"เปรมปรีย์-สนิทพิมพ์" เจอเพื่อนๆ ยุให้ตั้งฟาร์ม หลังลูกหมาที่เลี้ยงออกลูก

ข่าว

  "เปรมปรีย์-สนิทพิมพ์" เจอเพื่อนๆ ยุให้ตั้งฟาร์ม หลังลูกหมาที่เลี้ยงออกลูก

  โสมชบา

   24 ก.ย. 2564 05:02 น.

   สั่งลูกหมาพันธุ์สุดน่ารัก บิชอง จากเกาหลีมา 2 ตัว เป็นตัวเมียทั้งคู่ ชื่อ กินซ่า กับโตเกียว (เพราะตัวเองเกิดที่โตเกียว) พอเลี้ยงแล้วหลง คุณจัง-เปรมปรีย์ พหิทธานุกร จึงสั่งลูกตัวผู้มาอีกตัว แต่เผลอแป๊บเดียว ตัวผู้ที่มาใหม่ วัยแค่ 7 เดือน แอบไปปล้ำสาวกินซ่า จนท้องแบบไม่มีใครรู้เลยว่าไปปล้ำกันตรงไหน คุณจัง กับ คุณจีน่า-สนิทพิมพ์ เลยได้ลูกสาวมาอีก 2 จนเพื่อนยุให้ตั้งฟาร์ม

   ครอบครัวจัดสวดอภิธรรม คุณหญิงวรรณี คราประยูร โดยบุตรชาย พลเอกเจิดวุธ คราประยูร ใช้ศาลา 7 และ 8 วัดโสมนัสวรวิหาร สวดถึง 24 ก.ย. เวลา 18.00 น. และบรรจุ 50 วัน เพื่อรอพระราชทานเพลิงศพ

   พออดีตสามีที่กลายมาเป็นเพื่อนแสนดีมากๆ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ อนุมัติให้ตามไปช่วยลูกสาวคนเล็ก น้องพาย-เขมณัฏฐ์ ที่จบ UAL ด้าน Graphic communication Design เก็บของกลับไทย คุณแม่สวยเปรี้ยว ชนัดดา ก็บินไปทันที และอยู่นั่นครึ่งเดือนก่อนกลับมากักตัวเองต่อที่ภูเก็ต--กลับมาคนเดียว เพราะลูกเปลี่ยนใจปุบปับ ขออนุญาต คุณพ่อหลก-ธีระยุทธ เรียนต่อและหางานทำที่นั่น จึงเป็นทริปที่ คุณส้ม-ชนัดดา ผิดคาดไปหมด เพราะลูกไม่กลับ และแม่ไม่ได้ช็อปปิ้งเท่าที่ควร เพราะคืนภาษีไม่ได้แล้ว เลยกลับมาซื้อแบรนด์เนมเซ็นทรัลแทน

   ถวัลย์วงศ์-ปชารัตน์ ธีระวิทยภิญโญ ได้ปลื้มกับลูกชาย ไต๋ ที่ทำงานกระทรวงคลัง และเอาเงินเดือนเดือนแรกมาให้แม่ แต่เห็นลูกเงินเดือนยังน้อย คุณตง-ถวัลย์วงศ์ จึงบอกให้เลี้ยงเพื่อนไป ส่วน แม่ปะ เป็นเมียป๊า ป๊าจะดูแลเอง

   ยังอยู่เขาใหญ่ จนกว่าโควิดจะลดต่ำกว่านี้อีกสามเท่า หญิงสวยหุ่นเชี้ยบ อรวรรณ มาดามเจ้าสัวไพโอเนียร์ พิพัฒน์ รัตนไตรภพ ยังตามดูแลเพื่อนฝูงที่กรุงเทพฯอย่างไม่ขาดตก ส่งอาหารสดแห้งไปให้ไม่ขาดตู้เย็น

   ส่วนคู่ เทวินทร์ วงศ์วานิช กับ เปรมฤดี สุวรรณทัต ก็ปักหลักอยู่เขาใหญ่ โดย คุณอ้อย ไปๆ มาๆกรุงเทพฯ แต่ คุณวิน อยู่ตลอด และพากันเดินรอบหมู่บ้านทุกเย็น เพราะบรรยากาศดีมาก แถมวันดีคืนดีมีช้างมาเยี่ยมถึงบ้านให้สะท้านเล่น.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เปรมปรีย์ พหิทธานุกรวรรณี คราประยูรเทวินทร์ วงศ์วานิชเปรมฤดี สุวรรณทัตธีระยุทธ จิราธิวัฒน์โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 12:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์