ได้ใจทาสแมว รับฝากแมวเหมียว จัดเต็มสปา นวดอโรมาสุดเคลิ้ม (คลิป)

ข่าว

  ได้ใจทาสแมว รับฝากแมวเหมียว จัดเต็มสปา นวดอโรมาสุดเคลิ้ม (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.ย. 2564 18:10 น.

  ถ้าเราไม่อยู่ จะไปเที่ยว ไปธุระ แต่เราไม่รู้ว่าจะฝาก “เจ้านาย” ไว้ที่ไหน ตอนนี้มีหลายที่ที่เปิดบริการรับฝากแมวเหมียว เพื่อให้เราเหล่าคนรักแมว “ทาสแมว” สบายใจได้ และไม่เฉพาะที่กรุงเทพฯ เท่านั้น ที่ธุรกิจรับฝากแมวได้รับความนิยม ยังมีในจังหวัดพิษณุโลกที่ธุรกิจนี้กำลังไปได้ดี เพราะได้ใจทาสแมวไปเต็มๆ ทั้งฝากเลี้ยงแมว และยังมีอาบน้ำ สปา นวดผ่อนคลาย อโรมาให้เจ้านายผ่อนคลายอีกด้วย

  เจ้าของไอเดียนี้ เป็นของ วฐิติพร วริทธนันท์ ที่เคยทำธุรกิจออแกไนซ์ และชอบเลี้ยงแมวเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนรักแมวระดับทาสแมวคนหนึ่งที่เข้าใจแมวอย่างดี และยังมีน้องสาวที่เรียนจิตวิทยาแมวมาด้วย จึงร่วมกันลงทุนปรับปรุงบ้านพักเป็นโรงแรมแมว Wakakimi Cat Hotel & Spa ตั้งอยู่ที่ ถนนธรรมบูชา ต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก มีมุมสุขา มุมอาหาร มุมเล่น และมุมพักผ่อน สร้างบรรยากาศให้แมวเหมียวผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นฟีโรโมน

  หลังจากเปิดบริการเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ได้รับผลตอบรับดีมากจากลูกค้าคนรักแมว มาฝากดูแลคิดค่าบริการวันละ 280 บาท

  ส่วนบริการสปาแมวสุดเคลิ้ม ก็เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและดูแลสุขภาพผิวและขนให้กับน้องแมวด้วย เริ่มจากการหมักขนด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าจากอเมริกา นวดสปาแล้วล้างตัว และลงแช่ในอ่างจากุชชี่ โดยมีกลิ่นอโรมาพิเศษสำหรับน้องแมว บำรุงขนด้วยคอนดิชันเนอร์ ใช้ไดร์เป่าขน และปิดท้ายด้วยสเปรย์ทรีตเมนต์

  ทุกขั้นตอนจะทำในห้องแอร์ส่วนตัว มีฟีโรโมนสังเคราะห์ สปาแมวคิดค่าบริการตัวละ 590 บาท ใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง แล้วแต่ขนาดความยาวของแมว โดยเงื่อนไขรับบริการ น้องแมวต้องอายุ 4 เดือนขึ้นไป ได้รับวัคซีนแมวครบทุกโดสเพื่อให้มั่นใจว่าแมวทุกตัวที่มาจะไม่มีโรคแฝงมา

  ไอเดียดีๆ โดนใจแบบนี้ บรรดาเจ้านายก็แฮปปี้ บรรดาคนรักแมว ทาสแมวจะไปเที่ยวหรือไปธุระจะได้หายห่วงจริงๆ 

  ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก Wakakimi

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทาสแมวคนรักแมวธุรกิจโรงแรม & สปาแมวWakakimi Cat Hotel & Spaฐิติพร วริทธนันท์พิษณุโลกรับฝากเลี้ยงแมว

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 09:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์