"สุวัจน์ ลิปตพัลลภ" ห่วงพนักงานมีภาระ เลยย้ายปลาคาร์ปจากโรงแรมไปไว้ที่บ้าน

ข่าว

  "สุวัจน์ ลิปตพัลลภ" ห่วงพนักงานมีภาระ เลยย้ายปลาคาร์ปจากโรงแรมไปไว้ที่บ้าน

  โสมชบา

   17 ส.ค. 2564 05:01 น.

   ตอนประเทศเริ่มล็อกดาวน์ยุค แรกๆเป็นห่วงว่าพนักงานจะมีภาระในการดูแลหลายเรื่อง สุวัจน์ ลิปตพัลลภ จึงย้ายปลาคาร์ปจากโรงแรมอินเตอร์คอนฯ หัวหิน ไปไว้ที่บ้านข้างสวนจิตรลดา โดยทำสระว่ายน้ำอย่างยาวขนานกำแพงบ้าน และเปิดด้านหนึ่งเป็นกระจกใส จึงได้มุมพักผ่อนรื่นรมย์ชมฝูงปลาคาร์ปตัวใหญ่ๆที่แหวก ว่ายอย่างสุขสำราญในบ่อใหม่ ที่ทำไปหลายล้าน เพราะใช้เครื่องกรองแบบสระว่ายน้ำคน

   จับพนักงานทุกคนฉีดวัคซีนครบ 100% เพื่อเป็นแบบอย่าง สร้างภูมิคุ้มกันหมู่เรียบร้อยแล้ว นันทมาลี ภิรมย์ภักดี หญิงเก่งคาวาลลิโน มอเตอร์ ก็ช่วยเหลือหมอพยาบาลและอาสาสมัครกู้ภัยโควิด-19 โดยจัดงบ 2 ล้าน นำ PPE 2,000 ชุด, PAPR ชุดป้องกันที่มีระบบฟอกอากาศในตัว และแอลกอฮอล์ 2,000 ลิตร ไปมอบให้ รพ.ศิริราช, มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ฯลฯ และประกาศจะช่วยต่อไปจนกว่าคน ไทยจะผ่านวิกฤติ

   จำต้องปล่อยหน้าสดมานานจนหน้าใกล้พัง ยามนี้ คนรักผิวยิ้มได้ เมื่อ ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน ประกาศว่ารมย์รวินท์ พร้อมให้บริการแล้วทุกสาขา พร้อมนวัตกรรมความงามใหม่ๆ และโฉมใหม่อย่างสวยสาขาลาดพร้าว โดยเน้น มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเข้ม 

   ลงทุนเล่นใหญ่ เพื่อให้มารดา ยิ้มได้ กับวิธีบอกรักแม่ แทนการกอด สายไหม เหมือนประสาท แต่งตัวเลียนแบบมารดา ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เครื่องประดับ และขาดไม่ได้คือโรลม้วนผม

   ชื่นใจย่า ดวงดาว จารุจินดา ที่ หนูมียา หลานสาวหัวแก้ว หัวแหวน นำทีม พ่อเติ้ล-ตะวัน และ แม่แต-เสาวคนธ์ ไปกราบ โดยมี คุณปู่หน่อง-พลากร สมสุวรรณ อาสาเป็นตากล้อง

   ตอน วันแม่ โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา เล่าถึงมารดาเปรี้ยวจี๊ด จินดารัตน์ ว่าตอนเรียนมัธยม มารดาถูกครูเชิญไปพบ ฟ้องว่าลูกสาวนุ่งสั้นและใส่เสื้อสายเดี่ยวถ่ายรูป แต่ครูแทบหงายหลัง เพราะ คุณแม่เอ๊าะ-จินดารัตน์ บอกว่าเดี๊ยน เป็นคนซื้อชุดนั้นให้ลูกสาวเอง.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สุวัจน์ ลิปตพัลลภนันทมาลี ภิรมย์ภักดีขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคินดวงดาว จารุจินดาชุมสาย ณ อยุธยาโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 08:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์