“กินอย่างจ๋า” ของ พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ มีประโยชน์เต็มที่ในช่วงนี้

ข่าว

  “กินอย่างจ๋า” ของ พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ มีประโยชน์เต็มที่ในช่วงนี้

  โสมชบา

   3 ก.ย. 2564 05:01 น.

   ยามที่ต้องอยู่บ้านงานหลัก ตำราอาหาร “กินอย่างจ๋า” ที่ พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ และน้องๆ พิมพ์แจกในงานพระราชทานเพลิงศพบิดา นพ.ปราสาท หลายปีก่อน กลายเป็นประโยชน์เต็มที่จากนักกิน เพราะรวบรวมจานอร่อย ที่ จ๋า (ชื่อที่ลูกๆ เรียกคุณหมอว่า พ่อจ๋า) ทำให้กิน ซึ่งทำง่ายๆแต่เด็ด เช่น ข้าวนึ่งไก่ ข้าวต้มเป็ดกับกระเพาะหมู ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่กุ้งแม่น้ำผัดน้ำพริกเผา ฯลฯ

   ต้องถ่ายวิดีโอตอนจับสลาก ว่าใครได้แชร์วงนกยูงรำแพน เยาวณี นิรันดร จึงเรียกนักร้องคนโปรด น้องธัช มานั่งเป็นพยาน แล้วจับชื่อได้คุณนายเศรษฐี มณฑ์ลัชชา สกุลไทย รับเงินแชร์สามแสนหก

   เจอใครก็ทักว่าผิวหน้าดีมาก ดู look young กว่าอายุ 65 หญิงเก่ง จำนรรจ์ หนุนภักดี จึงบอกเต็มปากว่า เอาหน้าตัวเองทดลองใช้เซรั่ม Anoi แบรนด์ใหม่สกัดจากธรรมชาติ ไร้สารเคมี ทำให้ผิวแข็งแรง แก้ผิวแพ้ ไร้ริ้วรอยด่างดำและกระจ่างใส จนเรียกว่าเซรั่มหน้าเด็ก ยิ่งใช้พร้อม Shu face oil ของ Ali แค่ 7 วันก็เห็นผล

   สาวสวย ปิ่นทิพย์ พรพรหมชัย ทำเอาหนุ่มๆ อกหักไปค่อนเมือง เมื่อโพสต์ภาพ Good Food Good Mood ที่มีแหวนเพชรในนิ้วนางซ้ายเม็ดงาม โดดเด่นกว่าอาหาร

   เดินสายบริจาคกับหน่วยงาน นิยะดา จ่างตระกูล มีทั้ง Pulse Oximeter ปรอท เครื่องผลิตออกซิเจน หน้ากากอนามัย ไปจนผ้าอ้อมผู้ใหญ่ และเงินสด เรียกว่าหน่วยงานไหนต้องการอะไร คุณเจน-นิยะดา และบล.ทรินิตี้จัดให้หมด ยกเว้นเรื่องเดียว อย่าถามเรื่องคนดูแลใจ

   เพื่อนถามไถ่ว่าสบายดีไหม พล.อ.ต.ตะวัน นาครทรรพ นิ่งคิดไปนาน ก่อนตอบอย่างระมัดระวังว่า ขอให้คิดเอาเองเถอะว่า ถ้าคนที่เคยตะลอนและกลับบ้านหลังเที่ยงคืนแทบทุกวัน แล้วต้องอยู่ติดบ้านเป็นหลายเดือน จะคลั่งหรือไม่ และที่หนักกว่านั้นคือยังมีภรรยา ที่เคยเป็นแอร์การบินไทย จ้อง 24 ชั่วโมง จะกระดิกยังไงได้.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   วิสนุ ปราสาททองโอสถเยาวณี นิรันดรจำนรรจ์ หนุนภักดีปิ่นทิพย์ พรพรหมชัยตะวัน นาครทรรพโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 15:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์