ จันทรธีระยานนท์ ที่ปรึกษาผู้ว่าฯขอนแก่น เพิ่งนึกได้ว่าควรจะมีคนดูแลตัวเองบ้าง จึงชวน กนิภาพร กงชา นายก อบต.ภูเวียง ขอนแก่น ที่เดินชนกันหน้าห้องน้ำเมื่อ 10 ปีก่อน แต่งงาน โดยมีแขกที่ร่วมเซอร์ไพรส์คือ ธรรมนัส พรหมเผ่า
  • ซ่อนหน้าไว้ใต้ผมม้า เพื่อถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก ยุถิกา สนธยานาวิน ไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ว่าเลยวัยแซยิดที่นิ้วเริ่มไม่พอนับไปแล้ว เพราะได้ยินแต่เสียง TikTok อย่าแซวผมหน้าม้าหนู
  • ติดโควิดกันทั้งบ้าน ยกเว้นตัวเอง พนารัตน์ บุนนาค จึงจำใจต้องส่งหลานรัก หนูจิณณ์ ไปไว้ที่บ้านปู่และพ่อที่บ้านมหาชัย แล้วนั่งนอนน้ำตาร่วง เมื่อคิดว่าใครจะกอดหลานนอนแทนยายจ๋า
  • เตรียมงานกันพักใหญ่ ผศ.นพ.จักราวุธ มณีฤทธิ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล และ รศ.พญ.ธนันดา ตระการวนิช ผู้ช่วยอธิการบดี ก็พร้อมเปิดงาน “ดนตรีในสวน” บริเวณวชิรปาร์ค หน้าตึกเหลือง วชิรานุสรณ์สุดสวยโก้ 29 มิ.ย. ตั้งแต่ห้าโมงเย็น โดยมีนักศึกษามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชร่วมแสดง--และเพราะ รพ.วชิระ และมหาวิทยาลัยอยู่ในสังกัด กทม. จึงมีเสียงเรียกร้องให้ ผู้ว่าฯชัชชาติ มาขึ้นเวที ให้คนป่วยได้กรี๊ด บริหารปากและปอดกันบ้าง.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
  04:26

  หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

  ApplicationMy Thairath

  วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 00:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์