Guerlain เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ “L’Art & La Matière” เอ็กซ์คลูซีฟแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าว

  Guerlain เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ “L’Art & La Matière” เอ็กซ์คลูซีฟแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  2 ธ.ค. 2564 16:30 น.

  น้ำหอมชั้นสูงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะ

  เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา Guerlain (เกอร์แลง) เปิดตัวน้ำหอมรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ “L’Art & La Matière” น้ำหอมชั้นสูงที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรบรรจงโดย 2 นักปรุงน้ำหอมอัจฉริยะด้วยแรงบันดาลใจจากความรุ่มรวยของอารยธรรม อาทิ โอเปร่า ภาพวาด จิตรกรรม วรรณคดีปกรณัม รวมไปถึงอาหารอันเลิศรส ประกอบกับวัตถุดิบชั้นเลิศ และหายากจากทั่วโลก ผนวกรวมเป็นน้ำหอมหนึ่งขวดที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าแห่งศิลป์ ภายในงานพบกับกลิ่นหอมที่ตราตรึงใจกว่า 17 กลิ่น ซึ่งประกอบไปด้วย 11 กลิ่นซิกเนเจอร์ 4 กลิ่นอมตะที่ได้รับการพัฒนาและนำเข้ามาผนวกในคอลเลกชั่นนี้ และพิเศษสุดกับ 2 กลิ่นใหม่ที่มอบความหอมแห่งกุหลาบที่แตกต่าง ได้แก่ Rose Chérie กลิ่นหอมหวานฟลอรัลจากกลีบกุหลาบสีชมพูนานาพันธุ์ มอบความรู้สึกโรแมนติกตามสไตล์ปารีเซียง และ Santal Pao Rosa กลิ่นหอมมีมิติน่าค้นหาจากแซนดัลวู้ด ที่แฝงด้วยความหวานของกลิ่นฟลอรัล พร้อมเทคนิคการทดลองน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Guerlain Fan Gesture” เอกลักษณ์เฉพาะของเกอร์แลงที่ถ่ายทอดตรงจากฝรั่งเศส โดยการสเปรย์น้ำหอมลงบนพัด แล้ว
  พัดด้วยท่วงท่าเฉพาะนี้ เสมือนท่วงท่าการเคลื่อนไหวของมนุษย์ ซึ่งจะพัดพาให้หยาดละอองน้ำหอมให้ฟุ้งกระจายอย่างอ่อนละมุนในอากาศและรับรู้สึกกลิ่นหอมของน้ำหอมได้อย่างแท้จริง ทั้งนี้ยังสามารถนำขวดน้ำหอมมา customize ประดับตกแต่งขวดน้ำหอมให้สวยงามและแตกต่าง สะท้อนความเป็นตัวคุณผ่านขวดน้ำหอมซึ่งเสมือนผลงานศิลปะ พร้อมพบกับแขกสุดพิเศษ “แอน ทองประสม” มาถ่ายทอดเรื่องความประทับใจของน้ำหอมในคอลเลกชันนี้ และแชร์เทคนิคการเลือกสรรน้ำหอมให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ พร้อมวิธีการพรมน้ำหอมให้ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

  ยกระดับสุนทรียะแห่งศิลป์

  น้ำหอมของ Guerlain คือศิลปะแขนงหนึ่งที่ทางแบรนด์บรรจงรังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรและเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณ ส่งต่อเอกลักษณ์อันหาใดเหมือนจากรุ่นสู่รุ่นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1828 ด้วยความหลงใหลในโอเปร่า ภาพวาด วรรณคดี รวมไปถึงอาหารเลิศรส จากประสบการณ์การเติบโตภายใต้ความรุ่มรวยของวัฒนธรรมเหล่านี้ Guerlain ได้ดึงเอาอารมณ์ และจิตวิญญาณออกมาเพื่อผลิตน้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งเป็นที่โจษจันกล่าวขวัญถึงข้ามยุคสมัยมาอย่างยาวนาน และยังคงตราตรึงใจมาจวบจนปัจจุบัน โดยนักปรุงน้ำหอมที่สืบทอดต่อกันมาถึงช้านานกว่าห้าชั่วอายุคน ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านส่วนผสม และเป็นอัจฉริยะด้านการสร้างสรรค์ ที่ได้ปรุงแต่งน้ำหอมอันเปรียบเสมือนศิลปะอันล้ำค่า มอบแก่ผู้หลงใหลในศิลปะและผู้ชื่นชอบน้ำหอมตั้งแต่อดีตกาลไปจนถึงอนาคต

  “Guerlain Haute Perfumeries” หรือน้ำหอมชั้นสูงของเกอร์แลง คือ นิยามของศิลปะแห่งกลิ่นหอมอันเป็นมรดกล้ำค่า ยกระดับความหอมขึ้นไปอีกขั้นจนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Guerlain อันเป็นกลิ่นหอมที่อยู่เหนือกาลเวลา ราวกับผลงานศิลปะชิ้นเอกที่ตราตรึงทุกสายตา อีกทั้ง Guerlain มีวิสัยทัศน์ใน Fine Perfumery ตลอดมา โดยมุ่งสร้างสรรค์น้ำหอมจากวัตถุดิบที่หายาก และมีความพิเศษ เพื่อมอบให้แก่ผู้ชื่นชอบน้ำหอม โดยในปี ค.ศ. 2005 เป็นครั้งแรกที่ Guerlain ได้แนะนำ “L’Art & La Matière” คอลเลกชั่นน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ผู้รักน้ำหอมได้สัมผัส

  กลิ่นหอมมหัศจรรย์จาก L’Art & La Matière

  กาลเวลาหมุนเวียนผ่านไป Guerlain มิเคยหยุดยั้งในการพัฒนาน้ำหอมสุดพิเศษนี้ ตลอดจนได้เปิดตัว L’Art & La Matière อีกครั้ง เมื่อนักปรุงน้ำหอมค้นพบกลิ่นหอมอันแสนอัศจรรย์จากห้องทดลอง และจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ผลงานศิลปะขึ้นซึ่งถือเป็นการเฉลิมฉลองน้ำหอมแห่งศิลปะแสนวิเศษอีกครั้ง ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบล้ำค่า ปราศจากสารปรุงแต่ง และปล่อยให้กลิ่นหอมนั้นแพร่งพรายออกมา ยิ่งไปกว่านั้นนักปรุงน้ำหอมยังยกระดับความหอมให้อยู่ในระดับผลงานศิลปะชิ้นเอกอย่างเต็มเปี่ยม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความรุ่มรวยทางวัฒนธรรมของ Guerlain สะท้อนผ่านขวดน้ำหอมรูปแบบใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ เสริมความโดดเด่นให้กับน้ำหอม Eau de Parfum ทั้ง 17 กลิ่นในคอลเลกชั่นนี้

  Guerlain ยังมีอีก 2 คอลเลกชั่นที่ผสมผสานความประณีตบรรจงแบบฝรั่งเศส เข้ากับกลิ่นหอมอันช่วยเพิ่มความหรูหรา และมอบความรู้สึกผ่อนคลายภายในบ้าน ด้วยคอลเลกชั่น L'Art de Vivre เทียนหอมและก้านไม้กระจายกลิ่น (diffuser) หลากหลายรูปแบบอันมีกลิ่นชวนให้หลงใหล และพร้อมออกเดินทางตามเส้นทางต่างๆ ตั้งแต่ริเวียร่าไปจนถึงรัสเซีย ด้วยความเชื่อที่ว่าความละเอียดอ่อน และความสง่างามของกลิ่นจาก Les Matières Confidentielles มอบกลิ่นหอมละเอียดอ่อน มิใช่เพียงแค่บนผิวกาย แต่ยังรวมไปถึงสิ่งของอันเป็นที่รักด้วย

  เพื่อมอบประสบการณ์อันสวยงามอย่างแท้จริงระหว่างการผสานของน้ำหอมและศิลปะ คอลเลกชั่น L'Art & La Matière จำหน่ายเฉพาะที่ guerlain.com, Guerlain บูทีค และเคาน์เตอร์ที่ได้รับการคัดเลือกทั่วโลกเท่านั้น โดยในภูมิภาค Southeast Asia มีวางจำหน่ายเพียงที่เดียว คือที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยจะมีบริการให้ลูกค้าสามารถ customize ตกแต่งขวดน้ำหอมได้

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  ขนาด 100 มล. ราคา 13,000 บาท
  ขนาด 200 มล. ราคา 18,800 บาท

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Guerlainเกอร์แลงน้ำหอมเปิดตัวน้ำหอมน้ำหอมรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟแอน ทองประสมน้ำหอมรุ่นใหม่
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 17:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์