"สุวัจน์ ลิปตพัลลภ" คุยลั่นเพราะเลขท้าย 2 ตัว ออกมาเท่ากับจำนวนปลาคาร์ปพอดี

ข่าว

  "สุวัจน์ ลิปตพัลลภ" คุยลั่นเพราะเลขท้าย 2 ตัว ออกมาเท่ากับจำนวนปลาคาร์ปพอดี

  โสมชบา

   19 ส.ค. 2564 05:01 น.

   ชีวิตถูกโฉลกกับเลข 3 มาก เลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถ และสารพัดเลขของบ้าน สุวัจน์ ลิปตพัลลภ จึงต้องมี 3 เสมอ ล่าสุด คุยลั่นด้วยความดีใจ เพราะเลขท้าย 2 ตัวลอตเตอรี่งวดที่ผ่านมา ออก 23 เท่ากับจำนวนปลาคาร์ปพอดี--ได้แค่คุยเพราะ ไม่ได้ซื้อ

   ส่งความสุขรับเทศกาลสารทจีน ดร.อัศวิน อิงคะกุล ประธานโรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เห็นใจคนอยู่บ้านนานๆ จึงจัดแพ็กเกจพิเศษ ห้องพักเพียง 700-800 บาท พร้อมอาหารเช้า ให้ไปเปลี่ยนประสบการณ์อย่างมั่นใจในสภาวะแวดล้อมสุขอนามัย ที่ทำตามมาตรการปลอดภัยจากโควิดเป๊ะ

   ส่วน ศากุน บุนนาค ซึ่งจะซื้อเลขวันเกิดคนในครอบครัวมาตลอด โดดกอดสามี ดนุช ที่นำโชค อย่างจัง เพราะ คุณปิ๋ว-ศากุน เอาวันเกิด คุณไข่ไก่-ดนุช คือเดือน 7 วันที่ 5 ไปซื้อ โดยเติม 0 เข้าไป จึงตรงๆเต็งๆกับเลขท้ายรางวัลที่ 1 ได้ค่าขนมมานิดหน่อย--แม่น้ำหนึ่ง ก็เถอะ แต่ แม่ปิ๋ว แม่นกว่า และไม่มีอั้น

   ครอบครัวเป็นเจ้าถิ่นเยาวราช รัฐวงศ์ พสวงศ์ จึงมีเมนูเด็ดๆที่สั่งพิเศษ ส่งไปให้กำลังใจเพื่อนพ้องที่ติดแหง็กอยู่บ้าน แต่ คุณบิ๊ก-รัฐวงศ์ ที่อยู่ในดงของอร่อย ผอมลงหลายกิโล เพราะไม่ได้ปาร์ตี้นาน และออกกำลังด้วยการวิ่งจับลูกสาววัยสามขวบวัยซน 

   ทำสวนไม้ด่าง ginnyandplant คุณภาพส่งออก ซึ่งมีตั้งแต่หลักหมื่นจนหลักแสน วิน ภิญญาวัฒน์ ได้มารดาคนเก่ง นาถฤดี ภิญญาวัฒน์ รับหน้าที่แชร์ Live สู้กับพวกป่วนไลฟ์ทำลายเครดิต

   ทุกวันหยุดจะไปอยู่ที่บ้านเพชรบุรี เพราะมารดาและภรรยาอยู่ที่นั่น ก่อนกลับกรุงเทพฯ ฤทธิรงค์ บุญมีโชติ บอสไทยยูเนี่ยน จะอ้อนภรรยาให้ทำอาหารไว้กินที่กรุงเทพฯจันทร์ถึงศุกร์ เพื่อนฝูงที่ได้รับฝากจึงลาภปาก เพราะอร่อยมาก ทั้งแกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย แกงป่าไก่บ้าน ไข่พะโล้ ฯลฯ ซึ่งทุกถุงจะแปะชื่อว่าเมนูอะไร โดย คุณอู๊ด-ฤทธิรงค์ มือแจกอาชีพ ยังตามกำกับว่าเก็บยังไง เก็บได้กี่วันรสชาติถึงจะยังคงเดิม.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สุวัจน์ ลิปตพัลลภอัศวิน อิงคะกุลรัฐวงศ์ พสวงศ์ฤทธิรงค์ บุญมีโชตินาถฤดี ภิญญาวัฒน์โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 09:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์