"พิษณุ มิลินทานุช" ส่งกล่องส่งใจ ช่วยผู้ป่วยโควิดในระบบ Home Isolation

ข่าว

  "พิษณุ มิลินทานุช" ส่งกล่องส่งใจ ช่วยผู้ป่วยโควิดในระบบ Home Isolation

  โสมชบา

   2 ก.ย. 2564 05:01 น.

   หลัง สยามคูโบต้า ส่ง กล่องส่งใจ ผลผลิตและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากชุมชน พร้อมอุปกรณ์ดูแลตัวเองเบื้องต้น ไปช่วยผู้ป่วยโควิด-19 ในระบบ Home Isolation และผู้ได้รับผลกระทบ รอบแรกกว่า 5,000 ชุด ซึ่งมีคนตอบรับเซ็งแซ่ พิษณุ มิลินทานุช บอสสายงานขายฯ เป็นปลื้ม จึงเปิดลงทะเบียนรอบสุดท้ายอีกเมื่อ 30-31 ส.ค. หรือจนของหมด ผ่าน https://www.facebook.com/SiamKubotaClub หรือ KUBOTA CONNECT 0-2029-1747 และสายด่วน 1747

   สุขภาพยังแข็งแรง สุภาพ สุคนธทรัพย์ มีลูกหลานเหลนไปกราบทั้งวันในวันเกิดครบ 98 จนครัวไม่ได้แห้ง เค้กวันเกิดไม่ค่อยสน เพราะเบิร์ธเดย์ วูแมน นิยมกระดกเบียร์และจิบไวน์มากกว่า

   จำยอมยกธงขาว พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัด ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2021 งานแสดงรถยนต์ป้ายแดง-รถยนต์มือสอง บอกเกินต้านจริงๆ จึงประกาศยกเลิกจัดงานปีที่ 10 ในนาทีสุดท้าย ให้ไปเจอกันปีหน้า

   พอเปิด รมย์รวินท์ ได้ หมอฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ก็มีคิวให้วิ่งว่อนไปยิงเลเซอร์ตามสาขาต่างๆแน่น-- เฉพาะเพื่อนพ้องที่หน้าพัง และส่งครีม ยา ไปให้โปะทาถึงบ้านมาเป็นเดือน ก็หลายสิบนาง

   อง ทองเจือ 20 ปีก่อน เข้าไปอยู่ในพิพิธภัณฑ์แล้ว รัชฎาภรณ์ สิงหเนตร จึงได้ย้อนรำลึกวันที่ได้เป็นนางแบบจำเป็น เพราะตอนนั้นมีปัญหาเรื่องนางแบบนาทีสุดท้าย จึงได้เป็นนางแบบ--แบบตกกระไดพลอยโจน

   เปลี่ยนชื่อไปมา จาก สุวัฒน์ เป็น พลวัจ จนลงเอยที่ สุวัจ เพราะ พล.ต.ต.สุวัจ จินดาวนิช ตามใจมาดามคนสวย ศศินภา ที่ท้วงว่าคนเกิดวันจันทร์ไม่ควรมีสระ--แต่ครั้นจะเปลี่ยนหลายรอบ ก็กลัวพี่น้องโอ.วี.ลืม จึงขอลงเอยแบบเขียนใหม่ แต่ออกเสียงเดิม และคุณนายไม่งอน.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พิษณุ มิลินทานุชสุภาพ สุคนธทรัพย์พัฒนเดช อาสาสรรพกิจฐานิสร ธรรมลิขิตกุลรัชฎาภรณ์ สิงหเนตรโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 20:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์