Jaspal x Smiley มอบรอยยิ้มรับความสุขปีใหม่

ข่าว

  Jaspal x Smiley มอบรอยยิ้มรับความสุขปีใหม่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ธ.ค. 2564 05:15 น.

  มุ่งมั่นสรรหาความตื่นเต้น และสร้างความสดใหม่ให้กับแบรนด์อยู่เสมอ เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข Jaspal (จัสปาล) แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทย จึงได้คอลาบอเรชันกับแบรนด์ไอคอนระดับโลกอย่าง Smiley ไอคอนยอดฮิตวงกลมหน้ายิ้มสีเหลืองที่เป็นตำนานสื่อความรู้สึกของคนทั้งโลก ในคอลเลกชันใหม่ล่าสุด! Jaspal x Smiley จะมีแต่ความสนุกสดใสมากกว่าที่เคย

  คอลาบอเรชันใหม่นี้ถือเป็นการออกแบบที่ดึงจุดเด่นของทั้ง 2 แบรนด์ออกมาได้อย่างโดดเด่นทั้งความสดใสความอ่อนหวาน จากรอยยิ้มของไอคอน Smiley แต่ก็ไม่ทิ้งความสมาร์ท, feminine ที่มีความทันสมัย comtemporary ของ Jaspal ได้อย่างลงตัว จึงทำให้คอลเลกชันนี้น่าค้นหา และสดใสไปพร้อมกัน รวมถึงการผสมผสานดีไซน์แบบสตรีทให้ดูสนุกสนาน และลูกเล่นสีสันสุดจี๊ดจ๊าดด้วยดีเทลที่เน้นการปักเลื่อมให้ดูโดดเด่นสะดุดตา ส่วนโทนสีที่เลือกใช้จะเป็นสีสันสดใสอย่างเช่น สีเหลือง สีชมพู และสีทอง โทนสีเข้มของคุณผู้ชายอย่าง สีดำและสีขาวแมตช์กับความเป็นดาร์กไนต์ที่ให้ความรู้สึกสุขุมแต่ก็สนุกได้เช่นกัน เรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทีม Jaspal เฟ้นหาเนื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองไทย แต่ยังคงความพรีเมียมได้เป็นอย่างดี

  จัดเต็มทั้งแฟชั่นเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรีเอาใจทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ในคอนเซปต์ All Day All Night Happy โดยการคอลแลปในครั้งนี้ยังถือเป็นการเฉลิมฉลองให้กับแบรนด์ Smiley ที่มีอายุครบ 50 ปี ตั้งแต่การถือกำเนิดในปี 1972 อีกด้วย พบคอลเลกชัน Jaspal x Smiley ได้ที่ร้าน Jaspal 45 สาขาทั่วประเทศ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  คุณพ่อสายอำ ปลอบใจลูก "ผู้หญิงอะ ไม่ตายก็หาใหม่ได้ เชื่อพ่อ"
  04:55

  คุณพ่อสายอำ ปลอบใจลูก "ผู้หญิงอะ ไม่ตายก็หาใหม่ได้ เชื่อพ่อ"

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Jaspalจัสปาลยัสปาลคอลเลกชันใหม่

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 13:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์