มูลนิธิรามาธิบดีฯ ส่งความสุขปีใหม่ ผ่านคาแรกเตอร์ LINE FRIENDS

ข่าว

  มูลนิธิรามาธิบดีฯ ส่งความสุขปีใหม่ ผ่านคาแรกเตอร์ LINE FRIENDS

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  26 พ.ย. 2564 05:20 น.

  ส่งต่อความรัก และ “คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด” มูลนิธิรามาธิบดีฯ และ LINE FRIENDS รังสรรค์ “SWEET LOVE LETTER BROWN & CONY” คอลเลกชันพิเศษส่งท้ายปี ด้วยการนำคาแรกเตอร์ชื่อดัง “LINE FRIENDS” (ไลน์ เฟรนด์) ไม่ว่าจะเป็น พี่บราวน์ (BROWN) โคนี่ (CONY) และลูกเจี๊ยบแซลลี่ (SALLY) ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับทั่วโลก พร้อมมาปรากฏโฉมบนคอลเลกชันของที่ระลึกสุดพิเศษ เป็นตัวแทนมอบความสุขให้กับทุกคน เข้ากับช่วงเวลาที่ทุกคนกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้แก่กัน และยังได้ทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ อีกด้วย

  พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ เปิดเผยว่า นอกจากจะได้ร่วมทำบุญไปกับมูลนิธิรามาธิบดีฯแล้ว เราอยากให้ของที่ระลึกการกุศลเป็นตัวแทนในการส่งความรัก ความห่วงใยให้ทุกๆคน จึงตั้งใจพัฒนาของที่ระลึกให้มีคุณภาพและมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน และมั่นใจว่าความสดใสของไลน์เฟรนด์คาแรกเตอร์ ซึ่งทางมูลนิธิรามาธิบดีฯได้ลิขสิทธิ์แท้จาก LINE FRIENDS จะทำให้ทุกคนมีความสุขมากขึ้น ของที่ระลึกทุกๆชิ้นที่ทุกท่านสนับสนุนยังเป็นการเติมเต็มโอกาส และคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ป่วยยากไร้อีกหลายชีวิต

  นอกจากนี้เป็นครั้งแรกที่เปิดให้ทำบุญช็อปปิ้งของที่ระลึกการกุศลของมูลนิธิรามาธิบดีฯ ผ่านช่องทาง LINE SHOP PING ซึ่งของที่ระลึกการกุศล “SWEET LOVE LETTER BROWN & CONY” มีสินค้าที่หลากหลายตอบโจทย์ทั้งกลุ่มผู้ชื่นชอบ LINE FRIENDS ที่มีอยู่ทุกช่วงวัย พิเศษกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ทำเป็นครั้งแรก ได้แก่ เสื้อแจ็กเกต นาฬิกาแขวน แผ่นรองเม้าส์ ป้ายใส่บัตร และปากกา ร่วมด้วยไอเท็มประจำอย่าง เสื้อยืด ผ้าพันคอ หมวก กระเป๋าถือ กระเป๋าผ้าหลากหลายทรง ราคาตั้งแต่ 59-750 บาท โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้ว ณ จุดจำหน่ายของที่ระลึกของมูลนิธิรามาธิบดีฯ หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน www.ramafoundation.or.th และ LINE SHOPPING (https://shop.line.me/@ramafoundation) สอบถามที่ LINE @ramafoun dation หรือโทร. 0-2201-2222.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มูลนิธิรามาธิบดีฯมูลนิธิรามาธิบดีพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริLINE FRIENDSคอลเลกชันพิเศษทำบุญทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 12:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์