"จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ" ช่วงเก็บตัวมีแต่เรื่องกินๆนอนๆ พอเข้าฟิตเนสได้ก็รีบรีดหุ่นทันที

ข่าว

  "จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ" ช่วงเก็บตัวมีแต่เรื่องกินๆนอนๆ พอเข้าฟิตเนสได้ก็รีบรีดหุ่นทันที

  โสมชบา

   2 พ.ย. 2564 05:05 น.

   ช่วงเก็บตัวมีแต่เรื่องกินๆนอนๆ จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ อิ่มหนำจนพุงยื่นนิดๆ พอเข้าฟิตเนสได้ ก็รีบรีดออก จนเป็นหนุ่มหุ่นสลิมหล่อเหมือนเดิม

   หลังพบว่ามีพนักงานลักลอบเอายาฟาวิพิราเวียร์ที่ รพ.ศิริน สั่งซื้อจากองค์การเภสัชกรรมไปจำหน่ายภายนอก ผู้บริหาร รพ.ศิริน โดย พญ. เรณู อุบล จึงให้ตรวจสอบ และเลิกจ้าง พนักงานที่ฉวยโอกาสหาประโยชน์ใส่ตัว จนทำให้ รพ.เสื่อมเสียไปแล้ว โดยให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ เพื่อหาตัวคนกลุ่มนี้มาดำเนินคดี

   ใครได้ไปชมพิพิธภัณฑ์ชาโตว์ เดอ ลา พอร์ซเลน ของ ม.ล.ปุญยนุช ดุลยจินดา จะต้องตื่นตากับ เทียร่า หรูหรา ที่สะสมไว้กว่าสิบชิ้น หลายชิ้นเป็นแอนติกอายุเป็นร้อยปีของเชื้อพระวงศ์ต่างประเทศ ชิ้นเด่นสุด หม่อมดาว-ปุญยนุช ได้จากลอนดอน ประดับด้วย มุกน้ำจืดและเพชรโอลด์ ยูโรเปียน คัต

   โควิดเริ่มสงบ เจ้าแม่ร่มโอเชี่ยน รัตนา ชินบุตรานนท์ จึงเริ่มกล้ารับเลี้ยงยินดีที่ได้เป็นแม่ดีเด่น 2564 สาขา “แม่ของลูก ผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ” ของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ส่วน พรพนิต รัตนกุล ได้สาขา “แม่ผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม”

   ไม่ได้ไปฮ่องกง-มาเก๊าเป็นปี เจ้าสัวกีรติพงศ์ คูหาเปรมกิจ เช็กมาตรการป้องกันการระบาดของเมืองจีนทุกวัน ว่าให้เข้าแบบไม่ต้องกักตัวหรือยัง เพื่อเตรียมชวนแก๊งเพื่อนไปกินไปเที่ยวเหมือนก่อนนี้ที่ไปทุกอาทิตย์--ขอย้ำไปทุกอาทิตย์ นานๆ ถึงจะถูกมาดามสั่งกักบริเวณ เพราะหมั่นไส้ที่ไม่ช่วยงานร้านทอง

   พล.อ.พงศ์พิพัฒน์ ชมะนันทน์ ตื่นมาเอี้ยวคอไม่ได้ มาดาม กรองกาญจน์ จึงให้นักกายภาพของ คุณหญิงวิรัตน์ ชมะนันทน์ มาอัลตราซาวด์และประคบร้อนให้ จนสามีที่ได้โอกาสทำ หูทวนลมแค่สองวัน สามารถหันขวับตามเสียงเรียกของมาดาม กรอง กาญจน์ ได้เหมือนเดิม.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณรัตนา ชินบุตรานนท์กีรติพงศ์ คูหาเปรมกิจปุญยนุช ดุลยจินดาเรณู อุบลโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์