"พงศธร ทวีสิน" ลงนามสนับสนุนงบประมาณ เพื่อพัฒนาวัคซีนโควิด-19

ข่าว

"พงศธร ทวีสิน" ลงนามสนับสนุนงบประมาณ เพื่อพัฒนาวัคซีนโควิด-19

โสมชบา

  15 ก.ย. 2564 05:18 น.

  นอกจากนำ ปตท.สผ. ลุยภารกิจสำรวจแหล่งปิโตรเลียมกันแข็งขัน บอสช้าง-พงศธร ทวีสิน ยังเชียร์ให้องค์กรช่วยชาติช่วยสังคมเสมอ ล่าสุด ร่วมกับ เออาร์วี บริษัทในเครือ จัดงบ 30 ล้านบาท เพื่อพัฒนาวัคซีน จุฬา-ใบยา โดยลงนามในบันทึกข้อตกลงการสนับสนุนงบประมาณไปแล้ว --เพื่อพัฒนาวัคซีนโควิด-19 ของคนไทยให้สำเร็จในปี 65

  หลัง 2 แบงก์เป็นทองแผ่นเดียวกัน ในชื่อทีเอ็มบีธนชาต (ttb) วิสูจน์ ตั้งอดุลย์รัตน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ ttb กับ นวชัย เกียรติก่อเกื้อ หัวหน้าแผนกงานการตลาด กลุ่มลูกค้าองค์กร AIS ก็ผนึกกำลังช่วยลูกค้าเอสเอ็มอี ต่อยอดความเติบโต ด้วยบริการและดิจิทัล โซลูชันแบบครบวงจร

  ปีที่แล้วยังได้ฉลองแซยิดที่วังบ้านหม้อ และมีคลิปชวนเที่ยววังยุคเก่า ที่อบอุ่นด้วยบ้านเล็กบ้านน้อย พร้อมท้องพระโรงที่ยังคงบรรยากาศดั้งเดิมครบถ้วนให้แฟนคลับดู ปีนี้ นันทวรรณ สุริยกุล ณ อยุธยา จึงทำให้คนชะเง้อรอว่าจะได้เปิดหูเปิดตาที่ไหน

  สัณหจุฑา จิราธิวัฒน์ ยังปลื้มไม่หายเมื่อไปเยี่ยมชม โรงเรียนสายบุรีแจ้งประชาคาร ซึ่ง พระยารัตนภักดี (แจ้ง สุวรรณจินดา) คุณปู่เป็นผู้ก่อตั้ง ทำให้ได้พบล่ามประจำ พระองค์รัชกาลที่ 9 ว่าที่ร้อยโทดิลก ศิริวัลลภ และ ธีรพจน์ หะยีอาแว ล่ามภาษามลายูประจำพระองค์

  ม.ล.อนุพร และ อัญญมาศ เกษม สันต์ฯ กำลังชื่นใจกับ หนูจุ๊บ ที่จบจาก NIST และเข้าเป็นนักศึกษาที่ New York University เสียดายแต่ว่าท่านผู้หญิงย่า ท่านผู้หญิงสุประภาดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ไม่ได้อยู่ร่วมชื่นชม

  เจ็บจี๊ดตรงหัวใจอยู่หลายหน หลังจากติดมอนิเตอร์ติดตามการเต้นของหัวใจ 24 ชั่วโมง นงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยา ก็ได้รับการยืนยันจาก นพ.วิสุทธิ์ วิเวกาภิรัตน์ รพ.บำรุงราษฎร์ ว่าไม่มีอะไรน่ากังวล และที่หัวใจเคยเต้นเร็วถึง 140 น่าจะเป็นช่วงปาร์ตี้ ที่ตอนนี้ห่างไปนาน ยิ่งไม่ต้องกังวล.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พงศธร ทวีสินวิสูจน์ ตั้งอดุลย์รัตน์สัณหจุฑา จิราธิวัฒน์นงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยานวชัย เกียรติก่อเกื้อโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 14:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์