สร้างกุศลไม่หยุด "พงศ์สิริ เตชะวิบูลย์" มอบเตียงกระดาษอีก 1,000 ชุดให้ รพ.สนาม

ข่าว

  สร้างกุศลไม่หยุด "พงศ์สิริ เตชะวิบูลย์" มอบเตียงกระดาษอีก 1,000 ชุดให้ รพ.สนาม

  โสมชบา

   6 ส.ค. 2564 05:01 น.

   สร้างกุศลไม่หยุด โรงงานปัญจพล ของ ครอบครัวเตชะวิบูลย์ สั่งพนักงานลุย ทำเตียงกระดาษ ที่หลายจังหวัดขอความช่วยเหลือมาตลอด วันก่อน ดร.พงศ์สิริ เตชะวิบูลย์ มอบอีก 1,000 ชุด ให้สาธารณสุขปัตตานี เพื่อกระจายไปตาม รพ.สนาม ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีไปรษณีย์ไทยจัดขบวนรถนำส่ง

   หนุ่มใจดี ธนกร วังบุญคงชนะ เลขาฯ รมต.ประจำสำนักนายกฯ และโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์เศรษฐกิจจากผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อฯ (ศบศ.) ซึ่งสละเงินเดือน 3 เดือน ไปซื้ออาหารแจก ดีใจมาก ที่เพื่อนๆ อาทิ วินท์ ภักดีจิตต์ ร่วมสมทบ--ที่ชื่นใจ คือสาวสวย แคทลีน มาลีนนท์ ซึ่งนอกจากจะช่วยด้วย ยังดูแลข้าวปลาให้ คุณแด๊ก–ธนกร ช่วงไม่มีเงินเดือน

   สาวยอดขยัน รวิศรา จิราธิวัฒน์ แห่งเซ็นทรัลโรบินสัน จัดทั้งแคมเปญ Central & Robinson FOMO Week เอนจอยไม่หยุด ช็อปสนุกทุกต้นเดือน กับไอเท็มบิวตี้ แฟชั่น แก็ดเจ็ตที่ให้ช็อปไม่ซ้ำ พร้อมส่วนลด 50% ถึง 7 ส.ค. หรือที่ Central App, Central/Robinson Chat & Shop, อินบ็อกซ์เฟซบุ๊กเพจ Central/Robinson Department Store และ เซ็นทรัล/โรบินสัน

   และยังจัด “Women Cancer ชวนทำดี ช่วยผู้ป่วยมะเร็งสตรี” รับเดือนแห่งวันแม่ จนถึง 19 ส.ค. โดยจะนำรายได้ 1% ทุกการช็อป หลังหักค่าใช้จ่ายใน Shop Shop, Central Luv Mom และ Robinson Hug Mom ไปซื้อเครื่องอัลตราซาวนด์เคลื่อนที่ให้ มูลนิธิถันยรักษ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

   สรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ยิ้มแป้น เมื่อกางเกงว่ายน้ำ ทีโม่ ทรังก์ส (TIMO TRUNKS) มีนิตยสารฟอร์บส์ อเมริกา มาสัมภาษณ์ และยกย่องว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างมาตรฐานใหม่ ให้วงการชุดว่ายน้ำชายของโลก เพราะออกแบบลงตัว ครบทุกฟังก์ชันชุดกีฬา เพราะทน เบาสบาย และแห้งเร็วมาก

   ต้องถ่ายทอดสดการจับสลากแชร์ สุภัทรภรณ์ นามปิติ ใคร่ครวญ คิดไม่ออกว่าจะทำอย่างไรให้มีสีสัน ธีร์รัตน์ จงประเสริฐ จึงแนะให้เอา ชื่อใส่กระเป๋าถือ แล้วให้หลานแฝดตัวน้อยลูกน้องชาย เลือกหยิบออกทีละใบ กระเป๋าที่ไม่ได้หิ้วไปไหนเลยเกือบปีจะได้ออกจากตู้บ้าง--เป็นคลิปจับปูใส่กระด้งน่าเอ็นดู และยังเป็นการสอนหลานให้รู้จักแอร์เมส ว่าในบรรดาเบอร์กิ้น เคลลี่ 20 กว่าใบ ใบไหนคือหิมาลายัน หรือหนังจระเข้สั่งทำพิเศษ และใบไหนออเดอร์พิเศษ 3 สี.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พงศ์สิริ เตชะวิบูลย์รวิศรา จิราธิวัฒน์สรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวงสุภัทรภรณ์ นามปิติธีร์รัตน์ จงประเสริฐโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 00:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์