ไปเป็นชาวเขาใหญ่ สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร เตรียมไปปลูกบ้านเพื่อเป็นที่พักผ่อน

ข่าว

  ไปเป็นชาวเขาใหญ่ สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร เตรียมไปปลูกบ้านเพื่อเป็นที่พักผ่อน

  โสมชบา

   15 ต.ค. 2564 04:15 น.

   ชาวเขาใหญ่ได้สมาชิกใหม่เพิ่ม เมื่อ สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร เตรียมไปปลูกบ้านบนเนินเขาวิวพาโนรามา หลังเล็งแล้วว่าเป็นที่พักผ่อนที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และที่สำคัญ มีสนามกอล์ฟหลายแห่งให้ทำมาหากิน โกยเงินเพื่อนๆและสามีได้.

   กำลังดีใจ ที่เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ สยามพารากอน มีลูกค้ากลับไปเต็มห้าง กฤษณา อัมพุช กลับบ้านสวน ก็แทบลมใส่เมื่อเห็นน้ำทะลักทลายมาแบบไม่ให้ตั้งตัว ตอนนี้จึงสั่งทำแนวเขื่อนล้อมบ้าน เพราะห่วงไม้ใหญ่งามๆ ที่สรรหามาปลูกจนบ้านเหมือนป่าจะจมสำลักน้ำ

   วันก่อน อาภาวัลย์ สรรพโส ทำพี่สาวที่ถือบัตรหลักตกใจ เมื่อถูกพนักงานป้องกันการทุจริตกสิกรไทยถามว่า ได้ใช้บัตรซื้อ ของที่ซานฟรานฯ 700 เหรียญหรือไม่ เพราะยังเห็นใช้บัตรอยู่เมืองไทยเมื่อวานนี้เอง พอเช็กกันถึงรู้ว่า คุณเจี๊ยก–อาภาวัลย์ สั่งซื้องานเขียน วีระเกียรติ ทองไพบูลย์ ศิลปินแนว Cityscape ที่ดังในซานฟรานฯมา 30 กว่าปี มีงานแน่นตลอด โดยเฉพาะตอนนี้ เพราะพอ คุณหนุ่ย–วีระเกียรติ ลองวาด Portrait แนวอิมเพรสชันนิสม์ ก็สวยจนมีลูกค้าส่งรูปมาให้วาดทั้งครอบครัว

   ส่วนช่างภาพดัง พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ เพิ่งปล่อยภาพชุดวันสันติภาพ แคปเชอร์โมเมนต์ธรรมชาติของบรรดาเซเลบ อาทิ เรย์ แมคโดนัลด์ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ฯลฯ แล้วมีคนกรี๊ดชมมุมกล้อง แต่ชีวิตจริง คุณนายติ๋ม–พันธ์สิริ กำลังกรี๊ดอกจะแตก เพราะริเป็นมือใหม่เล่นฟิโลเดนดรอน แล้วถูกแมลงรุมกินกระหน่ำ

   ปลุกปั้นจน You & I สุกี้พรีเมียม มียอดขายปีละหลายร้อยล้าน คุณแม่คนสวย ยุพิน ชัยวิกรัย เตรียมขยายสาขาเพิ่ม โดยมี เชษฐา ส่งทวีผล ซึ่งทุกวันนี้เป็นเพื่อนที่น่ารัก ช่วยดูแลลูกๆ เฟร–ฟาณ–ฟริณ ให้ คุณแพม–ยุพิน ไม่ต้องห่วง เพราะ คุณบอย–เชษฐา ทำหน้าที่พ่อได้ยอดเยี่ยม

   พอโควิดลดลง ดรัณภพ สวนไพรินทร์ ก็ดีใจ จัดแจงปรุงโฉมออกจากบ้านชนิดให้คนเหลียวมอง โดยหยิบโสร่งมาพัน สวมหมวกเบเรต์ ใส่แว่นกันแดด รองเท้าหัวแหลม และหนีบคลัตช์แบ็ก โพสท่าสวย ก่อนออกจากบ้าน เพื่อไปจ่ายค่าไฟ

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สัณหพิศ โพธิรัตนังกูรกฤษณา อัมพุชอาภาวัลย์ สรรพโสโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 10:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์