"โยธิน ดำเนินชาญวนิชย์" มอบเงินสมทบซื้อหุ่นยนต์บริการผู้ป่วยในโรงพยาบาลสนาม

ข่าว

  "โยธิน ดำเนินชาญวนิชย์" มอบเงินสมทบซื้อหุ่นยนต์บริการผู้ป่วยในโรงพยาบาลสนาม

  โสมชบา

   4 ต.ค. 2564 05:04 น.

   ช่วงมีโรคระบาดหนักๆ โยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ แห่งดั๊บเบิ้ล เอ จะมี งบติดกระเป๋าไว้เสมอ เพื่อบริจาคช่วยสังคมเวลาเจอเรื่องจำเป็น ล่าสุดไปมอบเงินให้สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง 100,000 สมทบซื้อหุ่นยนต์บริการผู้ป่วย เพื่อใช้ในโรงพยาบาลสนาม โดยมี พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง รับมอบ

   งานของวอตช์เลิฟเว่อร์ใหญ่ที่สุดแห่งปี โลร็องต์ โปซ ประธานสายบริหารสินค้า จัดงานเวิลด์คลาส Central International Watch Fair 2021 ที่รวบรวม นาฬิกาคอลเลกชันล่า และรุ่นลิมิเต็ดจากทั่วโลกกว่า 100 แบรนด์ มาพร้อมข้อเสนอสุดๆของปี จนถึง 31 ต.ค. ที่ Event Hall เซ็นทรัล ชิดลม, แผนกนาฬิกา เซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องช็อปปิ้งของห้าง

   เพื่อนๆอัลตร้าเวลท์ 2 อยากเจอกัน แต่จะนัดที่ร้าน ก็เสี่ยงลูกค้าอื่นเขม่น เพราะคุยสนั่น อนุฤทธิ์ เกิดสินธ์ชัย จึงเปิดออฟฟิศวงษ์สยาม ก่อสร้าง ให้ไปกินเที่ยง แล้วพบว่าตัวเอง ก็ต้องหลบให้ก่อนหูอื้อ เพราะเป็นหนุ่มเดียวท่ามกลางสาวสวยเก่งเกือบโหล อาทิ ศรีสกุล ฟูตระกูล อชิรญา อิงคตานุวัฒน์ ปิยะมาน เตชะไพบูลย์ วรจรรย์ เที่ยงธรรม

   หลังเกษียณจากเจ้ากรมการ เงินทหารอากาศ ก็ไปเป็น ผอ.พิพิธภัณฑ์การเกษตร พล.อ.อ.เสนาะ พรรณพิกุล ยิ้มแป้น เมื่อพิพิธภัณฑ์ฯคว้ารางวัลพิพิธ ภัณฑ์ด้านเศรษฐกิจสร้างสรรค์

   บุกไปเปิดร้าน “อันหยังก็ได้” ที่สิงคโปร์ พันชนะ วัฒนเสถียร แห่งฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์ ดีใจสุดๆ เมื่อร้านติด 1 ใน 14 ร้านอาหาร ที่ได้รับรางวัล Michelin Plate ของปี--คุณเตเต้–พันชนะ จึงชวนคนยังเดินทางไม่ได้ไปกินเมนูดัง “ไก่ย่างสมุนไพร” ที่ร้าน เป็นลาวเขาใหญ่แทน

   บินจากนครศรีฯขึ้นกรุงเทพฯ นริศา อดิเทพวรพันธุ์ ไม่มา มือเปล่า แต่หอบหิ้วของอร่อยเมืองนครมาฝากญาติมิตร อาทิ มังคุดคัด ซึ่งหากินได้เฉพาะเมืองนคร

   รับกระแสทันที สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ออก TVC ของ น้องลิซ่า ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 32 ของบริการ AIS เพื่อยืนยันว่า AIS ลงทุนในเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุดสำหรับคนไทย

   วีซ่า 10 ปี อเมริกาขาดไป 4 ปีก่อน จึงยื่น เรื่องขอเข้าไปทำ แต่ เกษรี ศรีสมยงค์ ต้องรีบเบรกเพื่อนๆที่นัดไปเที่ยว เพราะกว่าจะได้เข้าไปยื่น คือสิงหาคมปีหน้า.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โยธิน ดำเนินชาญวนิชย์เสนาะ พรรณพิกุลอนุฤทธิ์ เกิดสินธ์ชัยนริศา อดิเทพวรพันธุ์เกษรี ศรีสมยงค์โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 04:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์