แนะนำ 8 ไอเทมจัดระเบียบครัว ช่วง Work From Home

ข่าว

  แนะนำ 8 ไอเทมจัดระเบียบครัว ช่วง Work From Home

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ย. 2564 19:00 น.

  สถานการณ์โควิด-19 ระบาดมาตั้งแต่ปี 2563 ผู้คนใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น และห้องครัวก็เป็นห้องที่พ่อบ้านแม่บ้านเข้ามาใช้งานทำอาหารกันมากขึ้นด้วย ใครที่ได้เข้าครัวบ่อยๆ โดยเฉพาะคอนโด และบ้านขนาดเล็กที่มีพื้นที่ห้องครัวจำกัด จำเป็นจะต้องหาอุปกรณ์ตัวช่วยมาวางขวดเครื่องปรุง และเครื่องมือต่างๆ ให้หยิบจับกันง่ายขึ้น วันนี้ไทยรัฐออนไลน์แนะนำ 8 ไอเทมจัดระเบียบห้องครัว เพื่อให้คุณวางของได้มากขึ้นกว่าเดิม

  รวมอุปกรณ์จัดระเบียบครัว

  ชั้นวางของบนไมโครเวฟจะช่วยให้คุณเพิ่มพื้นที่ด้านบนไมโครเวฟเพื่อวางสิ่งของอื่นๆ ได้อีก 2-3 ชั้น ไม่ว่าจะเป็นขวดเครื่องปรุง หม้อหุงข้าว เครื่องปิ้งขนมปัง ที่ช่วยการจัดวางให้เป็นระเบียบยิ่งขึ้น เข้าสู่หน้าสั่งซื้อได้ที่นี่

  ชั้นเก็บของติดตู้เย็น ด้วยแม่เหล็ก ทำให้คุณแขวนของน้ำหนักเบาไว้กับตู้เย็นมุมโปรดได้อย่างสะดวก เช่น กระดาษทิชชู, ผ้าเช็ดโต๊ะ, ที่เปิดขวด, ถ้วยน้ำจิ้ม หรือวางแจกันดอกไม้เล็กๆ เพื่อตกแต่งเป็นมุมสวยของบ้าน เข้าสู่หน้าสั่งซื้อได้ที่นี่

  พ่อบ้านแม่บ้านจะทราบว่าการซื้อขวดเครื่องปรุงหลายขนาดมาวางในครัว จะมีความยุ่งยากในการเลือกพื้นที่จัดเก็บให้พอดีกับขนาดของขวด แต่หากแบ่งใส่ “ขวดใส่เครื่องปรุง” จะช่วยให้คุณจัดระเบียบเครื่องปรุงให้อยู่ในพื้นที่จัดเก็บเดียวกันได้ไม่ดูรก และหยิบขึ้นมาใช้ได้ง่าย เข้าสู่หน้าสั่งซื้อได้ที่นี่

  ขวดแก้วใส่ซอสในราคาหลักสิบ จะช่วยให้คุณแบ่งซอสปรุงรสออกมาใช้ได้ทีละน้อย มาพร้อมกับจุกเปิดปิดที่สะดวก หยิบจับและจัดเก็บได้ง่าย มองเห็นเนื้อของซอสผ่านขวดแก้วทำให้อาหารมื้อนี้ดูน่ารับประทานมากขึ้น เข้าสู่หน้าสั่งซื้อได้ที่นี่

  กล่องจัดระเบียบตู้เย็น จะช่วยให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านใส่ของได้มกาขึ้น เพิ่มความเป็นระเบียบให้กับอาหารที่ต้องหยิบมาใช้บ่อยๆ และแยกวันหมดอายุได้ โดยเฉพาะของสดที่มักสูญเสียรสชาติเมื่อถูกเก็บไว้ในตู้เย็นนานจนลืม หากมีกล่องใสๆ ไว้ใส่จัดระเบียบตู้เย็น ก็จะช่วยให้คุณหยิบมาใช้ได้ง่ายขึ้น เข้าสู่หน้าสั่งซื้อได้ที่นี่

  ชั้นวางของแบบมีล้อเลื่อน จะช่วยให้คุณย้ายของใช้จำเป็นเพื่อจัดเก็บได้หลากหลายมุมของห้อง ไม่จำเป็นต้องวางไว้ตรงตำแหน่งเดียว เหมาะสำหรับใช้วางขนม หรืออาหารทานเล่นที่ต้องหยิบขึ้นมาบ่อยๆ เข้าสู่หน้าสั่งซื้อได้ที่นี่

  เมื่อใต้เคาน์เตอร์ครัวมีพื้นที่เหลือให้วางของ ควรใช้ชั้นวางของใต้เคาน์เตอร์ครัววางแยกประเภทวัตถุดิบประกอบอาหาร หรือของใช้จำเป็นในบ้าน เพื่อการยกออกมาใช้งานและทำความสะอาดได้ง่าย เพราะกันหนูและแมลงรบกวนใต้เคาน์เตอร์ครัว เข้าสู่หน้าสั่งซื้อได้ที่นี่

  เครื่องปรินต์ Label จะช่วยให้คุณทำเครื่องหมายบนกล่องและฉลากต่างๆ เช่น วันหมดอายุ และแยกประเภทของที่อยู่ในขวดแก้วต่างๆ ได้ชัดเจน เข้าสู่หน้าสั่งซื้อได้ที่นี่

  ทั้งหมดนี้เป็นสินค้าจัดระเบียบครัวในราคาประหยัด หากคุณกำลังจัดห้องครัวใหม่อย่าลืมนำไอเดียนี้ไปปรับใช้กับที่พักของคุณ และอย่าลืมเช็กราคา เพื่อความคุ้มค่าของการช็อปได้ที่ไทยรัฐเช็กราคา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องครัวรกห้องครัวชั้นวางของในครัวสินค้าจัดระเบียบครัวอุปกรณ์จัดระเบียบครัว

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 01:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์