“มาวิน ทวีผล” พยายามจนมีเพจชิมอาหาร เพราะมี “ปิยวดี มาลีนนท์” คอยให้กำลังใจ

ข่าว

  “มาวิน ทวีผล” พยายามจนมีเพจชิมอาหาร เพราะมี “ปิยวดี มาลีนนท์” คอยให้กำลังใจ

  โสมชบา

   1 ก.ย. 2564 05:01 น.

   พยายามจนมีเพจชิมอาหารเป็นของตนเอง มาวิน ทวีผล มีตากล้องกิตติมศักดิ์ที่เป็นนายเก่า และคู่ชีวิตปัจจุบัน ปิยวดี มาลีนนท์ คอยให้กำลังใจ--ตอนนี้ คุณวิน จึงเลื่อนชั้นพรวด เป็นเจ้าของกิจการซีฟู้ดสด ดีลิเวอรีจากจันทบุรีไปแล้ว

   งานสมรส talk of the town ของ พลอย-ณัฐวรรณ บุตรีคนเดียวของ องคมนตรี พลากร-ท่านผู้หญิงทัศนียา สุวรรณรัฐ ยังเป็นที่กล่าวถึง หลังแต่งชุดไทยโก้ จัดพิธีหมั้นและแต่งกับเจ้าสาวที่ชื่อเหมือนกัน ณัฐวรรณ สุจริตานุวัต ซึ่งคบหากันมานาน ที่แมนดาริน โอเรียนเต็ล เมื่อ 20 ส.ค.--แม้ 2 ณัฐวรรณ ต้องเปลี่ยนแผนจัดงานเพราะ โควิด แต่พิธีเรียบง่ายท่ามกลางญาติมิตรสนิทไม่กี่คน ก็เต็มไปด้วยความงดงามอบอุ่น และกลายเป็นต้นแบบของสาวมั่น สาวแมนคู่อื่นๆ

   แฟนคลับที่ติดตามรายงานสถานการณ์โควิด จาก ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ ทุกวันมากว่า 4 เดือน ค่อยมีความหวัง เมื่อผู้ติดเชื้อทั้งประเทศลดลงเรื่อยๆ และทำให้ รพ.ธรรมศาสตร์ฯ สามารถเตรียมเปิดห้องผ่าตัดเพื่อรองรับคนไข้อื่นให้มากขึ้นได้ ตั้งแต่เดือนนี้

   น้องเจน่า ได้รางวัลคณิตศาสตร์โอลิมปิกระดับชั้นอนุบาล อนัชชา อัษฎามงคล ได้แต่เสียดาย ว่าถ้าเหตุการณ์ปกติ จะได้ พากันไปลุ้นเหรียญที่ฮ่องกงกันต่อ

   มีความเสี่ยงสูงจากบริวารติดโควิด อดิศร ศรีพรหม จึงแยกไปกักตัวลำพังที่บ้านสวน ขณะที่ใจก็ห่วงหน้าพะวงหลังถึงภรรยา วันดี ที่สุขภาพไม่เต็มร้อย แต่ ยามนี้ คุณเป๊าะ ทำได้แต่ส่งเสียงเตือนทุกคน ว่าอย่าลืมหน้ากาก สองชั้นยิ่งดี

   เห็นรอบตัวแล้วอยู่นิ่งไม่ได้ พล.ต.ท.ปฏิพัทธ์ และ ปิยภัทร สุบรรณ ณ อยุธยา จึงใช้เวลาว่างทำเค้กสวยๆแจก เพื่อนพ้องน้องพี่ แล้วชวนกันต้มน้ำกระชายขาว ที่ สุขุมาลย์ ชิงดวง ขนไปให้ แจกชุมชนโดยรอบ หวังสร้างภูมิคุ้มกันหมู่อย่างไม่เหน็ดเหนื่อย

   ตระเวนทั่วอเมริกา พอถึงโอมาฮา เนบราสกา สิ่งแรกที่ สมยศ ลีลาปัญญาเลิศ ชวน แก๊งไปทำคือ ไป (ทำท่า) กดออดหน้าประตูบ้าน เลขที่ 5505 ของ Warren Buffet แล้วไปกินสเต๊กที่ร้านประจำของอภิมหาเศรษฐี Gorat’s Steak House จะได้รู้ว่ากินอะไรถึงจะรวยระดับสามโลก.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มาวิน ทวีผลปิยวดี มาลีนนท์ตู่ มาวินตู่ มาวิน ความรักโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 07:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์