“ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์” เชิญชวนญาติมิตรสายบุญร่วมทอดกฐินช้างสามัคคี

ข่าว

  “ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์” เชิญชวนญาติมิตรสายบุญร่วมทอดกฐินช้างสามัคคี

  โสมชบา

   6 พ.ย. 2564 04:15 น.

   ช้างเป็นสัตว์สัญลักษณ์ทางพระพุทธศาสนา ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่า ททท. จึงชวนญาติมิตรสายบุญไปร่วมทอดกฐิน ช้างสามัคคี เพื่อหารายได้สร้าง ศาลาเอราวัณ ให้วัดป่าอาเจียง หมู่บ้านช้างหนองบัว อ.ท่าตูม สุรินทร์ วันที่ 18 พ.ย. --อานิสงส์จะได้ส่งให้มีชีวิตยิ่งใหญ่ๆ มีอะไรๆมากเท่าช้าง--ร่วมบุญได้ ที่ ธ.ออมสิน 0-2025816629-7

   พอผลตรวจของ ธนกร วังบุญคงชนะ ปลอดเชื้อโควิด เตรียมกลับไปทำงานอาทิตย์หน้า คนรอบตัวก็พลอยโล่งใจไปด้วย โดยเฉพาะ แคทลีน มาลีนนท์ ซึ่งป้วนเปี้ยนเฉียดใกล้ตัว คุณแด๊ก–ธนกร กว่าใคร

   จากที่โปรโมตทำโรงแรมชูชัยบุรี ศรีอัมพวา ของตัวเอง ยามนี้ ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ต้องทำหน้าที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวให้ท้องถิ่นไปด้วย เพื่อช่วยกันดึงนักท่องเที่ยว ล่าสุดเตรียมจัดงาน ลอยกระทงย้อนยุค ตลาดน้ำอัมพวา ชูชัยบุรี ระหว่าง 12-21 พ.ย. ที่น่าสนุกคือ จะมีประกวดนางนพมาศ สาวแปลง

   ชะเง้อรอเพื่อนๆ ขึ้นไปเยี่ยมที่บ้านสวยริมปิง แต่ไม่ทันใจ สิริน ฉัตรวิชัย จึงไปมากรุงเทพฯ-เชียงใหม่ เดือนละหลายครั้ง แล้วแต่จะตะครุบนัดใครได้ที่ไหน ไปได้ทุกเมื่อ เพราะชีวิตนี้ขาดเพื่อนไม่ได้

   นับถอยหลังจนถึงวันที่อายุครบ 60 จีรานุช ภิรมย์ภักดี ค่อยยิ้มได้เมื่อเพื่อนพ้องที่ไปรออยู่ กม.6 ก่อน บอกเหมือนๆกันว่า ไม่รู้สึกแม้สักนิดว่าชีวิตนี้มีอะไรเปลี่ยนหรือหายไปเลยคุณน้อง–จีรานุช จึงล่องยอชต์ไปฉลองกับลูกที่อันดามันอย่างใจชื้น หลังจากแอบหวาดผวากลัวตัวเลขมานาน -- ยกเว้นตัวเลขในบัญชีที่มากขึ้น

   อากาศเขาใหญ่กำลังสบาย อาภาวัลย์ สรรพโส จึงสลับไปอยู่บ้านโบนันซ่าอาทิตย์เว้นอาทิตย์ ตามตารางเรียน KIS ของลูกชาย พุทธิ

   เลื่อนมาหลายครั้ง เพราะถูกโควิดสกัด ล่าสุด กุลวดี ศิริภัทร์ ซึ่งไปทำร้านซีฟู้ดสุดเก๋อยู่ติดทะเลมหาชัย ดีใจมาก เตรียมรับเพื่อนร่วมรุ่น วบส.1 ซึ่ง ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ เป็นแม่งานชวนสายกินไปอุดหนุน อาทิ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ เยาวณี นิรันดร ฤทธิรงค์ บุญมีโชติ เทอดศักดิ์ บุญทศ ฯลฯ โดยยกหน้าที่ไวน์แพริ่ง ให้ ชูชาติ เพ็ชรอำไพ แต่เพียงผู้เดียว --เพราะใครขืนแย่งมีเคือง.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทอดกฐินฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์วัดป่าอาเจียงสุรินทร์โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 04:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์