สีสันเมืองไทย "ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา" จัดแลนด์มาร์กจุดถ่ายรูปไฟประดับต้นคริสต์มาสยักษ์

ข่าว

  สีสันเมืองไทย "ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา" จัดแลนด์มาร์กจุดถ่ายรูปไฟประดับต้นคริสต์มาสยักษ์

  โสมชบา

   26 พ.ย. 2564 05:04 น.

   สร้างสีสันเมืองไทย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา บอส CPN จัดเทศกาลแห่งความสุข พบสัญลักษณ์คริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยแลนด์มาร์กจุดถ่ายรูปไฟประดับต้นคริสต์มาสยักษ์ สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และชมโชว์ปลาวาฬยักษ์ 3 มิติทะลุจอ กับกิจกรรมบันเทิงรื่นเริง countdown สู่ปี 2022 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมโปรโมชัน และมาตรการความสะอาด มั่นใจ Safe Plus+ จนถึง 5 ม.ค.65

   เจ้าสัวปรีชา-สุรภา ถิรกิจพงศ์ เปิดโรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดา ของตัวเอง จัดงานฉลองสมรสลูกชาย พ.ต.ท. ปัญญา กับ นาลิน ลูกสาว สุรศักดิ์-ณิศ์ภาพรรณ คูวิเศษแสง ที่แกรนด์ บอลรูม วันที่ 27 พ.ย. เวลา 17.30 น.

   จะจัด Charity Dinner H!LIST 2021 วันที่ 9 ธ.ค. วราภรณ์ ศิริบุญมา แห่ง HELLO! ปลื้มมาก ที่เซเลบฯจองโต๊ะพรึ่บเดียวเต็ม เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรใบละ 10,000 ให้การกุศลทั้งหมด

   สวดอภิธรรมถึง 26 ธ.ค. เวลา 18.00 น. ที่วัดเทพศิรินทร์ และพระราชทานเพลิงศพ ธวัช เศรษฐมงคล 27 พ.ย. เวลา 17.00 น.

   พาลูกชายวัย 2 ขวบไปตัดผมที่ร้านครั้งแรก ศุภมาส อิศรภักดี ลุ้นว่า น้องเทพ จะร้องโยเยยอมให้ตัดไหม แล้วโล่งอก เมื่อช่างให้นั่งเล่นของเล่นบนเครื่องบินเล็ก ลูกจึงได้ผมเปรี้ยวที่ช่างไถให้เป็นลายสายฟ้าฟาดด้านข้าง

   เตรียมตัวเก้อมาสองครั้งเพราะโควิดอาละวาด วรรณี ลีลาเวชบุตร เชิญญาติมิตรเป็นครั้งที่สาม ไปงานแต่งลูกชาย วันที่ 18 ธ.ค. ซึ่งจัดที่เดิม โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เจริญกรุง และเจ้าสาวคนเดิม

   พอผู้คนออกมาเจอกันได้ ดีไซเนอร์อารมณ์ดีพลพัฒน์ อัศวะประภา ก็กลับมาสะสางงานของ Asava ที่ลูกค้าสั่งตัดค้างๆไว้ โดยเร่งชุดเจ้าสาวก่อน เพื่อให้ทันงานแต่ง พอเสร็จก็โทร.ไปแจ้ง แล้วได้คำตอบเขินๆจากลูกค้ารายหนึ่งว่า ตอนนี้คงไม่ได้ใช้ เพราะหนูท้อง 4 เดือนแล้ว.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนาสุรภา ถิรกิจพงศ์วราภรณ์ ศิริบุญมาธวัช เศรษฐมงคลศุภมาส อิศรภักดีโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์