5 ไอเดีย การ์ดปีใหม่สวยๆ ถูกใจทั้งผู้ให้และคนรับ

ข่าว

  5 ไอเดีย การ์ดปีใหม่สวยๆ ถูกใจทั้งผู้ให้และคนรับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ธ.ค. 2564 09:29 น.

  ช่วงใกล้เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ หลายคนอาจกำลังมองหาการ์ดปีใหม่ เพื่อใช้สำหรับเขียนคำอวยพรส่งไปให้แก่คนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นญาติผู้ใหญ่ ครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ก็สามารถใช้การ์ดปีใหม่ 2022 สื่อแทนความปรารถนาดีได้ 

  ไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมตัวอย่างการ์ดปีใหม่สวยๆ 5 แบบ 5 สไตล์ ที่สามารถหาได้จาก Shopee ให้เหล่านักช็อปออนไลน์ เลือกใช้เป็นไอเดียน่ารักๆ สำหรับเขียนคำอวยพรส่งหากันในวันปีใหม่ หรือใครจะแนบการ์ดปีใหม่ไปพร้อมของขวัญก็ได้เช่นเดียวกัน

  รวม 5 ไอเดีย การ์ดปีใหม่สวยๆ ถูกใจทั้งผู้ให้และคนรับ

  การ์ดปีใหม่ หรือที่เรามักเรียกกันว่า ส.ค.ส (ย่อมาจาก ส่งความสุข) มีหลายรูปแบบด้วยกัน ขึ้นอยู่กับว่าเราต้องการการ์ดอวยพรปีใหม่แบบไหน บ้างก็เน้นความสวยงาม มีตัวการ์ตูนน่ารักๆ บ้างก็เน้นลวดลายโมเดิร์น หรืองานลักษณะ DIY ไปเลย ลองมาดูตัวอย่างไอเดียการ์ดปีใหม่เก๋ๆ ว่าถูกใจแบบไหนกันบ้าง

  1. การ์ดปีใหม่ภาษาอังกฤษ
  เรียกได้ว่าเป็นการ์ดอวยพรสุดคลาสสิก ที่มีข้อความภาษาอังกฤษเขียนไว้บนการ์ดแล้ว เราสามารถเขียนเพิ่มสิ่งที่ต้องการอวยพรได้ ส่วนใหญ่การ์ดอวยพรลักษณะนี้จะเน้นข้อความหมายดีๆ สีสันสวยงาม เพื่อสื่อถึงความสดใสในช่วงปีใหม่นั่นเอง

  2. การ์ดปีใหม่ลายการ์ตูน
  อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากส่งการ์ดอวยพรปีใหม่น่ารักๆ ให้เพื่อน พี่น้อง หรือคนรัก เพราะการ์ดลายการ์ตูนจะไม่เน้นความเป็นทางการ แต่จะเน้นลวดลายที่น่ารักสดใส เป็นกันเอง และมีรูปทรงต่างๆ ให้เลือกมากมาย 

  3. การ์ดปีใหม่ลายดอกไม้
  สำหรับใครที่อยากส่งการ์ดอวยพรให้ผู้ใหญ่ มีความเป็นทางการขึ้นมาสักหน่อย ก็สามารถเลือกการ์ดแบบนี้ได้ เนื่องจากตกแต่งด้วยดอกไม้สวยงาม เป็นสัญลักษณ์ของความสดใส เจริญรุ่งเรือง เห็นแล้วสบายตา สบายใจ ไม่เน้นสีสันฉูดฉาดจนเกินไป

  4. การ์ดปีใหม่แบบ DIY
  การ์ดอวยพรแบบทำเองก็ค่อนข้างได้รับความนิยมในช่วงเทศกาลปีใหม่ เนื่องจากผู้ส่งสามารถเลือกวัสดุที่จะมาตกแต่งได้ตามความชอบใจ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้แห้ง เชือก สติกเกอร์น่ารักๆ พร้อมกับเขียนข้อความอวยพรไว้ข้างใน การ์ดลักษณะนี้ยังถือเป็นการ์ดรักษ์โลก ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

  5. การ์ดปีใหม่แบบระบายสี
  สำหรับคนที่อยากหาการ์ดอวยพรน่ารักๆ มอบให้เด็กๆ ก็สามารถเลือกการ์ดที่มีรูปวาดให้ระบายสี นอกจากเด็กๆ จะสนใจและชื่นชอบแล้ว ยังช่วยให้พวกเขามีกิจกรรมสนุกๆ ทำ พร้อมช่วยเสริมสร้างจินตนาการผ่านการระบายสี

  สุดท้ายนี้ แม้ว่า "การ์ดปีใหม่" จะมีหลากหลายสไตล์ แต่ก็ควรคำนึงด้วยว่าเราจะมอบการ์ดอวยพรให้ใคร เพื่อจะได้เลือกการ์ดปีใหม่ได้อย่างเหมาะสมแก่ตัวผู้รับ

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  จัดพิธีบวงสรวงเจ้าพ่อพญาแล ประจำปี 2565
  02:26

  จัดพิธีบวงสรวงเจ้าพ่อพญาแล ประจำปี 2565

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  การ์ดปีใหม่การ์ดปีใหม่ 2022การ์ดปีใหม่ 2565การ์ดปีใหม่ภาษาอังกฤษการ์ดปีใหม่ระบายสีการ์ดปีใหม่สวยๆการ์ดปีใหม่ 2022 สวยๆการ์ดปีใหม่อิสลามบทความดีๆ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 05:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์