ค็อคชิแนลเล่ ผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและสากล สู่คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

ข่าว

  ค็อคชิแนลเล่ ผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและสากล สู่คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ต.ค. 2564 05:16 น.

  เดินทางเพื่อค้นหาวัฒนธรรมและคุณค่าของศิลปะอิตาลี นำมาร้อยเรียงผ่านงานฝีมือสู่ความเป็นเลิศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบอิตาเลียนดั้งเดิม ค็อคชิแนลเล่ (Coccinelle) ได้ปลุกเครื่องทอผ้าที่หลับใหลให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ประกอบด้วยไหมราเฟียถักด้วยมือที่ยังคงความคลาสสิกเหนือกาลเวลา บวกกับการตัดเย็บสุดประณีตในทุกฝีเข็มจากช่างฝีมือคุณภาพ ผ่านคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 โดยสะท้อนออกมาผ่านคุณภาพของวัสดุ ทักษะอันไร้ที่ติของช่างฝีมืออิตาลี และความสง่างามของธรรมชาติอันแสนเรียบง่าย ก่อเกิดเป็นความสวยงามอย่างน่าทึ่ง พร้อมเปิดประสบการณ์การเดินทางผ่านประสาทสัมผัสทั้งรูปทรง เสียง วัสดุ และจินตนาการ

  คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 ได้นำศิลปะอิตาลีมาร้อยเรียงผ่านงานฝีมือสู่ความเป็นเลิศที่เป็นเอก ลักษณ์เฉพาะตัวแบบอิตาเลียนดั้งเดิม ตั้งแต่ผ้าไหมชั้นดีจากเมืองโคโมไปจนถึงลูกไม้ถักจากแคว้นปุลยา เปรียบเสมือนการบรรจบกันของตัวโน้ตทั้งหมดและร้อยเรียงเป็นท่วงทำนองแห่งวัสดุ หรือ “SYMPHONY OF MATERIALS” การผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและวัฒนธรรมสากล จึงได้พัฒนาออกมาเป็นกระเป๋ารุ่น Cosima ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูและดีเทลจับจีบด้านข้าง ชวนให้นึกถึงกระเป๋ายุค 1960 ที่มีกลิ่นอายสไตล์นีโอ-เรโทรแต่ยังคงความร่วมสมัยเอาไว้ได้อย่างสวยงาม

  โดยกระเป๋ารุ่น Cosima มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด ได้แก่ ขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ นอกจากนี้กระเป๋ารุ่นนี้ยังได้สร้างสรรค์ขึ้นมาจากแนวคิดความยั่งยืนที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับงานฝีมือไปอีกขั้นด้วยการนำวัสดุหนังที่ไม่ใช้แล้วจากที่จับหูกระเป๋ารูปทรงกลมมาทำเป็นกระเป๋าตังค์ใส่เหรียญสุดเก๋

  นอกจากรุ่น Cosima แล้ว ค็อคชิแนลเล่ยังได้ส่งกระเป๋ารุ่นไอคอนนิกทั้งสองรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Josephine และรุ่น Beat Selleria ที่มาพร้อมสายผ้าแคนวาสปักลายโลโก้ดูสวยคลาสสิก มาช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับคอลเลกชันนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ค็อคชิแนลเล่เครื่องทอผ้าคอลเลกชันวัฒนธรรมท้องถิ่นวัฒนธรรมสากล

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 04:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์