"นภสร ประนิช" เข้าคอร์สเรียนทำอาหารญี่ปุ่นช่วงล็อกดาวน์ ก่อนจะทำเลี้ยงเพื่อนๆ

ข่าว

  "นภสร ประนิช" เข้าคอร์สเรียนทำอาหารญี่ปุ่นช่วงล็อกดาวน์ ก่อนจะทำเลี้ยงเพื่อนๆ

  โสมชบา

   1 พ.ย. 2564 05:04 น.

   ตอนล็อกดาวน์ว่างจัด นภสร ประนิช จึงไปเข้าคอร์สเรียนทำอาหารญี่ปุ่น พอจบแล้ว ก็แต่งตั้งสามี ศานติ เป็นคนชิม ก่อนออกงานทำเลี้ยงเพื่อนๆ--ค่าเรียนไม่เท่าไหร่ ที่แพงกว่าสิบเท่า คือค่าซื้อภาชนะค่าแอคเซสเซอรีประดับโต๊ะ ตั้งแต่ช้อน ตะเกียบ จานชามถาดถ้วยแก้ว ฯลฯ เพื่อให้มี ลุคญี่ปุ่น

   สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆ ปริณายก ประทานผ้าพระกฐินให้ พ.ต.อ.ล้ำพันธ์ุ พรรธนประเทศ และ ศุภมาส อิศรภักดี นำไปทอดถวาย ที่วัดป่าโนนขมิ้นทิพยาราม หนองบัวลำภู วันที่ 7 พ.ย. ยังความปลาบปลื้มปีติในพระเมตตาธิคุณต่อครอบครัวเป็นยิ่งนัก

   ดีใจมากที่ลูกสาวคนเก่ง นวธร เข้าอิมพีเรียล คอลเลจ ลอนดอน ได้ ขนิษฐา จิตต์กุศล จึงให้รางวัลอย่างแพง เป็นสร้อยคอเพชรของทิฟฟานี่ ราคา 6 ล้านบาท

   สวดอภิธรรม ธารา แซ่เบ๊ เจ้าพ่อแอนติกเมืองไทย ที่วัดหัวลำโพง--พิธีกงเต๊ก 1 พ.ย. เวลา 16.00 น.--ฌาปนกิจ 2 พ.ย. 14.00 น.

   รับเทศกาลปลายปี แบบพรีสุดๆ สุริยน ศรีอรทัยกุล เตรียม แกรนด์โอเพนนิง Beauty Gems Pop-Up Store ซึ่งจัดในธีม white Christmas ตั้งแต่ 2 พ.ย. ที่เซ็นทรัลชิดลม โดยมีไฮไลต์เป็นสร้อยคอ ที่ใช้ทับทิมประดับแบบต้นคริสต์มาสไปจัดแสดงให้ซานต้าใจดีซื้อไปให้ซานตี้

   ส่วนงาน Beauty Gems Exclusive ที่เพิ่งจบไป คุณหนึ่ง-สุริยน มีลูกค้ามาปิดงานให้อย่างสวย คือ สุรีย์ รัตนหิรัญญา ซึ่งสอยสร้อยเพชรเส้นยาวน้ำขาววับหนักสามสิบกว่ากะรัตไปพันรอบคอ

   พอเปิดสอนที่สถาบันนิวเคมบริดจ์ และศูนย์เตรียมสอบ IELTS ด้วยมาตรการ ป้องกันแบบจัดเต็ม ในวันที่ 1 พ.ย. เทอร์รี่ เบลล์ ผู้อำนวยการสถาบัน ก็ถูกผู้ปกครองจองพรึบ เพราะลดสูงสุด 50% และตอนนี้สามารถนำผล IELTS ไปยื่นเข้ามหาวิทยาลัยหลักสูตรอินเตอร์ได้แล้ว.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นภสร ประนิชขนิษฐา จิตต์กุศลศุภมาส อิศรภักดีล้ำพันธ์ุ พรรธนประเทศสุริยน ศรีอรทัยกุลโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์