Art for Love : มาตารักษ์ by PASAYA นิทรรศการภาพทอ งานการกุศลครั้งใหญ่ประจำปี

ข่าว

  Art for Love : มาตารักษ์ by PASAYA นิทรรศการภาพทอ งานการกุศลครั้งใหญ่ประจำปี

  โสมชบา

   28 พ.ย. 2564 04:15 น.

   จังหวะดีที่โควิดเริ่มซา งานการกุศลครั้งใหญ่ประจำปี ของ พาซาญ่า และ มูลนิธิพิพิธภัณฑ์แม่ จึงเกิดขึ้นได้ตามกำหนดเดิม ให้พบกับ นิทรรศการภาพทอ Art for Love : มาตารักษ์ by PASAYA เพื่อนำรายได้จากการขายสินค้าและรับบริจาคโดยตรง ผ่านมูลนิธิพุทธรักษา และสหทัยมูลนิธิ ไปช่วยเด็กกำพร้าที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของ Covid-19

   หลายเดือนที่ผ่านมา ชเล วุทธานันท์ และ รติยา จันทรเทียร สองบอสพาซาญ่า จึงขลุกปั้นงานนี้พร้อมๆกับลุ้นใจสถานการณ์ระบาดทุกวัน ว่าจะได้จัดหรือจัดไม่ได้ สุดท้ายยิ้มออกและลุยเต็มที่ เพื่อให้แฟนคลับพาซาญ่าที่รอคอยทุกปีไม่ผิดหวังกับทุกอย่างในงาน ทั้งชม ช็อป กิน และบันเทิง โดยจะเริ่ม 1 ธ.ค. ที่โรงงานพาซาญ่า ราชบุรี พร้อมงาน PASAYA Grand sale ซึ่งลูกค้าซื้อกันแบบไม่ยั้ง เพราะถูกสุดๆ จนอดใจไม่ได้

   และที่ ICONSIAM บริเวณ ICONLUXE POP UP ZONE ชั้น 1 จัดตั้งแต่ 3 ธ.ค.ข้ามปีไปถึง 9 ม.ค. โดยมีไฮไลต์จากพันธมิตรมาให้คนใจกุศลแย่งจอง และนำรายได้ให้มูลนิธิฯ อาทิ 1.ชุดเครื่องนอน 650 Series คอลเลกชันพิเศษ ‘MATARAK’ King size 6 ชิ้น 190 ชุด ชุดละ 10,000 บาท (จาก 19,999) 2. 19 บาทจากการขายหน้ากากผ้า PA SAYA F รุ่น Carezza ต่อชิ้นตลอดเดือน ธ.ค. 3. 1,500 บาท จากหนังสือภาพศิลปะ “ธรรมชาติสนทนา 2” ของศิลปินครองศักดิ์ จุฬามรกต 99 เล่ม 4. 500 บาทจาก APERCU : ปลอกหมอนอิงลาย “Blooming Again” ชิ้นละ 1,200 บาท 50 ใบ 5. PRIMA : แผ่นภาพนกยูง “แววมยุรา” หัตถศิลป์ทองคำ 99.9% มอบรายได้ 100,000 บาทจาก 138,000 จำนวน 1 ชิ้น และยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น Interactive Augmented Reality (AR) ผ่าน Instagram Filter และ Lucky Draw สูงสุด 100 รางวัลทุกวัน เปิดงาน Art for Love มาตารักษ์ by PASAYA ที่ ICONSIAM วันที่ 3 ธ.ค. โดยมี อานันท์ ปันยารชุน เป็นประธาน--ยังไม่ทันเปิดงาน คุณโต้ง–รติยา ก็มีสาวกพาซาญ่าขอจองภาพทอ TEXTILE WALLMURAL ขนาดใหญ่ เพราะงานสวยหยด.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เจ๊ฟองเบียร์ กรี๊ดหลังคาบ้านแทบทรุด ถูกเลขท้ายตรงๆ 92
   04:12

   เจ๊ฟองเบียร์ กรี๊ดหลังคาบ้านแทบทรุด ถูกเลขท้ายตรงๆ 92

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นิทรรศการภาพทอพาซาญ่ามูลนิธิพิพิธภัณฑ์แม่ชเล วุทธานันท์รติยา จันทรเทียรไอคอนสยามของว่างวันอาทิตย์โสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 00:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์