ตอกย้ำพลังแห่งการช้อป ช้อปฟินๆ บันเทิงสุดๆ กับ “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี”

ข่าว

  ตอกย้ำพลังแห่งการช้อป ช้อปฟินๆ บันเทิงสุดๆ กับ “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี”

  Advertorial

  8 ธ.ค. 2564 06:01 น.

  แม้ปีนี้จะเป็นปีที่เงียบเหงาอยู่บ้างด้วยหลายปัจจัย แต่การช้อปออนไลน์บนอีคอมเมิร์ซไม่เคยแผ่ว จากอดีตที่อาจเป็นเพียงแหล่งแสวงหาสินค้าโดนใจ วันนี้ได้กลายมาเป็นความบันเทิงรูปแบบใหม่ผ่านพลังแห่งการช้อปแล้ว “ลาซาด้า” ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เข้าใจความต้องการนี้ของผู้บริโภคเป็นอย่างดี จึงได้สนองตอบอีกขั้นผ่านกลยุทธ์ “Shoppertainment” ที่ผนวกการช้อปและความบันเทิงเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ผ่านหลายๆ แคมเปญที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้ก็ไม่พลาดที่จะเสิร์ฟความสนุกกับเทศกาลการ ช้อปส่งท้ายปี! “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี” ช้อปฟินๆ บันเทิงสุดๆ ลดสูงสุด 90% ตลอดระยะเวลา 3 วัน ปักหมุด 12-14 ธันวาคม 2564 นี้

  กลยุทธ์หลอมรวมทุกความสุขมาไว้ที่ปลายนิ้ว

  เราไม่อาจปฏิเสธได้ว่าทุกวันนี้การช้อปกลายเป็นความบันเทิงไปแล้ว แถมหลายครั้งความเครียดตรงหน้าก็สลายไปชั่วพริบตา เพียงแค่ได้ท่องเข้าไปในโลกของร้านค้าออนไลน์ หลังๆ มานี้แพลตฟอร์มลาซาด้าจึงให้มากกว่าการซื้อขายสินค้า แต่กลายมาเป็นความบันเทิงรูปแบบใหม่บนปลายนิ้ว ยิ่งเมื่อผนวกเอาความบันเทิง หรือ“Entertainment” เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในโลกของการช้อปด้วยแล้ว ปรากฏการณ์ที่เรียกว่า “Shoppertainment” ก็กลายเป็นความบันเทิงอีกขั้นที่จุดพลังความสุขได้มากกว่าครั้งไหนๆ โดยลาซาด้ามีเป้าหมายที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มความรื่นรมย์ให้กับนักช้อป ไปพร้อมๆ กับกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปลายปี ในแคมเปญ “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี”

  “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale” จึงเป็นแคมเปญช้อปครั้งสุดท้ายของปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่ง! นอกจากจะขนทัพสินค้าราคาพิเศษที่ลดสูงสุด 90% แล้ว ก็ยังนับเป็นเทศกาลใหญ่ที่ได้รับการออกแบบความบันเทิงมาควบคู่กันอย่างลงตัวอีกด้วย เห็นได้ชัดจากการออกแบบภาพยนตร์โฆษณาให้เป็นธีมของการเฉลิมฉลอง ที่นำดาราตัวท็อปของวงการบันเทิงอย่างเบลล่า-ราณี มาโคจรพบกับสองหนุ่มฮอตแห่งยุคอย่างไบร์ท-วชิรวิชญ์ และวิน-เมธวิน อีกทั้งยังต่อยอดกลยุทธ์การใช้เพลง เพื่อช่วยสร้างการจดจำ ซึ่งก็เข้ากันกับบรรยากาศในช่วงปลายปีแห่งความสุขแบบนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นนักช้อปตัวจริง หรือนักช้อปมือสมัครเล่น การได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ 12.12 นี้จะได้ความสุขกลับไปในรูปแบบหนึ่งอย่างแน่นอน!

  ครั้งนี้ ลาซาด้ายังเตรียมความบันเทิงแบบพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ กับโชว์พิเศษส่งท้ายปี “Lazada 12.12 LAZ iCON The Final Stage” ที่จะได้พบกับเซเลบริตี้ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง พีพี-กฤษฏ์, บิวกิ้น-พุฒิพงศ์, เจเจ-กฤษณภูมิ, ไอซ์-พาริส แบบใกล้ชิดติดจอ และร่วมลุ้นถึงขีดสุดไปกับการประกาศผล 5 ผู้ชนะจากรายการ LAZ iCON ซึ่งจะได้รับเลือกให้เดบิวต์เป็นบอยแบนด์กรุ๊ปใหม่ของวงการบันเทิงไทย พ่วงด้วยตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ลาซาด้า ประเทศไทย นอกจากนี้เปิดโอกาสให้นักช้อปเพลินไปกับคูปองส่วนลดสุดพิเศษที่จะแจกระหว่างรายการอีกด้วย

  โดยความบันเทิงรูปแบบ “Shoppertainment” ใน Lazada 12.12 Grand Year End-Sale นี้ นักช้อปสามารถติดตามรับชมได้ผ่านช่องทาง LazLive และ ช่อง ONE 31 ในวันที่ 11 ธันวาคม เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป เพื่อเคาต์ดาวน์สู่การช้อปครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีที่จะเกิดขึ้นด้วยนั่นเอง ถ้าไม่อยากพลาดความสนุก กดตั้งเตือนรอไว้เลย! คลิก https://s.lazada.co.th/s.UubYN

  ส่วนลดท็อปปิ้งลาซาด้ามากถึง 6 ต่อ! มีใครให้มากกว่านี้มั้ย

  อีกไฮไลต์สำคัญในแคมเปญ “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี” ที่ถือเป็นหมัดเด็ดจาก ลาซาด้า คือการรวบรวมสินค้าจากหลายหมวดหมู่ พร้อมมอบข้อเสนอ และดีลโปรโมชัน ที่จะพานักช้อปเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยสินค้าราคาสุดคุ้ม โดยมอบส่วนลดท็อปปิ้ง 6 ต่อ ในแบบที่เรียกว่า เป็นความพิเศษที่สามารถทำให้นักช้อปตัวจริงใจระรัว จนนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว! และที่สำคัญหากเก็บส่วนลดได้แล้ว ลดได้จริง ไม่มีโค้ดทิพย์แน่นอน!

  1) สินค้าส่วนลดสูงสุด 90%
  2) คูปองส่วนลดจากลาซาด้า สูงสุด 1,000 บาท
  3) คูปองส่วนลดจากร้านค้า สูงสุด 1,212 บาท
  4) คูปองส่งฟรีทั่วไทย รับส่วนลดค่าส่งทันทีสูงสุด 40 บาท
  5) ลาซาด้าโบนัส สะสมได้ง่าย ๆ และรับโบนัสทันที 50 บาท เมื่อช้อปครบทุกๆ 500 บาท
      ⦁ เริ่มสะสมโบนัสได้ตั้งแต่วันที่ 6-14 ธันวาคม และใช้ช้อปสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้ในวันที่ 12-14 ธันวาคม
  6) โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ สูงสุดถึง 1,212 บาท

  นอกจากนี้ ลาซาด้ายังมีดีลเด็ด “12 บาท 12 โมง” กับการจัดสินค้าราคาพิเศษจากหลากหลายหมวดหมู่ เหลือเพียง 12 บาท ทุกๆ เที่ยงตรง ตั้งแต่วันที่ 6-11 ธันวาคมนี้ มัดใจนักช้อปให้ตั้งตารอแบบใจจดจ่อ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3E7gu0Z 

  ลดหนักจัดเต็มไม่มีแผ่วกับ Crazy Brand Mega Offer ดีลลดราคาสุดคุ้มและเป็นเอกลักษณ์ จากแบรนด์ดังบน LazMall ที่ลดแลกแจกแถม เฉพาะเที่ยงคืน-ตีสอง ในวันที่ 12 ธันวาคมเท่านั้น กับการช้อปสินค้าแบรนด์แท้ 100% ส่งฟรีทั่วไทย แถมรับประกันคืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน

  พิเศษสุด 12.12 นี้มีเฮ! ลาซาด้าเตรียมแจกรางวัลใหญ่ส่งท้ายปี รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1 ล้านบาท เพียงผูกบัญชีกับลาซาด้าเป็นครั้งแรก! ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่ 6-14 ธันวาคมนี้เท่านั้น

  ลุ้นรับรางวัลใหญ่ อาทิ

  ⦁ Honda City Hatchback 1 รางวัล
  ⦁ ทองคำ 50 รางวัล
  ⦁ Honda Scoopy 3 รางวัล

  วิธีร่วมสนุกง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน เลือกสินค้าใส่รถเข็น, ผูกบัญชีกับลาซาด้าครั้งแรก ผ่านช่องทางที่กำหนด และชำระเงินในช่วงเวลากิจกรรม ก็เตรียมลุ้นรับรางวัลได้เลย รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://s.lazada.co.th/s.UmhIQ 

  ย้ำว่า งานนี้ ลาซาด้า จัดเต็ม เอาใจกันแบบไม่กั๊ก เพื่อความสุขอย่างแท้จริง แน่นอนว่า ไม่เพียงลดสูงสุด 90% แต่มาพร้อมกับลาซาด้าโบนัส ส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปครบทุก 500 บาท แถมลดราคาแรงทุกชั่วโมง ตลอดวันเริ่มตั้งแต่ 9 โมง ตลอด 12-14 ธันวาคม เท่านั้น และยังมี ส่งฟรีทั่วไทย ที่เป็นความพิเศษทำให้อบอุ่นหัวใจนักช้อปเช่นกัน

  ผนึกกำลังเพื่อสังคม เพื่อความสุขที่มากกว่า

  เพื่อให้ “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี” สมกับการเป็นเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีอย่างแท้จริง ลาซาด้า จับมือกับ โรงพยาบาลสมิติเวช (Samitivej Hospital) ร่วมผลักดันกิจกรรมส่งต่อความดีเพื่อสังคม ชวนร่วมทำบุญผ่านการซื้อขวดน้ำ Celeb Bottle ที่ออกแบบลวดลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยศิลปิน ดารา อาทิ กอล์ฟ พิชญะ, จุ๋ย วรัทยา, ดีเจพุฒ พุฒิชัย, พลอย มัลลิกะมาส และโอ๊ต อัครพล เพื่อช่วยเหลือเด็กป่วยยากไร้ภายใต้ กองทุนสมิติเวช New Life ที่ขาดโอกาสให้มีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จัดจำหน่ายในราคาขวดละ 500 บาท ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขให้เด็กๆ สั่งซื้อกระบอกน้ำเพื่อการกุศลได้ตั้งแต่วันนี้ (สินค้าพร้อมส่ง 12 ธันวาคม 2564) คลิก Celeb bottle

  นอกจากกิจกรรมส่งต่อความดีเพื่อสังคมแล้ว ทุกคนยังสามารถเข้าถึงบริการทางด้านสุขภาพของโรงพยาบาลสมิติเวชผ่านช่องทางออนไลน์ โดยสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพและบริการอื่นๆ ได้อย่างอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น บนออฟฟิเชียลสโตร์ของโรงพยาบาลสมิติเวช ที่ LazMall รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lazada.co.th/shop/samitivej/ 

  Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ เชื่อแน่ว่าจะเป็นแคมเปญช้อปครั้งสุดท้ายของปีที่ช่วยทั้งกระตุ้นเศรษฐกิจ และปลุกความสุขในหัวใจของผู้คนได้อีกครั้งแน่นอน

  พลาดได้อย่างไรล่ะ ปักหมุดไว้ แล้วคลิก https://bit.ly/3p1xWxI 

  #Lazada1212เซลใหญ่ส่งท้ายปี #LazadaTH #Lazada #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Lazadaลาซาด้าLazada1212Lazada1212เซลใหญ่ส่งท้ายปีLazadaTHLazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 08:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์