“ชนกสุดา ศศิธร” จะหัวเราะดีไหม เมื่อแมวสุดรักชอบมุดอยู่ในลังกระดาษทั้งวัน

ข่าว

  “ชนกสุดา ศศิธร” จะหัวเราะดีไหม เมื่อแมวสุดรักชอบมุดอยู่ในลังกระดาษทั้งวัน

  โสมชบา

   1 ต.ค. 2564 04:30 น.

   ซื้อบ้านแมวสวยและแพงให้แมวอยู่ แต่ ชนกสุดา ศศิธร ไม่รู้จะหัวเราะดีไหม เมื่อแมวสุดรักที่โผล่มาทำหน้าตาบ้องแบ๊วได้ทั้งวัน ชอบมุดอยู่ในลังกระดาษมากกว่า

   ครบรอบวันเกิดมารดา ถนอมศรี ซึ่งยังสดใส แข็งแรงในวัย 92 ปี นิยะดา จ่างตระกูล และพี่ๆน้องๆ จึงฉลองให้ที่ St.Regis พร้อมงานถนัด คุณเจน–นิยะดา คือยกป้ายถ่ายภาพ ซึ่งมารดาก็ยกให้ด้วย พร้อมแอ็กชันแรงสุดที่ทำได้คือโยกป้ายไปมา

   เคยบ่นท้อใจที่เห็นบุคลากรทางการแพทย์ ต้องรับมือกับปริมาณคนไข้ที่ล้นมือ มาตอนนี้ นพ.ชาญชัย ปวงนิยม หันไปร่ายบทกวีตามถนัด ประกอบภาพงดงาม และเพื่อให้ใจนิ่งและหนักแน่น หมอเบิ้ม จึงใช้ภาพหินสวยงามจากเกือบสามสิบประเทศ แทน

   เพื่อนร่วมห้องเตรียมอุดม เลี้ยงยินดีที่ได้ตำแหน่งศาสตราจารย์ ซึ่ง วิวรรธน์ อัครวิเชียร ซึ้งมากจึงบอกว่าในปี’67 จะรู้จักกันมาครบ 50 ปี ถ้ายังอยู่กันดี ขอเจอกันอีกหน ทำเอาผองเพื่อน อาทิ พรกนก วิภูษ ณวรรณ อรทัย กุลตังวัฒนา พยนต์ อัมพรอารีกุล ชูศักดิ์ ปริพัฒนานนท์ สะดุ้ง เพราะอีกแค่ 3 ปี ยังไม่มีใครคิดจะรีบจากไปซะหน่อย

   ยังเป็นคดีความกันระหว่างพี่ๆ น้องๆเรื่องมรดกมหาศาล วุฒิชัย พวงศรีเจริญ จึงยังไม่มีโอกาสฌาปนกิจมารดา ได้แต่ใส่ความรักและอาลัยในหนังสือที่ตั้งใจทำเพื่อเป็นอนุสรณ์

   วันทำมิสซาส่งเพื่อน ณัฐธิดา สมะลาภา กลับสู่พระหัตถ์พระเจ้า เพื่อนๆ อาทิ ดิสพล จันศิริ เพลินจันทร์ วิญญรัตน์ ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ ต้องพยายามยิ้มไว้อย่างที่ คุณปิ๋ม–ณัฐธิดา ผู้จากไปชอบ

   เจอหน้าเพื่อนๆ เซเลบพิธีกรคนสวย สุภัทรภรณ์ นามปิติ ใคร่ครวญ ถูกทวงถามว่าเมื่อไหร่จะเปิดบ้านใหม่ให้ดู เพราะตอนนี้คลายล็อกมากขึ้นแล้ว แต่ คุณนก–สุภัทรภรณ์ ขอเวลาอีกนิด เพราะอยากติดตั้งแชนเดอเลียช่อยักษ์ที่สั่งทำมาเป็นปีให้เรียบร้อยก่อน ซึ่งน่าจะอีกเกือบปี.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชนกสุดา ศศิธรนิยะดา จ่างตระกูลชาญชัย ปวงนิยมวิวรรธน์ อัครวิเชียรวุฒิชัย พวงศรีเจริญณัฐธิดา สมะลาภาสุภัทรภรณ์ นามปิติโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 11:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์