“ลีนา วนวิทย์” ย้ายห้องใหม่ใหญ่ขึ้นให้ลูก เพราะห้องเก่าเล็กไป

ข่าว

  “ลีนา วนวิทย์” ย้ายห้องใหม่ใหญ่ขึ้นให้ลูก เพราะห้องเก่าเล็กไป

  โสมชบา

   2 ต.ค. 2564 04:05 น.

   ห้องเก่าลูกสาว ไนล์ ที่เรียนอยู่ซานฟรานฯเล็กไป ระหว่างไปเยี่ยมลูกและตระเวนเที่ยวอเมริกาคราวนี้ ลีนา วนวิทย์ จึงให้ลูกย้ายห้องใหม่ใหญ่ขึ้น จะได้พอรับแม่และข้าวของที่แม่ช็อปมาทุกเมือง

   บริหารแผนฟื้นฟูการบินไทยมาพักใหญ่ ชาญศิลป์ ตรีนุชกร ค่อยมีข่าวเบาใจให้แฟนคลับสายการบินแห่งชาติว่า เริ่มจะประคองตัวอยู่กันไปได้ดีขึ้น เพราะพนักงานจาก 29,000 คนเสียสละ ด้วยการลาออกช่วยองค์กรให้ไม่ต้องแบกภาระมาก จนเหลือครึ่งเดียว ซึ่งก็เสียสละด้วยการทำงานเต็มที่ แต่รับเงินเดือนน้อยลง

   สุริยน ศรีอรทัยกุล ให้เศรษฐีมีที่ใส่เพชรเดินเล่น เอาคอลเลกชันเพชร และอัญมณี ไปจัดแสดงในงานหรู Beauty Gems Exclusive ที่อีเวนต์ ฮอลล์ เซ็นทรัล ชิดลม จนถึง 31 ต.ค.

   หนังสือเร้นรัก เมืองนกรำ นิยายอิงประวัติ ศาสตร์ของ พิเชฐ แสงทอง และ บัญชา เตส่วน มีภาพปกฝีมือ ศิริชัย พุ่มมาก คณบดีศิลปกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ งดงามจน อนุศาสน์ สุวรรณมงคล นำไปตกแต่งโรงแรม C.S ปัตตานี

   เขียนเรื่องสกุลเงินดิจิทัลไว้ในคอลัมน์ Fund ของตัวเอง เมื่อ 8 ปีก่อน ประภพ อนันตกูล แทบไม่เชื่อว่าทุกวันนี้ มีการซื้อขายสกุลเงินที่ว่าบนหน้าจอมือถือ สะพัดมากจนถูก ธนิสา อมาตยกุล จองตัวให้ข้อมูล ลุยงานเพื่อสังคม จนสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม คัดเลือกให้ วรพนธ์ จันทรธีระยานนท์ เป็นศิษย์เก่าดีเด่น ด้านผู้ทำคุณประโยชน์แก่ส่วนรวม

   เห็นเฟซบุ๊กเพื่อนสนิท แชร์มาชวนให้ตอบคำถาม แล้วเปิดห่อของขวัญ ชิงรางวัล 2,500 บาทจากแบรนด์เนมต่างประเทศกรองใจ บุนนาค และ สุอาภา ชุมพล จึงรีบตอบ และแชร์เพื่อนอีก 20 คน ตามที่เพจร้านดังบอกขั้นตอน ขณะกำลังขะมักเขม้นตั้งใจทำ เพราะอยากให้เพื่อนๆและตัวเองได้ของฟรี เพื่อนก็บอกว่าโดนแฮกเฟซบุ๊ก แล้วทำเพจปลอมล่อลวงข้อมูล งานนี้ สาวๆ เศรษฐีก็เลยกรี๊ดตัวชา และได้สัจธรรมจากการนี้ว่า ของดีและฟรีไม่มีในโลก.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โสมชบาลีนา วนวิทย์ชาญศิลป์ ตรีนุชกรสุริยน ศรีอรทัยกุลประภพ อนันตกูลโสมชบาจ๊ะจ๋า

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 00:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์